Gửi hàng đi Singapore bằng đường biển an toàn, giá rẻ, nhanh chóng

Với thị trường đa dạng như Việt Nam hiện nay thì việc tìm được một công ty gửi hàng đi Singapore bằng đường biển là không khó, nhưng để tìm công ty hoàn toàn đáng tin cậy và uy tín thì thật không hề dễ dàng. Cùng tham khảo bài viết của Bình Dương Logistics để tìm hiểu rõ hơn về quy trình gửi hàng đi Singapore bằng đường biển một cách dễ dàng nha.

Gửi hàng đi Singapore bằng đường biển

Contents

Các loại mặt hàng được gửi hàng đi Singapore bằng đường biển

– Hàng tươi sống: Bình Dương Logistics có cách xử lý đặc biệt đối với loại hàng tươi sống. Ví dụ như: trái cây, hàng rau quả gửi đi Singapore.

– Hàng bách hóa (hàng khô): sắt thép, dệt may, nguyên phụ liệu dệt may, thức ăn gia súc, bánh kẹo. Các sản phẩm làm từ ngũ cốc, sản phẩm làm từ chất dẻo,…

– Hàng hóa là chất lỏng: Bình Dương Logistics có cách xử lý đặc biệt đối với loại hàng hóa đặc biệt ở dưới dạng chất lỏng như dầu mỏ, xăng dầu, hóa chất, khí hóa lỏng, rượu bia… gửi đi Singapore.

– Và các loại hàng hóa khác như: Mỹ phẩm, tăm tre,… Ngoài ra, chúng tôi nhận sắp xếp vận chuyển cả hàng nguyên container (FCL) và hàng lẻ container (LCL). Đồng thời, chúng tôi đảm nhận một số dịch vụ khác như khai báo hải quan, khai báo trị giá tính thuế, xin giấy phép xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận kiểm định, giấy chứng nhận chất lượng và các loại giấy phép con xuất khẩu hàng hóa đi Singapore.

 

Gửi hàng mỹ phẩm đi Singapore

Các hình thức gửi hàng đi Singapore bằng đường biển

1. Vận chuyển hàng nguyên container Việt Nam đi Singapore và ngược lại bằng đường biển (Full Container Load – FCL)

Bình Dương Logistics thực hiện vận chuyển hàng hóa đường biển đi Singapore nguyên container 20’DC, cont 40’DC, container lạnh, container flat rack,… theo nhiều hình thức mua bán quốc tế như:

 • Dịch vụ vận chuyển door to door hàng nguyên container (FCL): Khi khách hàng bán hoặc mua theo giá (EXW, FCA, DAP, DDP,…), lấy và giao hàng từ địa chỉ người bán đến kho người mua
 • Dịch vụ vận chuyển port to door hàng nguyên container (FCL): Khi khách hàng bán hoặc mua theo giá (FAS, FOB,..) lấy hàng cảng giao đến kho hàng người mua
 • Dịch vụ vận chuyển port to port hàng nguyên container (FCL): Khi khách hàng mua theo giá (FAS, FOB,..) và không yêu cầu dịch vụ hải quan và giao hàng nội địa, lấy hàng từ cảng người bán giao cảng người mua
Vận chuyển hàng nguyên container

2. Vận chuyển hàng lẻ từ Việt Nam đi Singapore và ngược lại bằng đường biển (Less than Container Load – LCL)

Thực hiện vận chuyển gom hàng lẻ với số lượng từ dưới 1cbm cho đến dưới 16 cbm. Để ghép hàng đóng container xuất hoặc nhập Singapore với nhiều phương thức như:

– Dịch vụ vận chuyển đường biển đi Singapore door to door hàng lẻ (LCL): Khi khách hàng mua theo giá (EXW, FCA, DAP, DDP,…), lấy từ địa chỉ người bán, gom hàng lẻ tại bãi tập kết đóng container và giao đến kho người mua

– Dịch vụ vận chuyển đường biển đi Singapore port to door  hàng lẻ (LCL): Khi khách hàng mua theo giá (FAS, FOB,..) người bán sẽ đưa hàng ra bãi tập kết hoặc cảng gần nhất của người bán sau đó giao đến kho hàng.

– Dịch vụ vận chuyển đường biển đi Singapore port to port hàng lẻ (LCL): Khi khách hàng mua theo giá (FAS, FOB,..) và không yêu cầu dịch vụ hải quan và giao hàng nội địa, người bán sẽ đưa hàng ra bãi tập kết hoặc cảng gần nhất của người bán

Vận chuyển hàng lẻ bằng đường biển

Quy trình gửi hàng đi Singapore bằng đường biển

 • Quý khách hàng gửi yêu cầu gửi hàng và thông tin về hàng hóa.
 • Giao container và xếp hàng hóa lên container (đối với hàng bao kiện). Trong trường hợp hàng rời, hàng quá khổ quá tải. Bình Dương Logistics nhận sắp xếp phương tiện chuyên chở phù hợp nhất.
 • Dựa trên thông tin hàng hóa, số container, số seal, chúng tôi sẽ lập vận đơn (Bill of Lading) và cấp cho người gửi hàng. Trong trường hợp quý khách hàng có nhu cầu, chúng tôi có cấp vận đơn điện tử (Surrendered Bill of Lading).
 • Chuẩn bị các chứng từ cần thiết (Shipping Advice, Hóa đơn-Invoice) và các loại giấy tờ khác.
 • Sắp xếp giúp đại lý của Bình Dương Logistics hoặc người nhận hàng (Consignee) nhận hàng.
 • Thanh toán: trường hợp trả sau, Bình Dương Logistics cấp hóa đơn ghi nợ (Crediting). Trường hợp trả trước, Bình Dương Logistics cấp hóa đơn thu tiền cước người gửi hàng.
 • Ngoài ra, Bình Dương Logistics đảm nhận sắp xếp lưu kho hàng hóa tại kho bãi của cảng.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Singapore bằng đường biển tại Bình Dương Logistics

 • Tuyến vận tải, vận chuyển đường biển toàn cầu
 • Cộng tác với các đại lý hãng tàu biển, doanh nghiệp chuyên chở uy tín
 • Kết nối linh hoạt với các hãng, các doanh nghiệp lớn trong nước và trên thế giới
 • Tần suất vận tải, vận chuyển hàng ngày
 • Thu xếp tất cả các loại mặt hàng
 • Tư vấn, cập nhật thông tin liên tục khi có yêu cầu
 • Giá cả cạnh tranh, ưu đãi lượng hàng lớn và thường xuyên
 • Đội ngũ nhân viên của Bình Dương Logistics đều được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm
 • Bình Dương Logistics cam kết bảo đảm sự an toàn, nguyên vẹn 100% của hàng hóa
Dịch vụ gửi hàng bằng đường biển của Bình Dương Logistics

Đọc thêm: Dịch vụ gửi quần áo đi Châu Âu nhanh, giá rẻ