DỊCH VỤ GỬI QUẦN ÁO ĐI MỸ GIÁ RẺ, UY TÍN TẠI THỦ DẦU MỘT

Gửi quần áo đi Mỹ tại Thủ Dầu Một

Contents

Gửi quần áo đi Mỹ tại Thủ Dầu Một

Việt Nam có số dân sang Mỹ sống và làm việc rất nhiều, nên việc liên lạc giữa người thân thường diễn ra trên facebook, mail…. Tuy nhiên, đối với những mặt hàng như quần áo… thì phải cần đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Thủ Dầu Một liên hệ phone :0938.861.545 công ty Indochinapost để báo giá tư vấn tốt nhất .

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Tỉnh lỵ của Bình Dương là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo đường Quốc lộ 13 (Theo Wiki)
 • Diện tích: 2.695 km²
 • Dân số: 2,456 triệu (2019)

Tại sao nên chọn gửi hàng đi Mỹ tại Thủ Dầu Một ?

 • Thủ tục nhanh chóng, rõ ràng
 • Giao hàng nhanh chóng đến tay khách hàng sau khoảng 5-7 ngày
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí gửi hàng
 • Đóng gói hàng hóa cẩn thận kỹ lưỡng
 • Hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng hư hại hay thất thoát hàng hóa trong quá trình vận chuyển
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết làm việc 24/7, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
Gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ
Gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ

Gửi hàng đi Mỹ tại Thủ Dầu Một mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng

 • Nhờ sự ra đời của dịch vụ vận chuyển của indochinapost. Khách hàng có thể dễ dàng vận chuyển hàng từ Thủ Dầu Một đi Mỹ trong thời gian ngắn với mức chi phí không quá cao như trước đây.
 • Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của indochinapost, khách hàng sẽ được hỗ trợ đóng gói, vận chuyển cũng như làm các thủ tục hải quan cần thiết đều được xử lý.
 • Hàng hóa được chắc chắn vận chuyển đến đúng địa điểm mà khách có nhu cầu chuyển hàng. Mang đến sự yên tâm cho khách hàng.
Lợi ích khi gửi hàng đi Mỹ tại Thủ Dầu Một
Lợi ích khi gửi hàng đi Mỹ tại Thủ Dầu Một

Quy trình gửi hàng hóa đi Mỹ

Quy trình gửi hàng đi Mỹ rất đơn giản. Nhờ vậy giúp khách tiết kiệm thời gian đáng kể. Nếu bạn vẫn còn phân vân thì hãy theo dõi quy trình gửi hàng an toàn dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Bước 1: Nhận thông tin của khách hàng

Nhân viên tư vấn của indochinapost sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng qua các website hoặc các mạng xã hội như facebook, zalo,…tiếp đến sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc và giúp bạn lựa chọn phương thức vận chuyển hàng hóa phù hợp.

Bước 2: Báo giá theo nhu cầu của khách hàng.

Tùy vào kích thước và trọng lượng, nhân viên của indochinapost sẽ báo giá cước vận chuyển. Nếu đồng ý, đơn vị sẽ thực hiện việc như dán mã, ký kết hợp đồng vận chuyển để đảm bảo quyền lợi của bạn. Nếu không đồng ý với mức cước phí đưa ra thì không phải thanh toán bất kỳ chi phí nào.
Bước 3: Kiểm tra tình trạng của sản phẩm hàng hóa
Mỹ là một trong những quốc gia khó tính nên việc gửi hàng đi cũng cần kiểm tra nghiêm ngặt. Nhân viên sẽ kiểm tra hàng của bạn nếu đạt yêu cầu thì sẽ đóng gói và vận chuyển tới các cảng biển, sân bay để gửi hàng đi Mỹ. Các đơn hàng không đạt chúng tôi sẽ liên hệ tới khách hàng.
Bước 4: Theo dõi hành trình đơn hàng
Sau khi hàng hóa được vận chuyển, nhân viên indochinapost sẽ theo dõi và thông báo tới khách hàng trong trường hợp gặp sự cố trong quá trình vận chuyển.
Bước 5: Hàng đến nơi người nhận
Hàng hóa tới Mỹ sẽ được phân chia và giao bưu tá đi phát. Trước khi phát hàng nhân viên sẽ liên lạc để hẹn thời gian giao nhận. Tiếp nhận các phản hồi, đánh giá của khách về dịch vụ. Khách có quyền từ chối hoặc khiếu nại nếu hàng hóa bị hỏng hóc.
Quy trình đơn giản, vận chuyển nhanh chóng
Quy trình đơn giản, vận chuyển nhanh chóng

Thủ tục gửi hàng đi Mỹ

Khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin của người nhận như số điện thoại, địa chỉ,….nhân viên sẽ giúp bạn hoàn thành các việc còn lại.
Khách hàng phải khai đúng loại hàng hóa, nếu như hàng có chứa các sản phẩm nằm trong mục cấm nhập khẩu vào thị trường Mỹ, Indochinapost sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào khi bị Hải quan thu giữ.

Đọc thêm: Gửi hàng đi Hàn quốc giá rẻ nhất thị trường

Dịch vụ gửi hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ, uy tín