Dịch vụ gửi bánh pía chay đi Đài Loan giá rẻ, nhanh chóng

Dịch vụ gửi bánh pía chay đi Đài Loan giá rẻ, nhanh chóng

Dịch vụ gửi bánh pía chay đi Đài Loan giá rẻ, nhanh chóng

Việt Nam nổi tiếng với nên văn hoá dân tộc, bản sắc văn hoá đa dạng, nhiều danh lam thắng cảnh và đặc biệt là những món ăn đặc sản, luôn để lại trong lòng mọi người dân Việt Nam và cả bạn bè quốc tế những ấn tượng sâu sắc. Bánh Pía là một trong những loại bánh đặc trưng của miền Nam, rất ngon, rất được ưa chuộng. Đối với những Việt Kiều xa quê, Bánh Pía đem lại cho họ những hương vị mộc mạc, thanh tao, đậm đà chất Việt. Vì thế, nhu cầu sử dụng đối với Bánh Pía ở nước ngoài là rất cao, hiểu được điều đó, Bình Dương Logistics đem đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển Bánh Pía chay đi Đài Loan giao tận nhà.

Dịch vụ gửi bánh pía chay đi Đài Loan giá rẻ, nhanh chóng
Dịch vụ gửi bánh pía chay đi Đài Loan giá rẻ, nhanh chóng

Nếu quý khách yêu thích và muốn vận chuyển Bánh Pía cho người thân, bạn bè đang du học, làm việc và sinh sống tại Đài Loan giao tận nhà. Đừng bỏ lỡ cơ hội sử dụng dịch vụ vận chuyển đi Đài Loan của chúng tôi.

Bình Dương Logistics chúng tôi tự hào là nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế được rất nhiều khách hàng hài lòng. Điều này chứng minh công ty chúng tôi đáng để quý khách hàng chú ý bởi sự uy tín, an toàn và giá cả cạnh tranh.

Hướng dẫn những yêu cầu khi gửi bánh pía đi Đài Loan tại Bình Dương Logistics

Để thuận tiện hơn trong việc giao nhận hàng và thông quan hàng khi gửi hàng sang Đài Loan thì chúng ta cần biết quy trình đóng gói và khai hàng. Hơn nữa tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên shipper nội địa giao hàng tại Taiwan được diễn ra nhanh gọn suôn sẽ và giao đúng người nhận, đúng kiện hàng thì quý khách hàng nên chuẩn bị những điều sau đây trước khi gửi hàng sang Đài Loan:

️🏀 Thông tin người gửi: Nếu là cá nhân cung cấp họ và tên đầy đủ như chứng minh nhân dân tại đài loan hoặc trên thẻ cư trú/ passport. Nếu người nhận là công ty thì cung cấp tên công ty và người phụ trách.
🏀 Địa chỉ nhận hàng: Cung cấp địa chỉ chính xác (khuyến khích địa chỉ bằng tiếng trung). Số điện thoại của người nhận hoặc người có liên quan.
🏀 Cung cấp thông tin người nhận: Nếu người nhận cá nhân cung cấp số chứng minh nhân dân (nếu người đài loan), số di cứ trú (nếu người việt lao động tại đài loan) hoặc số passport. Người nhận Công ty cung cấp mã Taxcode.
🏀 Khai báo hàng hóa: Người gửi cần cung cấp và khai báo chính xác những mặt hàng mình gửi, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu khai báo không chính xác về hàng hóa.

Vì sao Bình Dương Logistics luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng?

  • Gửi hàng đúng hạn. Tuyệt đối khôngD chậm trễ, trì hoãn việc giao hàng.
  • Luôn có chính sách giá ưu đãi, hỗ trợ chi phí cho khách hàng. Bình Dương Logistics cam kết cung cấp mức giá ưu đãi nhất lên đến 50%.
  • Nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng. Quá trình làm thủ tục nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho quý khách.
  • Chúng tôi cung cấp nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Đảm bảo lợi ích và nhu cầu của từng khách hàng.

Liên hệ ngay với Bình Dương Logistics để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Mỹ uy tín, tiết kiệm tại TP Hồ Chí Minh

Đọc thêm: Dịch vụ gửi gửi thuốc bắc đi Đức chuyên tuyến bao thuế