Vận chuyển thanh long nội địa giá tốt

Contents

Vận chuyển thanh long nội địa giá tốt

Việt Nam có diện tích và sản lượng thanh long lớn nhất châu Á và là nước xuất khẩu thanh long lớn nhất thế giới. Thị trường thanh long Việt Nam đang phát triển với tốc độ mạnh do nhu cầu tiêu thụ thanh long tươi ngày càng tăng. Ngoài ra, nhu cầu về trái cây nhiệt đới kỳ lạ đang gia tăng trong những năm gần đây do những lợi ích sức khỏe khác nhau mà chúng mang lại và sự gia tăng tổng thể về thu nhập khả dụng của người tiêu dùng, đặc biệt là ở các quốc gia đang phát triển. Ở châu Âu, mặc dù trái thanh long còn tương đối mới và chưa được quảng cáo rộng rãi nhưng vẫn là thị trường rất có triển vọng và ngày càng thu hút nhiều người tiêu dùng. Đây là những yếu tố chính thúc đẩy thị trường thanh long tăng trưởng. Vì vậy, Việt Nam đang đẩy mạnh sản xuất thanh long để phục vụ khách hàng trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, làm thế nào để đảm bảo chất lượng trái cây khi chuyên chở đi các tỉnh thành vẫn là nỗi băn khoăn lớn của nhiều người. Bởi đây là mặt hàng dễ hỏng, mất mát, gây ảnh hưởng đến doanh thu của chủ doanh nghiệp.

Việc chuyển thanh long đi xa phải đảm bảo đúng quy trình, tiêu chuẩn đóng gói, bảo quản để tránh bị dập nát, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Do đó, các doanh nghiệp cần lựa chọn các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển nông sản đảm bảo chất lượng trái cây khi tới tay người nhận. Bình Dương Logistics chính là một đơn vị uy tín để quý khách hàng có thể gửi gắm hàng nông sản để chuyên chở trong đất nước Việt Nam.

Vận chuyển thanh long nội địa giá tốt
Vận chuyển thanh long nội địa giá tốt

Các hình thức vận chuyển thanh long

Tại Bình Dương Logistics có rất nhiều hình thức vận chuyển thanh long trong nước:

  • Vận chuyển đường bộ: Đây là một trong những phương tiện vận chuyển phổ biến nhất, xe tải, xe container có thể chuyển hàng hóa số lượng lớn tới các thị trường tiêu thụ trong nước.
  • Vận chuyển đường sắt: Đây là phương tiện vận chuyển với giá cả ưu đãi.
  • Vận chuyển đường hàng không: Trong trường hợp muốn chuyển thanh long từ các tỉnh miền Nam ra miền Bắc, thì đường hàng không sẽ là hình thức nhanh chóng và tiện lợi nhất. Tuy nhiên, chi phí bỏ ra cũng khá đắt so với những hình thức còn lại.
Vận chuyển thanh long nội địa giá tốt
Vận chuyển thanh long nội địa giá tốt

Bình Dương Logistics – Đơn vị vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế uy tín

Với uy tín cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, Bình Dương Logistics luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trên mọi cung đường, đưa hàng hóa đến tận tay người nhận.

  • Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Yên Bái, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,….
  • Miền Trung:Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận và Bình Thuận.
  • Miền Nam: TP.HCM, TP. Cần Thơ, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.

Liên hệ ngay với Bình Dương Logistics để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Vận chuyển sách đi Singapore siêu nhanh chỉ từ 1 ngày

Đọc thêm: Vận chuyển thanh long đi Ấn Độ nhanh chóng