Dịch vụ gửi thuốc bắc đi Đức chuyên tuyến bao thuế

Dịch vụ gửi thuốc bắc đi Đức chuyên tuyến bao thuế

Dịch vụ gửi thuốc bắc đi Đức chuyên tuyến bao thuế

Hội người Việt Nam tại Đức hiện nay có khoảng hơn 100.000 người theo thống kê mới nhất. Đây là nhóm người gốc Á có số lượng lớn nhất tại quốc gia này. Trong đó có khoảng 40.000 người di cư gốc Việt không chính thức cũng hiện đang sinh sống tại Đức, chủ yếu tại các bang ở miền Đông, Người Việt ở Đức có rất nhiều người thành công trong cuộc sống.

Dịch vụ gửi thuốc bắc đi Đức chuyên tuyến bao thuế
Dịch vụ gửi thuốc bắc đi Đức chuyên tuyến bao thuế

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Đức (Germany) ngày càng nhiều vì quá trình giao thương và hợp tác thương mại song phương Việt – Đức giữa 2 quốc gia tăng trong thời gian gần đây, nắm bắt được điều này các hãng vận chuyển cũng đẩy mạnh tham gia khai thác thị trường vận chuyển tiềm năng Việt Nam – Germany. Bình Dương Logistics nhận gửi hàng đi Germany tất cả các loại hàng hóa, đảm bảo cho khách hàng, các chuyến bay sẽ khởi hành từ 3 trung tâm khai thác chính:

  • Gửi hàng từ Hà Nội đi Đức (Germany).
  • Gửi hàng từ Đà Nẵng đi Đức (Germany).
  • Gửi hàng từ TP HCM đi Đức (Germany).

Như cầu gửi thuốc bắc đi Đức

Thuốc bắc là một mặt hàng khá được ưa chuộng hiện nay. Người Việt Nam rất thích dùng thuốc bắc nên việc vận chuyển chúng ra nước ngoài cũng phổ hiến hơn cả.

Thuốc bắc là một loại thuốc phù hợp với cơ thể của người Việt Nam. Vì vậy, nhiều người ra nước ngoài nhưng vẫn sử dụng thuốc đông y. Từ đó, việc gửi thuốc đông y cho người thân ở nước ngoài là rất cần thiết. Tuy nhiên, việc chuyển thuốc đông y cũng cần đến sự chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn.

Quy trình gửi thuốc bắc đi Đức tại Bình Dương Logistics

Dịch vụ gửi thuốc bắc đi Đức chuyên tuyến bao thuế
Dịch vụ gửi thuốc bắc đi Đức chuyên tuyến bao thuế

Để thuận tiện hơn trong việc giao nhận hàng và thông quan hàng khi gửi hàng sang Đức, thuận tiện cho nhân viên shipper nội địa giao hàng tại nước đến được diễn ra nhanh chóng, đúng địa chỉ thì quý khách hàng nên chuẩn bị thông tin người nhận thật chính xác. Sau đây chúng tôi giới thiệu các bước và quy trình để hàng được vận chuyển thành công:

Bước 1: Tư vấn và báo giá

Khách hàng sẽ được nhân viên sales logistics của Bình Dương Logistics tư vấn về các câu hỏi và báo giá rẻ nhất cho khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý cước chúng tôi sẽ chốt bill và tiến hàng bước 2.

Bước 2: Nhận hàng và đóng gói

Có 2 trường hợp để nhận hàng là: Nhân viên đến tận nhà Pickup miễn phí hoặc khách hàng mang tới công ty Bình Dương Logistics. Chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói và chụp hình thùng hàng gửi quý khách.

Bước 3: Khai chứng từ hàng hóa

Hàng sẽ được nhân viên chứng từ bên Bình Dương Logistics khai hồ sơ và packing list các mặt hàng và giá trị hàng. Sau đó tiền hành book mã Air Waybill hàng không.

Bước 4: Vận chuyển

Hàng hóa được vận chuyển ra kho sân bay Việt Nam, sau đó tiến hành thông quan, vận chuyển và thông quan tại nước đến.

Bước 5: Theo dõi Tracking Number

Trong quá trình vận chuyển sẽ có một bước quan trọng là nhân viên kinh doanh Bình Dương Logistics sẽ gửi cho quý khách mã để khách hàng có thể theo dõi Online.

Bước 6: Giao hàng

Chúng tôi sử dụng dịch vụ hoàn toàn là Door to Door, hàng sau khi thông quan xong tại hải quan Germany thì sẽ được phát tận nhà cho quý khách.

Liên hệ ngay với Bình Dương Logistics để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ vận chuyển thực phẩm chức năng đi Ba Lan uy tín

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô