Gửi Yến Sào đi Úc

Dịch vụ gửi Yến Sào đi Úc

Yến sào là một loại thực phẩm quý được sản xuất từ tổ chim yến. Nó được coi là một trong những nguồn dinh dưỡng cao và được ưa chuộng trong ẩm thực và y học truyền thống Đông Á.

Gửi Yến Sào đi Úc
Gửi Yến Sào đi Úc
Yến Sào có giá trị rất lớn trong việc bổ sung dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ em, người già, người mới ốm dậy, nên người Việt Nam tại Úc thường rất hay mua loại Yến mắc và đắt đỏ này để làm quà cho đối tác, bạn bè và người thân. Tuy nhiên hàng Yến Sào là hàng nhập có điều kiện vì Úc rất quan ngại món ăn này có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của người Úc.
Hiểu được tầm quan trọng của món ăn dinh dưỡng này Bình Dương Logistics luôn cố gắng hỗ trợ quý khách hàng vận chuyển thành công yến đến tay người nhận tại Úc.

Thời gian gửi Yến Sào đi Úc

Thời gian chuyển phát nhanh Yến Sào đi Úc từ Việt Nam thuộc vào lựa chọn của quý khách hàng. Nếu không có trở ngại thì các lô hàng sẽ được phát trong vòng 5-7 ngày (không tính thữ 7 và CN). Thời gian chuyển hàng ở Úc phụ thuộc vào các yếu tố: Địa chỉ nhận hàng chính xác, đóng gói hàng hóa chuẩn hàng không và dịch vụ lựa chọn.

Vì sao bạn nên chọn Bình Dương Logistics để gửi Yến Sào đi Úc

  • Chi phí gửi hàng điện tử với giá ưu đãi so với thị trường.
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng.
  • Nhân viên tư vấn hỗ trợ phục vụ khách hàng 24/7.
  • Đội ngũ đóng gói nhiều kinh nghiệm giúp hàng hóa đến nơi an toàn
  • Có tracking number theo dõi lộ trình hàng hóa.
  • Quy trình chăm sóc khách hàng thương xuyên tốt nhất.

Liên hệ ngay với Bình Dương Logistics để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

TÌm hiểu thêm.

Vận chuyển sầu riêng đi Trung Quốc