Những lưu ý khi gửi thực phẩm đi Mỹ an toàn

Những lưu ý khi gửi thực phẩm đi Mỹ an toàn

Contents

Những lưu ý khi gửi thực phẩm đi Mỹ an toàn

Điều kiện pháp lý để gửi thực phẩm đi Mỹ an toàn

Nếu muốn gửi thực phẩm đi Mỹ thành công thì trước tiên bạn cần phải hiểu rõ những quy định nghiêm ngặt của cục quản lý thực phẩm & dược phẩm FDA. Cần phải nắm rõ loại thực phẩm nào mà FDA cho phép thông quan qua biên giới Mỹ.

Điều quan trọng là bạn hãy nghiên cứu kỹ những thông tin về nhập khẩu lương thực vào Hoa Kỳ do FDA ban hành, và đừng cố gắng làm sai lệch những điều trên, nếu không gói hàng của bạn có thể bị giữ lại, bị phá hủy, hay thậm chí là phải nộp phạt.

Những lưu ý khi gửi thực phẩm đi Mỹ an toàn
Những lưu ý khi gửi thực phẩm đi Mỹ an toàn

Bạn có thể xem thông tin về các mặt hàng bị hạn chế gửi đi mỹ trên chuyên trang chính thức của FDA. Theo quy định chung, kẹo, gia vị, cà phê, trà được đóng gói thương mại đều là những mặt hàng được phép lưu hành đến mỹ. Tuy nhiên một số loại tràm hay gia vị đều phải kiểm tra số lượng cũng như xác định chúng có chứa những vật gì khả nghi hay không.

Gửi hàng đi tất cả thành phố ở Mỹ: New York, Los Angeles, Chicago, Houston, Philadelphia, Phoenix, San Antonio, San Diego, Dallas, San Jose, Austin, Columbus, Boston, Seattle, Washington, Las Vegas, Long Beach, Atlanta, Oakland,…..

Cách đóng gói bao bì thực phẩm gửi đi Mỹ đúng quy cách

Để đảm bảo rằng trong quá trình gửi hàng thực phẩm đi Mỹ diễn ra suông sẻ, một trong những quy tắc mà bạn cần đặc biệt quan tâm đó chính là bao bì sản phẩm, cách đóng gói mặt hàng. Điều này sẽ giúp thực phẩm không bị hư hỏng, hay giảm chất lượng. Một số quy tắc đóng gói hàng hóa, đóng gói thực phẩm mà bạn cần biết:

  • Bất cứ khi nào bạn gửi bưu kiện, đặc biệt là một món hàng dễ vỡ (có thể là những chiếc hủ đựng thực phẩm bằng thủy tinh), tốt nhất bạn nên đầu tư một hộp bìa cứng gấp đôi cho bao bì bên ngoài.
  • Quấn từng lớp màng túi xốp bong bóng xung quanh. Sau đó chèn thêm mút xốp, túi xốp, các tờ báo vào những khoảng trống còn lại trong thùng carton.
  • Niêm phong hộp với các lớp cố định bằng bang keo và đảm bảo chúng thật sự đã được làm kín hoàn hảo.
  • Dán nhãn bao bì và đảm bảo mỗi mục được liệt kê rõ ràng trên hóa đơn vận chuyển. Điều này sẽ tránh hàng hoá bị trì hoãn tại hải quan.

Những mặt hàng thực phẩm mà Bình Dương Logistics thường nhận gửi đi Mỹ

Gửi tôm khô, cá khô, mực khô đi Mỹ

Vì tính chất bảo quản lâu dài, nên khi gửi tôm khô đi Mỹ, gửi mực khô đi Mỹ, gửi cá khô đi Mỹ, gửi thực phẩm khô đi Mỹ bạn không phải gặp nhiều rắc rối với hải quan, tuy nhiên cần lưu ý rằng hãy đảm bảo mặt hàng này thật khô ráo, có bao bì nhãn mác rõ ràng.

Gửi bánh trung thu, bánh pía đi Mỹ

Hầu hết các cộng đồng gốc Á tại Mỹ mặc dù phải sống xa quê hương. Nhưng họ luôn cố gắng lưu giữ truyền thống tốt đẹp, nên thường trao tặng nhau bánh trung thu cho nhau với lời cầu chúc bình an, vui vẻ. Bánh trung thu mang ý nghĩa lớn của “ngày tết đoàn viên”, hương vị của nó cũng là sự kết hợp giữ nhân và vỏ bánh một cách trọn vẹn.

Tuy nhiên, không phải loại bánh trung thu nào cũng được phép gửi đi mỹ, bạn nên nhớ rằng, chỉ có thể bánh trung thu chay đi Mỹ. Những loại bánh trung thu nhân mặn gửi đi Mỹ có nguy cơ giữ lại hải quan rất cao.

Liên hệ ngay với Bình Dương Logistics để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ gửi bánh Pía chay đi Mỹ chuyên tuyến bao thuế

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô