Dịch vụ gửi giày dép, phụ kiện đi Đức chuyên tuyến

Dịch vụ gửi giày dép, phụ kiện đi Đức chuyên tuyến

Contents

Dịch vụ gửi giày dép, phụ kiện đi Đức chuyên tuyến

Nhu cầu gửi hàng hóa đi sang nước ngoài ngày nay rất phổ biến khi ngày càng có nhiều công dân Việt Nam đến các nước trên thế giới sinh sống làm việc và học tập. Chính vì vậy vậy Bình Dương Logistics được thành lập với mong muốn đáp ứng được nhu cầu chuyển phát từ Việt Nam đi các nước của mọi người nhất là việc gửi quần áo giày dép đi Đức tại đơn vị chuyển phát của chúng tôi.

Dịch vụ gửi giày dép, phụ kiện đi Đức chuyên tuyến
Dịch vụ gửi giày dép, phụ kiện đi Đức chuyên tuyến

Vài nét về đơn vị chuyển phát nhanh Bình Dương Logistics

Bình Dương Logistics chuyên cung cấp các dịch vụ logistics, vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh nội địa và nước ngoài. Với phương châm làm việc “Nhanh nhất – rẻ nhất – tốt nhất” chúng tôi luôn cố gắng tạo ra sự khác biệt về chất lượng dịch vụ giữa vô vàn những lựa chọn về doanh nghiệp logistics ngoài kia. Với mạng lưới liên kết với những công ty vận chuyển hàng đầu toàn cầu như: DHL, Fedex, UPS,… và với sự kết nối đến gần 200 nước trên thế giới, có thể nói Bình Dương Logistics tự tin rằng có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu chuyển phát của khách hàng đến khắp nơi trên thế giới.

Chúng tôi hiểu được rằng chất lượng dịch vụ phải đi đôi với chi phí giá cả hợp lý nên ở Bình Dương Logistics luôn có những chính sách giá tốt dành cho tất cả các phân khúc khách hàng khi tới với công ty.

Các hình thức gửi giày dép, phụ kiện đi Đức tại Bình Dương Logistics

Dịch vụ gửi giày dép, phụ kiện đi Đức chuyên tuyến
Dịch vụ gửi giày dép, phụ kiện đi Đức chuyên tuyến
  • Vận chuyển bằng đường hàng không

Nếu kiện hàng của quý khách không quá nặng và cồng kềnh thì đường hàng không thì phù hợp hơn cả. Mức phí được tính theo cân nặng và thể tích của thùng hàng. Số đo nào lớn hàng thì hãng vận chuyển sẽ tính cước phí theo số đó.

Thông thường, đường hàng không sẽ có thời gian gửi nhanh hơn nhưng mức phí sẽ cao hơn so với đường biển.

  • Vận chuyển bằng đường biển

Không ít khách hàng Việt Nam gửi quần áo giầy dép đi Đức nhằm mục đích kinh doanh. Vì vậy, với những kiện hàng lớn, trọng lượng cao thì vận chuyển đường biển sẽ tiết kiệm hơn. Tuy nhiên, thời gian gửi hàng bằng đường biển sẽ dài hơn so với đường hàng không. Nó sẽ phù hợp cho những đơn hàng không yêu cầu thời gian gấp.

Lưu ý khi gửi giày dép đi Đức

Do quy định nghiêm ngặt của Hải quan nước nhập khẩu nên khách hàng hãy chú ý nhãn mác của đồ sẽ gửi đi Đức. Quần áo, giầy dép gửi đi không có thương hiệu thì bạn hãy nên loại bỏ nhãn mác và giá trên món đồ. Nếu là hàng nhái hoặc các nhãn hàng không được bảo hộ tại nước gửi sẽ có rủi ro hàng bị hải quan tịch thu và hủy ngay tại cửa khẩu.

Quần áo, giày dép có thương hiệu như Lacoste, Burrbery,CK, Levi’s, Guess, D&G,… được bảo hộ tại Đức nên khách hàng rất dễ để gửi có kèm theo nhãn mác mà bị khó khăn khi thông quan.

Liên hệ ngay với Bình Dương Logistics để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ gửi bánh tráng đi Canada bao thuế 2 đầu

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô