Gửi bánh tráng hành phi đi Châu Âu

Contents

Gửi bánh tráng hành phi đi Châu Âu

Do nhu cầu vận chuyển bánh tráng hành phi sang Châu Âu ngày càng cao nên có nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa xuất hiện. Nếu bạn cũng đang tìm đơn vị vận chuyển uy tín, cước phí rẻ, hãy để Bình Dương Logistics hỗ trợ bạn nhé!

Gửi bánh tráng hành phi đi Châu Âu có được không?

Châu Âu là một châu lục có đủ điều kiện về vật chất, cũng như không thiếu các món ăn ngon. Nhưng tại đây những người con Việt Nam xa xứ lại khó mà tìm mua được bánh tráng hành phi, một món ăn mang đậm hương vị quê nhà.

Nhiều người sợ rằng gửi bánh tráng hành phi đi Châu Âu sẽ không được phép vận chuyển do có khoảng cách khá xa. Nhưng bạn hoàn toàn có thể gửi những mặt hàng bánh tráng, hành phi cho người thân tại Châu Âu thông qua dịch vụ của đơn vị vận chuyển. Điển hình như tại  Bình Dương Logistics của chúng tôi.

Gửi bánh tráng hành phi đi Châu Âu
Gửi bánh tráng hành phi đi Châu Âu

Nhu cầu vận chuyển bánh tráng hành phi đi Châu Âu

Bánh tráng hành phi là những món ăn đơn giản nhưng không dễ thực hiện và đặc biệt rất khó tìm ở nước ngoài. Chính vì thế, nhiều người lựa chọn hình thức vận chuyển gửi bánh tráng hành phi đi Châu Âu đến cho người thân, bạn bè một cách nhanh chóng.

Gửi bánh tráng hành phi làm quà tặng

Gửi bánh tráng, hành phi làm quà tặng cho người thân không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn mang ý nghĩa dân dã, thấm đậm tình quê hương. Đặc biệt, bánh tráng Tây Ninh là một đặc sản đang được rất nhiều người yêu thích mua làm quà tặng khi đi du lịch hay ra nước ngoài.

Gửi bánh tráng hành phi để kinh doanh

Bên cạnh việc gửi bánh tráng hành phi đi Châu Âu làm quà tặng hay chế biến món ăn thì bạn cũng có thể dùng để kinh doanh bán lẻ. Ở Châu Âu, mua bánh tráng, hành phi rất khó khăn nên bạn có thể nhân cơ hội đó để kinh doanh kiếm thêm chút tiền cho bản thân.

Gửi bánh tráng hành phi đi Châu Âu ở đâu giá rẻ uy tín

Bình Dương Logistics nhận gửi bánh tráng hành phi đi Châu Âu uy tín hàng đầu thế giới. Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, thời gian vận chuyển nhanh chóng cùng chất lượng đảm bảo an toàn hàng hóa. Dưới đây là các ưu điểm vượt bậc của dịch vụ ship hàng đi Châu Âu siêu tốc do Bình Dương Logistics cung cấp.

Gửi bánh tráng hành phi đi Châu Âu
Gửi bánh tráng hành phi đi Châu Âu

Các bước gửi bánh tráng hành phi đi Châu Âu

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, tư vấn gói cước

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các gói cước thích hợp với ngân sách. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành các thủ tục một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bước 2: Nhận hàng

Cho dù bạn ở đâu trên đất nước Việt Nam, chúng tôi vẫn giúp bạn nhận hàng một cách dễ dàng và miễn phí. Bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ vận chuyển của  Bình Dương Logistics.

Bước 3: Kiểm tra hàng hóa và đóng gói

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra để đảm bảo hàng hóa của qúy khách đủ điều kiện vận chuyển đến Châu Âu. Sản phẩm phải có đầy đủ thông tin ngày sản xuất và nhãn mác. Tiếp theo chúng tôi sẽ giúp bạn hút chân không, đóng gói trong bao bì đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Bước 4: Xác nhận thông tin

Tất cả các thông tin sẽ được xác nhận đầy đủ trước khi hàng hóa được chuyển đi. Bạn có thể kiểm tra tình trạng của lô hàng thông qua trang web.

Bước 5: Tiến hành gửi bánh tráng hành phi đi Châu Âu

Sau khi hoàn thành các thủ tục cần thiết, bánh tráng hành phi sẽ được chuyển đi Châu Âu ngay lập tức.

Thời gian gửi bánh tráng và hành phi tốn bao lâu?

Vận chuyển bánh tráng, hành phi đi Châu Âu bằng đường hàng không sẽ có thời gian dao động từ 4 – 6 ngày làm việc.

Gửi bánh tráng hành phi đi Châu Âu
Gửi bánh tráng hành phi đi Châu Âu

Lưu ý khi gửi hành phi bánh tráng đi Châu Âu

Quốc gia Châu Âu rất nghiêm ngặt trong việc kiểm tra chất lượng hàng hóa khi vận chuyển từ một quốc gia khác vào trong lãnh thổ. Một số lưu ý bạn nên biết khi gửi bánh tráng hành phi đi Châu Âu như sau.

  • Đảm bảo mặt hàng luôn thật khô ráo, có bao bì nhãn mác rõ ràng.
  • Bánh tráng, hành phi là một trong những loại thực phẩm có mùi nên bạn cần hút chân không trước khi gửi sang Châu Âu.
  • Bảo quản, đóng gói bánh tráng, hành phi riêng biệt với những thực phẩm khác giúp sản phẩm không bị ảnh hưởng mùi.
  • Không nên để bánh tráng, hành phi ở nhiệt độ quá cao sẽ khiến sản phẩm bị hư hỏng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cước phí vận chuyển cũng như một số lưu ý khi gửi bánh tráng hành phi đi Châu Âu. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn về đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín.

Đọc thêm: Vận chuyển khoai tây đi Ấn Độ nhanh chóng

Đọc thêm: Cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mông Cổ