Gửi trái cây đi Hàn Quốc từ Phú Giáo giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Xứ sở kim chi Hàn Quốc nổi tiếng là một thị trường khó tính với trái cây nhập khẩu. Để có thể xuất trái cây sang thị trường này, các doanh nghiệp cần phải vượt qua nhiều tiêu chuẩn nhập khẩu khắt khe Cũng như phải thực hiện các quy trình sản xuất theo tiêu chí của người tiêu dùng. Tuy nhiên, hiện nay hoạt động xuất khẩu hàng hóa nói chung và trái cây nói riêng vào Hàn Quốc của nước ta đang được đẩy mạnh hơn sau khi hai nước cùng kí kết hiệp định VKFTA (Hiệp định Thương mại tự do song phương Việt Nam – Hàn Quốc).

Hàn Quốc – xứ sở Kim chi

Để hỗ trợ nhiều hơn trong việc xuất khẩu trái cây sang Hàn Quốc. Bình Dương Logistics cung cấp dịch vụ gửi trái cây đi Hàn Quốc giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Contents

Các loại trái cây có thể gửi đi Hàn Quốc

Hiện nay có rất nhiều loại trái cây Việt Nam được người dân Hàn Quốc yêu thích. Hương vị đặc trưng vùng miền tạo nên những loại trái cây đặc sắc thu hút người ăn. Tuy nhiên để bán được trái cây ở Hàn Quốc, không ít cô dâu người Việt ở Hàn tìm kiếm loại trái cây nhiều dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe để gửi qua Hàn buôn bán kinh doanh. Một số loại trái cây được yêu chuộng:

Thanh long

Trái Thanh long là loại trái cây nhiệt đới có vị ngọt mát, chua nhẹ.  Nó chứa nhiều nước ăn rất bổ và tốt cho sức khỏe. Ngoài ra nó còn được sử dụng cả trong những món salad, giúp bổ sung nước, đẹp da, phù hợp với cả người ăn kiêng.

Gửi thanh long đi Hàn Quốc

Nhãn

Nhãn Việt Nam cực ngọt và ngon với đặc điểm cùi dày, vỏ mỏng độ ngọt cao, vị thơm đặc trưng. Khi chín quá sẽ dẫn đến vị chua và hư. Nếu để lâu mất độ tươi ăn không còn thấy ngon, gặp thời tiết ẩm có thể làm vỏ bị thâm. Quy trình bảo quản nhãn khá khó khăn trong quá trình vận chuyển. Khi gửi nhãn nên cắt hết cành, cắt sát cuống, không được dùng tay vặt vì như vậy có thể khiến nhãn lộ thịt chảy nước làm hàng nhanh hư.

Gửi nhãn đi Hàn

Vú sữa

Gửi vú sữa, xoài đi hàn quốc được nhiều người lựa chọn hơn thanh long và nhãn. Vỏ vú sữa và vỏ xoài tuy là loại quả mọng, nhưng theo quá trình chính thì vỏ lúc còn xanh thì dày, sau khi chín thì vỏ mỏng dần, thời gian chín ở nhiệt độ thông thường từ 5-7 ngày, nếu ở kho lạnh đôi khi cần thời gian từ 10-14 ngày. Nhờ đặc tính này mà người gửi không cần lo lắng thời gian vận chuyển, thậm chí nếu bảo quản lót bọc cẩn thận xoài, vú sữa càng chín càng ngon.

Vận chuyển vú sữa

Sầu riêng và mít

Sầu riêng và mít đứng đầu danh sách yêu thích về nhu cầu gửi trái cây đi Hàn Quốc. Vì đây là quả đặc sản của Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Sầu riêng hầu như ở Hàn quốc cây không thể sống hoặc sống nhưng không ra trái vì thời tiết khá khắc nghiệt không phù hợp cho loại cây này sinh trưởng. Giá sầu riêng cũng vì vậy mà khá cao cộng thêm chi phí vận chuyển nữa.

Sầu riêng – mít được ưa chuộng

Phương thức gửi trái cây đi Hàn Quốc

Có hai lựa chọn để vận chuyển hàng hóa đến Hàn Quốc là đường hàng không và đường biển. Bình Dương Logistics đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ vận chuyển hoa quả đến Hàn Quốc qua cả hai phương thức này.

  • Tuy nhiên, trái cây nằm trong danh sách các mặt hàng có thời gian bảo quản ngắn. Vì vậy, khách hàng nên ưu tiên phương thức vận chuyển bằng đường hàng không. Với phương thức vận chuyển này, hàng hóa sẽ được giao nhanh chóng, với thời gian vận chuyển thông thường chỉ trong khoảng 3 – 5 ngày làm việc. Điều này giúp tránh tình trạng hoa quả bị hư hỏng, không thể sử dụng hoặc bị khiếu nại khi nhận hàng.
  • Đối với đường biển, thời gian vận chuyển có thể kéo dài từ 10 đến 15 ngày.
Vận chuyển bằng máy bay hoặc tàu thuyền

Tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa và đặc điểm của từng loại hoa quả. Khách hàng có thể lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp nhất. Ví dụ, vận chuyển bằng máy bay thích hợp cho các kiện hàng có khối lượng nhỏ và trái cây dễ hỏng như chuối và xoài. Trong khi đó, vận chuyển bằng tàu biển phù hợp cho đơn hàng có khối lượng lớn, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Quy trình gửi trái cây đi Hàn Quốc

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá bao gồm: Thông tin người gửi; Thông tin người nhận hàng. Ngày cần gửi hàng, Số lượng hàng, Điều kiện giao nhận, Cảng đi, cảng đến.

Bước 2: Bình Dương Logistics gửi báo giá và tư vấn toàn bộ các thông tin liên quan như: Giá cước vận chuyển; Ngày đi ngày đến, Lịch trình. Các thông tin hữu ích liên quan đến thuế, Tư vấn thêm các chính sách nhập khẩu cho từng mặt hàng nếu khách yêu cầu.

Bước 3: Công ty xác nhận thông tin và chốt xác nhận thực hiện việc vận chuyển đơn hàng cho khách hàng.

Bước 4: Công ty gửi thông báo đến đại lý, liên hệ shipper để thu xếp việc lấy hàng. Sau đó thu xếp chuyến hàng về Việt Nam.

Bước 5: Phát hành bill, gửi khách hàng để kiểm tra và xác nhận mọi thông tin là đúng.

Bước 6: Liên tục cập nhật tình hình hàng hóa. Thông báo cho khách hàng nếu có sự thay đổi nào không theo đúng lịch trình như đã báo.

Bước 7: Phát hành thư thông báo hàng đến cho khách hàng khi hàng về; hỗ trợ khai báo hải quan và giao hàng nếu khách yêu cầu.

Quy trình gửi trái cây đi Hàn Quốc

Dịch vụ gửi trái cây đi Hàn Quốc giá rẻ, uy tín, nhanh chóng tại Bình Dương Logistics

Bình Dương Logistics hiện nay đang là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển thực phẩm đến người tiêu dùng trong nước và cả quốc tế. Bình Dương Logistics sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với trình độ nghiệm vụ cao. Chúng tôi biết cách gửi trái cây đi Hàn Quốc dễ dàng và khai báo hàng hóa đầy đủ. Do đó các đơn hàng đi Hàn quốc đều được thông quan nhanh và sớm tới tay khách hành nhất.

Khi tin chọn Bình Dương Logistics, khách hàng sẽ nhận được:

  • Giá cả cạnh tranh, vận chuyển lượng hàng lớn hoa quả đi Hàn Quốc.
  • Có đầy đủ hợp đồng vận tải, hóa đơn rõ ràng, đầy đủ và chính xác.
  • Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm.
  • Vận chuyển đường hàng không toàn cầu kết nối linh hoạt. Các hãng hàng không thuận lợi cho việc gửi hoa quả đi Hàn Quốc nhanh chóng.
  • Tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng khi có yêu cầu.
  • Thời gian vận chuyển ngắn và được ưu tiên cao hơn so với các mặt hàng thông thường.
  • Đội ngũ kỹ thuật đóng gói hàng hóa riêng biệt cam kết hàng hóa luôn được bảo quản kỹ càng..
  • Cung cấp mã Tracking Number theo dõi lộ trình hàng hóa online.
Vận chuyển hàng há Việt Nam đi Malaysia
Dịch vụ gửi hàng tại Bình Dương Logistics

Đọc thêm:  Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Singapore giá chỉ từ 3.X/kg