Dịch vụ vận chuyển bánh tráng hành phi đi Pháp nhanh chóng

Contents

Dịch vụ vận chuyển bánh tráng hành phi đi Pháp nhanh chóng

Quý khách đang muốn chuyển phát nhanh bánh tráng hành phi đi Pháp nhanh chóng, an toàn?
Quý khách đang chưa rõ về thủ tục vận chuyển hàng hóa đi Pháp như thế nào ?
Quý khách cần một đơn vị vận chuyển uy tín hỗ trợ?
Hãy đến với Bình Dương LogisticsChúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển bánh tráng hành phi đi Pháp nhanh chóng, với cước phí cạnh tranh cùng chất lượng dịch vụ tốt đến quý khách hàng.
Dịch vụ vận chuyển bánh tráng hành phi đi Pháp nhanh chóng
Dịch vụ vận chuyển bánh tráng hành phi đi Pháp nhanh chóng

Tìm hiểu về nước Pháp

Nước Pháp là nước lớn nhất Tây Âu ( chiếm 1/5 diện tích của cộng đồng chung Châu Âu) với một khu vực lãnh hải rộng lớn (các khu vực khai thác kinh tế trải dài trong khoảng 11 triệu km2). Nước Pháp nổi tiếng với nền văn hóa lâu đời, kiến trúc nguy nga, tráng lệ, pha trộn giữa nét đẹp cổ điển lãng mạn với hiện đại, phóng khoáng. Hơn nữa, tiếng Pháp là ngôn ngữ giàu tính biểu cảm. Pháp phát triển về du lịch trên toàn thế giới với những thành phố du lịch nổi tiếng như Paris, Aix-Marseille, Bordeaux…

Nhu cầu vận chuyển bánh tráng hành phi đi Pháp

Bánh tráng hành phi là những món ăn đơn giản nhưng không dễ thực hiện và đặc biệt rất khó tìm ở nước ngoài. Chính vì thế, nhiều người lựa chọn hình thức vận chuyển gửi bánh tráng hành phi đi Pháp đến cho người thân, bạn bè một cách nhanh chóng.

Gửi bánh tráng hành phi làm quà tặng

Gửi bánh tráng, hành phi làm quà tặng cho người thân không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn mang ý nghĩa dân dã, thấm đậm tình quê hương. Đặc biệt, bánh tráng Tây Ninh là một đặc sản đang được rất nhiều người yêu thích mua làm quà tặng khi đi du lịch hay ra nước ngoài.

Gửi bánh tráng hành phi để kinh doanh

Bên cạnh việc gửi bánh tráng hành phi đi Pháp làm quà tặng hay chế biến món ăn thì bạn cũng có thể dùng để kinh doanh bán lẻ. Ở Pháp, mua bánh tráng, hành phi rất khó khăn nên bạn có thể nhân cơ hội đó để kinh doanh kiếm thêm chút tiền cho bản thân.

Gửi bánh tráng hành phi đi Pháp ở đâu giá rẻ uy tín

Bình Dương Logistics nhận gửi bánh tráng hành phi đi Pháp uy tín hàng đầu thế giới. Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, thời gian vận chuyển nhanh chóng cùng chất lượng đảm bảo an toàn hàng hóa. Dưới đây là các ưu điểm vượt bậc của dịch vụ ship hàng đi Pháp siêu tốc do Bình Dương Logistics cung cấp.

Dịch vụ vận chuyển bánh tráng hành phi đi Pháp nhanh chóng

Dịch vụ vận chuyển bánh tráng hành phi đi Pháp nhanh chóng

Quy trình vận chuyển bánh tráng hành phi đi Pháp của Bình Dương Logistics

Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa để gửi hàng
Khách hàng chuẩn bị đầy đủ các thông tin về hàng hóa: chủng loại, mẫu mã, kích thước, trọng lượng, nguồn gốc, xuất xứ, tính năng ,… Nhân viên của Bình Dương Logistics sẽ tiếp nhận và chuẩn bị các loại giấy tờ, thủ tục ban đầu cần thiết cho lô hàng của quý khách.
Bước 2: Đóng gói hàng hóa, chuẩn bị gửi hàng
Quý khách có thể tự đóng gói hoặc để Bình Dương Logistics đóng gói thùng giấy miễn phí. Chúng tôi hỗ trợ đóng gói bằng thùng gỗ, pallet gỗ đối với hàng hóa dễ vỡ.
Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng:
  • Khách hàng và nhân viên giao nhận cùng kiểm tra các thông tin liên quan đến lô hàng: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác.
  • Cân trọng lượng và tính cước phí.
  • Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.
  • Biên bản gửi hàng và hóa đơn phải được lập thành 2 bản, có đủ chữ ký bên gửi và nhận.

Liên hệ Bình Dương Logistics ngay để nhận được tư vấn tốt nhất!

Đọc thêm: Vận chuyển tài liệu đi Pháp nhanh chóng, uy tín

Đọc thêm: Dịch vụ vận chuyển tài liệu đi Canada nhanh chóng