Dịch vụ gửi bánh Pía chay đi Mỹ chuyên tuyến bao thuế

Dịch vụ gửi bánh Pía chay đi Mỹ chuyên tuyến bao thuế

Contents

Dịch vụ gửi bánh Pía chay đi Mỹ chuyên tuyến bao thuế

Bánh Pía là một loại bánh xuất xứ do người Hán di cư mang sang Việt Nam từ đầu thế ký 17. Tuy nhiên, qua thời gian bánh pía đã được biến tấu, thay đổi theo khẩu vị người Việt và trở thành đặc sản của vùng Nam bộ. Qua tìm hiểu, mới thấy được tiếng thơm này không phải ngẫu nhiên mà có. Nguyên liệu làm bánh pía cũng chỉ: bột mì, khoai môn, đậu xanh, sầu riêng, lòng đỏ trứng vịt muối, nhưng bánh pía Sóc Trăng có hương vị, cách trình bày riêng, không giống bất kì loại bánh nào.

Dịch vụ gửi bánh Pía chay đi Mỹ chuyên tuyến bao thuế
Dịch vụ gửi bánh Pía chay đi Mỹ chuyên tuyến bao thuế

Những điều lưu ý khi gửi bánh pía đi Mỹ

Bánh Pía gửi sang Mỹ gặp rất nhiều khó khăn, bạn cần lưu ý những điều sau:

Đầu tiên, bánh pía là loại bánh có thời hạn sử dụng ngắn. Nếu bảo quản không tốt, chất lượng bánh sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy, thời gian vận chuyển bánh pía đi Mỹ nếu quá dài sẽ làm mặt hàng dễ hư hỏng, tốt nhất nên vận chuyển Bánh Pía bằng đường hàng không.

Thứ hai, Mỹ cấm nhập khẩu bánh có trứng và thịt. Nếu hải quan Mỹ xác định đơn hàng có có các loại thực phẩm trên thì 100% sẽ bị hủy. Do đó, bạn chỉ có thể gửi bánh pía nhân không chứa trúng và thịt.

Thứ ba, bạn phải đăng ký với FDA cho Bánh pía nếu vận chuyển đến Mỹ. FDA là tên viết tắt của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Do đó, mọi thực phẩm và dược phẩm vận chuyển đến Mỹ đều phải được đăng ký theo tiêu chuẩn của FDA. Để đáp ứng các tiêu chuẩn của FDA, tất cả các sản phẩm thực phẩm phải chứng minh rõ ràng nguồn gốc xuất xứ và nhãn mác, thành phần, kiểm tra chất lượng…

Các mặt hàng Bánh Pía mà Bình Dương Logistics nhận gửi

Dịch vụ gửi bánh Pía chay đi Mỹ chuyên tuyến bao thuế
Dịch vụ gửi bánh Pía chay đi Mỹ chuyên tuyến bao thuế

Bình Dương Logistics thường nhận gửi tất cả các loại bánh Pía nổi tiếng trên toàn quốc với mức phí rẻ nhất. Chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng nên mua các loại bánh Pía có nhãn mác và có độ bảo quản tốt nhất để vận chuyển đi Mỹ:

  • Bánh Pía Nhân Sầu Riêng
  • Bánh Pía Nhân Khoai Môn
  • Bánh Pía Nhân Đậu Xanh
  • Và nhiều loại bánh Pía chay khác.

Lưu ý: Không gửi các loại bánh Pía nhân Thịt, Trứng. Hàng còn hạn sử dụng và có nhãn mác đầy đủ thì việc thông quan sẽ dễ dàng hơn.

Thời gian gửi bánh pía đi Mỹ mất bao lâu?

Bình Dương Logistics có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển bánh kẹo đến gần 50 bang của Mỹ. Thời gian và chi phí giao hàng khác nhau tùy thuộc vào gói dịch vụ khách hàng chọn. Tuy nhiên, với mọi gói dịch vụ. Chúng tôi cũng cam kết vận chuyển bánh Pía trực tiếp cho khách hàng tại Mỹ với giá tốt nhất.

  • Gói chuyển phát nhanh có thời gian vận chuyển từ 3 – 5 ngày
  • Gói thông thường có thời gian vận chuyển từ 5 – 7 ngày
  • Gói cước chậm có thời gian vận chuyển từ 7 – 14 ngày

Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào địa chỉ của người nhận tại Mỹ (khu vực trung tâm hoặc vùng sâu vùng xa) cũng phụ thuộc vào cả Hải quan Hoa Kỳ, vì vậy thời gian vận chuyển có thể thay đổi khi Hải quan kiểm tra hàng hóa.

Liên hệ ngay với Bình Dương Logistics để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ gửi bánh Pía chay đi Canada bao thuế, nhanh chóng

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô