Vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc nhanh chóng nhất

Contents

Vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc nhanh chóng nhất

Nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc

Trung Quốc luôn được coi là thị trường tiêu thụ rộng lớn và phát triển hàng đầu thế giới. Hiện nay, Trung Quốc đang là thị trường tiêu thụ sản phẩm số 1 của Việt Nam. Vì vậy ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế đến Trung Quốc trở thành ngành nghề phát triển với nhu cầu cao.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi chuyên nhận vận chuyển gửi hàng đi Trung Quốc và các nước trên thế giới với thời gian nhanh nhất. Vận chuyển hàng hóa, hàng mẫu, chứng từ, giấy tờ quan trọng đến các đối tác từ Trung Quốc nhanh chóng, an toàn và kịp thời.
Vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc nhanh chóng nhất
Vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc nhanh chóng nhất

Các mặt hàng Bình Dương Logistics  thường xuyên vận chuyển

 • Mặt hàng thực phẩm: yến sào, đồ khô, trái cây sấy, thực phẩm đóng hộp, thực phẩm tươi sống, các loại bánh kẹo, các loại đồ ăn vặt,…
 • Mặt hàng thiết bị công nghệ: điện thoại, máy tính, laptop,..
 • Mặt hàng thời trang: quần áo, giày dép, balo,  các loại phụ kiện thời trang: dây nịt, đồng hồ, tất, bông tai, lắc tay, các phụ kiện thời trang khác,…
 • Mặt hàng Mỹ phẩm làm đẹp: các loại kem dưỡng, chăm sóc da, chăm sóc tóc,…
 • Đồ gia dụng: dao, thớt, kéo, dụng cụ nấu ăn (xoong chảo), máy xay,…
 • Chuyển phát nhanh giấy tờ, thư từ: các loại thư từ, giấy tờ pháp lý, chứng từ, hồ sơ – tài liệu khác,…
 • Đồ dùng cá nhân: dụng cụ học tập, đồ dùng học sinh, chăn – ga – gối – nệm, bàn ghế,…
 • Mặt hàng thủ công mỹ nghệ: đồ trang chí, đồ handmade, gốm sứ,…
Các sản phẩm mà Bình Dương Logistics  nhận chuyển phát nhanh đi Trung Quốc đều thuộc danh mục được phép vận chuyển, mua bán theo quy định của hải quan Việt Nam và quy định nhập khẩu hàng hóa của nước sở tại.

Điều gì làm nên sự khác biệt ở Bình Dương Logistics ?

Bình Dương Logistics  là đại lý hàng hóa (cargo) của nhiều hãng hàng không (như: Vietnam Airlines (VN), Japan Air (JAL), Vietjet Air VJ), Asiana Airline (OZ), Thai Airway (TG), Area Flot, China Airlines (CI), Emirate Airway (Ek) ) và là đại lý chính thức của các hãng chuyển phát nhanh uy tín: DHL, Kerry, Ems, TNT, VNPost, ViettelPost, v.v. Chính vì thế, chúng tôi cam kết:
 • Nhanh chóng – an toàn – giá rẻ
 • Được theo dõi tình trạng đơn hàng, lịch trình chuyến hàng;
 • Cung cấp cước vận chuyển rẻ nhất thị trường;
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng giúp quý khách tiết kiệm thời gian;
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng;
 • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm làm việc trong nghề;
 • Tuyệt đối đảm bảo tính bảo mật của khách hàng;
 • Miễn phí hỗ trợ tư vấn khách hàng, giải đáp tất cả thắc mắc 24/7.
Vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc nhanh chóng nhất
Vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc nhanh chóng nhất

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc tại Bình Dương Logistics 

Bước 1: Báo giá
Khách hàng liên hệ với Bình Dương Logistics  thông qua hotline website hoặc page, sau đó cung cấp thông tin về hàng hóa: tên hàng hóa, trọng lượng, kích thước, địa chỉ người gửi và người nhận. Sau khi có những thông tin cần thiết, Bình Dương Logistics  sẽ tiến hành báo giá cho quý khách.
Bước 2: Đóng gói và nhận hàng
Hoàn toàn miễn phí. Bình Dương Logistics cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí. Những loại hàng yêu cầu đóng kiện gỗ, pallet quy định của hải quan khách hàng vẫn phải trả phí.
Bước 3: Ký nhận hàng
Bình Dương Logistics  lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Chúng tôi sẽ cung cấp mã phiếu gửi. Bình Dương Logistics  liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.
Bước 4: Thời gian chuyển phát
Quý khách vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương Logistics , đến chúng tôi có thể lựa chọn nhiều gói dịch vụ, tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo các hình thức đa dạng
Bước 5: Phát hàng
Chúng tôi có thể hỗ trợ gửi chuyển phát nội địa đến tận nhà cho người nhận. Cước phí vận chuyển do người gửi tại đầu Việt Nam thanh toán trước.