Dịch vụ vận chuyển sầu riêng đi Trung Quốc

Contents

Dịch vụ vận chuyển sầu riêng đi Trung Quốc

Sầu riêng Việt Nam đang được người tiêu dùng thế giới đón nhận và yêu thích, tạo nên sự bùng nổ cạnh tranh giữa các quốc gia xuất khẩu mặt hàng này như Thái Lan, Việt Nam và Phillipines. Bởi chất lượng và hương vị tuyệt vời của sầu riêng Việt Nam, thị trường này đang tiếp tục phát triển và mở ra cơ hội kinh doanh cho các nhà sản xuất, xuất khẩu và các doanh nghiệp liên quan khác.
Với kinh nghiệm triển khai thành công nhiều dự án xuất khẩu trái cây tươi đến các thị trường “khó tính” như Nhật Bản, Úc, Cộng hòa Czech,… trong năm 2023, Bình Dương Logistics tiếp tục kết nối xuất khẩu trái sầu riêng đến thị trường Trung Quốc.
Dịch vụ vận chuyển sầu riêng đi Trung Quốc
Dịch vụ vận chuyển sầu riêng đi Trung Quốc

Về thị trường Trung Quốc 

Sầu riêng, “Vua trái cây” của Đông Nam Á, đang bùng nổ ở Trung Quốc, nơi đã trở thành mặt hàng nhập khẩu trái cây hàng đầu của nước này về số lượng và giá trị. Theo một người bán hàng tại một cửa hàng bán sầu riêng, thị trường bán một tấn sầu riêng mỗi ngày trong mùa du lịch cao điểm và mặc dù chi phí đã giảm kể từ khi RCEP có hiệu lực, giá thực sự đang tăng do nhu cầu ngày càng tăng của Trung Quốc. Năm 2021, nhập khẩu sầu riêng tươi tăng 42,7% so với cùng kỳ năm ngoái lên 821.600 tấn và giá trị nhập khẩu tăng 82,4% lên 4,205 tỷ USD, cả hai đều đứng đầu trong các loại trái cây, theo thống kê của hải quan Trung Quốc.

Dịch vụ vận chuyển sầu riêng đi Trung Quốc
Dịch vụ vận chuyển sầu riêng đi Trung Quốc

Quy trình vận chuyển sầu riêng sang Trung Quốc tại Bình Dương Logistics

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, tư vấn gói cước

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các gói cước thích hợp với ngân sách. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành các thủ tục một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bước 2: Nhận hàng

Cho dù bạn ở đâu trên đất nước Việt Nam, chúng tôi vẫn giúp bạn nhận hàng một cách dễ dàng và miễn phí. Bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ vận chuyển của Bình Dương Logistics.

Bước 3: Kiểm tra hàng hóa và đóng gói

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra để đảm bảo hàng hóa của quý khách đủ điều kiện vận chuyển đến Mỹ. Sản phẩm phải có đầy đủ thông tin ngày sản xuất và nhãn mác. Tiếp theo chúng tôi sẽ giúp bạn hút chân không, đóng gói trong bao bì đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Bước 4: Xác nhận thông tin

Tất cả các thông tin sẽ được xác nhận đầy đủ trước khi hàng hóa được chuyển đi. Bạn có thể kiểm tra tình trạng của lô hàng thông qua trang web.

Bước 5: Tiến hành gửi sầu riêng đi Trung Quốc

Sau khi hoàn thành các thủ tục cần thiết, sầu riêng sẽ được chuyển đi Trung Quốc ngay lập tức.
Dịch vụ vận chuyển sầu riêng đi Trung Quốc
Dịch vụ vận chuyển sầu riêng đi Trung Quốc

Tại sao nên chọn Bình Dương Logistics để gửi sầu riêng sang Trung Quốc?

  • Chuyển phát nhanh đi giá rẻ.
  • Hỗ trợ liên tục 24/24 trong suốt hành trình gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc
  • Tư vấn giải pháp vận chuyển phù hợp nhất theo nhu cầu bởi đội ngũ quốc tế chuyên trách
  • Dịch vụ nhận hàng tận nhà và giao tới địa chỉ theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí
  • Đóng gói, bảo quản an toàn cho hàng hóa, bưu phẩm
  • Khả năng vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa kể cả các mặt hàng hạn chế nhập khẩu như các loại thực phẩm, đồ khô, quần áo,…

Trên đây là một số thông tin liên quan đến vận chuyển sầu riêng sang Trung Quốc. Bình Dương Logistics luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu báo giá hoặc tư vấn từ khách hàng. Bình Dương Logistics luôn là nơi bạn có thể tin tưởng giao gửi những lô hàng của mình để vận chuyển khắp mọi nơi trên thế giới.

Đọc thêm: Dịch vụ vận chuyển bánh kẹo sang Pháp

Đọc thêm: Vận chuyển thanh long đi Ấn Độ nhanh chóng