Vận chuyển mắm chay, cá khô sang Mỹ, uy tín

4 bước vận chuyển khô mực, khô cá, tôm khô, đi Canada

Contents

Vận chuyển mắm chay, cá khô sang Mỹ, uy tín

Quý khách đang tìm đơn vị vận chuyển mắm chay, cá khô đi Mỹ nhanh chóng?

Quý khách muốn tìm đơn vị vận chuyển giá rẻ?

Quý khách lo lắng hàng thực phẩm khó thông quan?

Hiện nay, khách hàng có khá nhiều những nhu cầu khác nhau như: vận chuyển mắm chay, cá khô đi Mỹ, và các món đặc sản quê hương,… Vậy, các mặt hàng đó có thật sự được phép vận chuyển sang Mỹ không?

Nhu cầu vận chuyển cá khô sang Mỹ

Mặc dù nước Mỹ khá đầy đủ về các sản phẩm, mặt hàng khác nhau nhưng những người con quê nhà vẫn luôn mong muốn được thưởng thức hương vị quê hương. Vì vậy, họ thường nhờ người thân tại Việt Nam gửi sang cho để sử dụng.

Nhiều người sợ rằng khô cá, các mặt hàng thực phẩm khô, mắm,.. không được phép vận chuyển sang Mỹ. Nhưng thực tế thì ngược lại, quý khách có thể gửi các mặt hàng truyền thống sang cho người nhà thông qua dịch vụ của các đơn vị vận chuyển. Họ sẽ giúp bạn chuyển hàng qua Mỹ, đến tận tay người dùng mà vẫn giữ trọn được hương vị quê hương.

Vận chuyển mắm chay, cá khô sang Mỹ, uy tín
Vận chuyển mắm chay, cá khô sang Mỹ, uy tín

Hiện nay các công ty vận chuyển khá nhiều và trải dài khắp mọi nơi, quý khách nên lựa chọn các đơn vị gửi hàng sang Mỹ uy tín, tin cậy. Nếu không thì hàng hóa của quý khách cũng khó mà có thể đặt chân trên đất Mỹ được.

Dịch vụ vận chuyển mắm chay, cá khô đi Mỹ 

Thực phẩm được xem là một trong những sản phẩm rất khó vận chuyển ra nước ngoài, đặc biệt là quốc gia có những quy định hà khắc như Mỹ. Nếu không chú ý, hàng hóa của bạn rất có thể sẽ bị hải quan giữ lại, hoặc nghiêm trọng hơn là bị tiêu hủy và phát tiền.

Tuy nhiên, thật may mắn khi cá mặt hàng như cá khô, mắm chay hay tôm khô được chính phủ Mỹ cho phép gửi vào Mỹ. Tuy nhiên, chúng cần đáp ứng một số điều kiện nhất định, và nếu bạn muốn thông quan qua cửa hải quan thì bắt buộc bạn phải tuân thủ theo, nếu không thì nguy cơ bị tịch thu, tiêu hủy là rất cao.

Dịch vụ vận chuyển mắm chay, cá khô đi Mỹ
Dịch vụ vận chuyển mắm chay, cá khô đi Mỹ

Đối với hàng thực phẩm gửi hàng đi Mỹ, vận chuyển hàng đi Mỹ thì nên chọn những sản phẩm cho nhãn hiệu, nhãn mác, hạn sử dụng có đóng gói bao bì sau đó công ty chúng tôi sẽ giúp bạn khai báo FDA cho hàng hóa và nên chọn mua hàng có chất lượng tốt tránh trường hợp hàng bị kiểm tra không đạt chất lượng sẽ bị hủy hoặc trả về sẽ phát sinh cước phí nhập về.

Hoặc nếu hàng bạn tự làm thì nên đóng gói hút chân không cẩn thận tránh gây ẩm móc dễ bốc mùi sẽ khiến việc làm thủ tục hải quan bị chậm trễ vì bị giữ lại kiểm tra lâu không đảm bảo được lịch trình như đã báo ban đầu cho các bạn.

Lưu ý khi gửi mắm chay, cá khô đi Mỹ

Cung cấp đầy đủ thông tin 

Cung cấp đầy đủ cho người vận chuyển thông tin, số điện thoại của người nhận tại Mỹ. Địa chỉ phải ghi rõ tên đường, số nhà, quận, bang, đất nước và ghi chú ít nhất 2 số điện thoại người nhận. Phòng trừ trường hợp không liên lạc được xảy ra, bạn nên cung cấp thêm số điện thoại bản thân mình.

Đóng hàng và bảo quản cá khô gửi đi Mỹ 

Gói ghém hàng hóa cẩn thận, kỹ càng phòng mùi hương gây ảnh hưởng tới các bưu phẩm khác. Các món ăn hương vị truyền thống Việt Nam thường có các mùi đặc trưng, vì vậy, quý khách cần bọc hàng làm sao để mùi hương không bị ra ngoài. Nếu bạn không trực tiếp bọc bưu phẩm thì có thể sử dụng dịch vụ của các công ty vận chuyển hỗ trợ.

Tính toán thời gian bảo quản thực phẩm, vì gửi hàng sang Mỹ không thể chỉ trong 1-2 ngày. Về vấn đề này bạn nên hỏi kỹ bên vận chuyển, tránh trường hợp hàng hóa hỏng giữa đường và cực khó giải quyết.

Lưu ý khi gửi mắm chay, cá khô đi Mỹ
Lưu ý khi gửi mắm chay, cá khô đi Mỹ

 

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI BÌNH DƯƠNG LOGISTICS ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN PHÙ HỢP VÀ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

Tìm hiểu thêm: Vận chuyển mỹ phẩm từ Pháp về Việt Nam.

Tìm hiểu thêm: Tư vấn chuyển phát nhanh thuốc tây đi nước ngoài.