Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc nhanh chóng, giá rẻ

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc nhanh chóng, giá rẻ

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc nhanh chóng, giá rẻ

Bạn muốn đặt mua hàng trên các trang TMĐT nổi tiếng Trung Quốc về Việt Nam nhưng gặp khó khăn với những trở ngại:

  • Không biết giao dịch với người Trung Quốc ra sao?
  • Lo lắng hàng hóa đặt mua có vận chuyển về Việt Nam được không?
  • Khá nhiều công ty dịch vụ ra đời nhưng họ chỉ nhận những đơn hàng lớn mà bỏ qua những đơn hàng nhỏ lẻ.
  • Nhiều công ty dịch vụ nhỏ, họ không cung cấp thời gian vận chuyển chính xác cũng như là lộ trình minh bạch khiến bạn lo lắng khi sử dụng dịch vụ.
  • Bạn đang tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc sỉ kinh doanh nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu…

Hiểu được những điều bạn đang lo lắng, Bình Dương Logistics đã ra đời dịch vụ nhận order, nhập hàng Trung Quốc ship về Việt Nam, với mong muốn giúp bạn sở hữu những món hàng Trung chất lượng một cách an toàn, nhanh chóng nhất.

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín tại Bình Dương Logistics

Bình Dương Logistics mua hộ đồ Trung Quốc hàng đầu hiện nay, giúp bạn đặt hàng Quảng Châu, Trung Quốc trên các website thương mại điện tử hàng đầu hiện nay như  trên Taobao, Aliexpress, 1688, Tmall,… bạn không cần biết tiếng Trung, không cần trực tiếp đặt hàng, không cần đăng ký tài khoản.

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc nhanh chóng, giá rẻ
Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc nhanh chóng, giá rẻ

Quy trình mua hộ hàng Trung Quốc trên trang TMĐT tại Bình Dương Logistics

Để sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử, khách hàng chỉ cần thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Khách hàng cung cấp link sản phẩm trên các trang Web thương mại điện tử Trung Quốc cho Bình Dương Logistics. Với kinh nghiệm nhiều năm, các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn thêm về nhiều khía cạnh. Xem xét giá bán đã phù hợp chưa hay có thể deal giá thêm nữa. Lựa chọn mua hàng từ shop có uy tín không? Có thể vận chuyển hàng trong bao lâu?

Bước 2: Sau khi tìm được mặt hàng ưng ý thì Bình Dương Logistics sẽ gửi lại báo giá. Giá trọn gói bao gồm: Giá sản phẩm + Phí dịch vụ mua hộ + phí vận chuyển hàng về Việt Nam.

Khách hàng cung cấp địa chỉ nhận hàng và hình thức giao hàng khi về Việt Nam

Bước 3: Khách hàng tiến hành thanh toán trước 50 – 100% giá trị đơn hàng. Việc thanh toán trước đảm bảo rằng khách hàng sẽ chốt sử dụng dịch vụ của Bình Dương Logistics.

Bước 4: Đặt mua hàng trên các trang TMĐT.

Sau khi phía Bình Dương Logistics nhận được khoản tiền đặt cọc sẽ tiến hành đặt mua ngay. Nhân viên Sale sẽ thông báo lại, chụp ảnh bill để xác nhận với khách hàng lại một lần nữa.

Bước 5: Hàng hóa sẽ được vận chuyển đến kho Trung của  Bình Dương Logistics.

Hàng hóa sẽ được vận chuyển từ nhà cung cấp về đến kho của Bình Dương Logistics tại Trung Quốc. Nếu khách hàng yêu cầu kiểm tra hàng trước khi nhận thì nhân viên kho sẽ thực hiện, nhưng sẽ mất thêm phí. Để tránh tình trạng Shop gửi sai hàng, cố tình gửi hàng kém chất lượng thì sẽ có biện pháp xử lý ngay.

Bước 6: Vận chuyển hàng về tay khách hàng

Hàng hóa sẽ được chuyển từ kho bên Trung Quốc về kho tại Việt Nam. Khách hàng có thể qua lấy hàng hoặc nhận hàng tại nhà và thanh toán nốt khoản chi phí còn lại.

Liên hệ ngay với Bình Dương Logistics để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô

Đọc thêm: Dịch vụ gửi xách tay mỹ phẩm đi Nhật nhanh chóng