Gửi trái cây đi Nhật Bản từ Phú Giáo an toàn, tiện lợi

Trái cây Việt Nam thời gian gần đây đang dần chiếm một thị trường tiêu thụ lớn tại đất nước Nhật Bản do có nguồn gốc, thương hiệu uy tín đảm bảo. Chính điều này đã tạo nên trào lưu người Việt ở Nhật nhờ người thân mua trái cây rồi gửi qua Nhật.

Để hỗ trợ nhiều hơn trong việc xuất khẩu trái cây sang Nhật Bản. Bình Dương Logistics cung cấp dịch vụ gửi trái cây đi Nhật Bản giá rẻ, uy tín, nhanh chóng.

Gửi trái cây đi Nhật Bản

Contents

Các loại trái cây có thể gửi đi Nhật Bản

Hiện nay có rất nhiều loại trái cây Việt Nam được người dân Nhật Bản yêu thích. Hương vị đặc trưng vùng miền tạo nên những loại trái cây đặc sắc thu hút người ăn. Tuy nhiên để bán được trái cây ở Nhật Bản, không ít cô dâu người Việt ở Nhật tìm kiếm loại trái cây nhiều dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe để gửi qua Nhật buôn bán kinh doanh. Một số loại trái cây được yêu chuộng:

Thanh long

Trái Thanh long là loại trái cây nhiệt đới có vị ngọt mát, chua nhẹ.  Nó chứa nhiều nước ăn rất bổ và tốt cho sức khỏe. Ngoài ra nó còn được sử dụng cả trong những món salad, giúp bổ sung nước, đẹp da, phù hợp với cả người ăn kiêng.

Gửi thanh long đi Nhật Bản

Nhãn

Nhãn Việt Nam cực ngọt và ngon với đặc điểm cùi dày, vỏ mỏng độ ngọt cao, vị thơm đặc trưng. Khi chín quá sẽ dẫn đến vị chua và hư. Nếu để lâu mất độ tươi ăn không còn thấy ngon, gặp thời tiết ẩm có thể làm vỏ bị thâm. Quy trình bảo quản nhãn khá khó khăn trong quá trình vận chuyển. Khi gửi nhãn nên cắt hết cành, cắt sát cuống, không được dùng tay vặt vì như vậy có thể khiến nhãn lộ thịt chảy nước làm hàng nhanh hư.

Nhãn tươi Việt Nam

Vú sữa

Gửi măng cụt đi Nhật Bản được nhiều người lựa chọn hơn thanh long và nhãn. Theo quá trình chính thì vỏ lúc còn xanh thì dày, sau khi chín thì vỏ mỏng dần, thời gian chín ở nhiệt độ thông thường từ 5-7 ngày, nếu ở kho lạnh đôi khi cần thời gian từ 10-14 ngày. Nhờ đặc tính này mà người gửi không cần lo lắng thời gian vận chuyển, thậm chí nếu bảo quản lót bọc cẩn thận măng cụt.

Sầu riêng và mít

Sầu riêng và mít đứng đầu danh sách yêu thích về nhu cầu gửi trái cây đi Nhật Bản. Vì đây là quả đặc sản của Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Sầu riêng hầu như ở Nhật Bản cây không thể sống hoặc sống nhưng không ra trái vì thời tiết khá khắc nghiệt không phù hợp cho loại cây này sinh trưởng. Giá sầu riêng cũng vì vậy mà khá cao cộng thêm chi phí vận chuyển nữa.

Đặc sản của Việt Nam

Phương thức gửi trái cây đi Nhật Bản

Có hai lựa chọn để vận chuyển hàng hóa đến Nhật Bản là đường hàng không và đường biển. Bình Dương Logistics đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ vận chuyển hoa quả đến Nhật qua cả hai phương thức này.

  • Tuy nhiên, trái cây nằm trong danh sách các mặt hàng có thời gian bảo quản ngắn. Vì vậy, khách hàng nên ưu tiên phương thức vận chuyển bằng đường hàng không. Với phương thức vận chuyển này, hàng hóa sẽ được giao nhanh chóng, với thời gian vận chuyển thông thường chỉ trong khoảng 3 – 5 ngày làm việc. Điều này giúp tránh tình trạng hoa quả bị hư hỏng, không thể sử dụng hoặc bị khiếu nại khi nhận hàng.
  • Đối với đường biển, thời gian vận chuyển có thể kéo dài từ 10 đến 15 ngày.

Tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa và đặc điểm của từng loại hoa quả. Khách hàng có thể lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp nhất. Ví dụ, vận chuyển bằng máy bay thích hợp cho các kiện hàng có khối lượng nhỏ và trái cây dễ hỏng như chuối và xoài. Trong khi đó, vận chuyển bằng tàu biển phù hợp cho đơn hàng có khối lượng lớn, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí

Vận chuyển bằng đường bay hoặc đường biển.

Quy trình gửi trái cây đi Nhật Bản

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá bao gồm: Thông tin người gửi; Thông tin người nhận hàng. Ngày cần gửi hàng, Số lượng hàng, Điều kiện giao nhận, Cảng đi, cảng đến.

Bước 2: Bình Dương Logistics gửi báo giá và tư vấn toàn bộ các thông tin liên quan như: Giá cước vận chuyển; Ngày đi ngày đến, Lịch trình. Các thông tin hữu ích liên quan đến thuế, Tư vấn thêm các chính sách nhập khẩu cho từng mặt hàng nếu khách yêu cầu.

Bước 3: Công ty xác nhận thông tin và chốt xác nhận thực hiện việc vận chuyển đơn hàng cho khách hàng.

Bước 4: Công ty gửi thông báo đến đại lý, liên hệ shipper để thu xếp việc lấy hàng. Sau đó thu xếp chuyến hàng về Việt Nam.

Bước 5: Phát hành bill, gửi khách hàng để kiểm tra và xác nhận mọi thông tin là đúng.

Bước 6: Liên tục cập nhật tình hình hàng hóa. Thông báo cho khách hàng nếu có sự thay đổi nào không theo đúng lịch trình như đã báo.

Bước 7: Phát hành thư thông báo hàng đến cho khách hàng khi hàng về; hỗ trợ khai báo hải quan và giao hàng nếu khách yêu cầu.

Quy cách đóng gói trái cây

Dịch vụ gửi trái cây đi Nhật Bản giá rẻ, uy tín, nhanh chóng tại Bình Dương Logistics

Bình Dương Logistics hiện nay đang là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển thực phẩm đến người tiêu dùng trong nước và cả quốc tế. Bình Dương Logistics sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với trình độ nghiệm vụ cao. Chúng tôi biết cách gửi trái cây đi Hàn Quốc dễ dàng và khai báo hàng hóa đầy đủ. Do đó các đơn hàng đi Hàn quốc đều được thông quan nhanh và sớm tới tay khách hành nhất.

Khi tin chọn Bình Dương Logistics, khách hàng sẽ nhận được:

  • Giá cả cạnh tranh, vận chuyển lượng hàng lớn hoa quả đi Nhật Bản.
  • Có đầy đủ hợp đồng vận tải, hóa đơn rõ ràng, đầy đủ và chính xác.
  • Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm.
  • Vận chuyển đường hàng không toàn cầu kết nối linh hoạt. Các hãng hàng không thuận lợi cho việc gửi hoa quả đi Nhật Bản nhanh chóng.
  • Tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng khi có yêu cầu.
  • Thời gian vận chuyển ngắn và được ưu tiên cao hơn so với các mặt hàng thông thường.
  • Đội ngũ kỹ thuật đóng gói hàng hóa riêng biệt cam kết hàng hóa luôn được bảo quản kỹ càng..
  • Cung cấp mã Tracking Number theo dõi lộ trình hàng hóa online.
Vận chuyển hàng há Việt Nam đi Malaysia
Dịch vụ gửi trái cây đi Nhật Bản của Bình Dương Logistics

Đọc thêm: Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Singapore giá chỉ từ 3.X/kg