Dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Thủ Dầu Một đi Hàn Quốc giá rẻ, uy tín

Contents

Dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Thủ Dầu Một sang Hàn Quốc giá rẻ, uy tín

Ngày nay có rất nhiều người Việt đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc. Do đó nhu cầu gửi hàng rất cao và đa số là những hàng thuộc danh mục hạn chế vận chuyển như thuốc,mỹ phẩm,…Vì vậy chúng tôi Bình Dương logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng mỹ phẩm đi Hàn Quốc an toàn, nhanh chóng.

 

Gửi mỹ phẩm từ Thủ Dầu Một đi Hàn Quốc nhanh chóng, tiết kiệm
Gửi mỹ phẩm từ Thủ Dầu Một đi Hàn Quốc nhanh chóng, tiết kiệm

Phương thức vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Hàn Quốc

Thông thường, vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Hàn Quốc hoặc ngược lại được thực hiện qua 2 phương thức là:

Vận chuyển đường biển

Thông thường, vận chuyển hàng hóa bằng đường biển sẽ có 2 hình thức đó là vận chuyển nguyên container (FCL) hoặc vận chuyển hàng lẻ (LCL – Phải ghép hàng chung):
Vận chuyển FCL phù hợp để chuyển hàng số lượng, khối lượng lớn từ 15m3 trở lên hoặc hàng gửi giao nhận là các mặt hàng cần bảo quản ở điều kiện tiêu chuẩn, hàng hóa đặc biệt, hàng quá khổ, quá tải,…
Vận chuyển LCL phù hợp với các lô hàng khối lượng nhỏ, trung bình từ 1 – 10m3. Với hàng hóa có số lượng ít, khối lượng nhỏ thay vì thuê vận chuyển nguyên container gây lãng phí thì lựa chọn hình thức LCL để ghép hàng giúp bạn tối ưu chi phí hiệu quả hơn khá nhiều. Do đó, nếu gửi hàng nhỏ thì bạn nên lựa chọn vận chuyển theo hình thức LCL.

Vận chuyển hàng hóa đường hàng không

Vận chuyển đường hàng không cũng là phương thức vận tải được nhiều người lựa chọn để vận chuyển hàng  Việt Nam – Hàn Quốc. Theo đó, nếu cần gửi hàng gấp hoặc các mặt hàng có giá trị cao thì bạn nên gửi qua đường hàng không để rút ngắn thời gian giao hàng, và đảm bảo an toàn cho hàng gửi vận chuyển.
Phương thức cơ bản vận chuyển hàng sang Hàn Quốc
Phương thức cơ bản vận chuyển hàng sang Hàn Quốc

Thời gian vận chuyển đi Hàn Quốc mất bao lâu

Thông thường, đối với hình thức vận chuyển qua đường biển, thời gian vận chuyển dự kiến 5 – 12  ngày (cảng chính) và 12 – 17 ngày (cảng nhỏ). Đối với hình thức vận chuyển qua đường hàng không, thời gian chuyển phát thường dao động từ 4 – 6 ngày tùy vào dịch vụ chuyển phát nhanh bạn lựa chọn.

* Lưu ý: Thời gian chuyển phát qua đường hàng không không tính thứ 7 và chủ nhật theo quy định của một số đơn vị.

Gửi hàng đi Hàn Quốc thời gian nhah chóng
Gửi hàng đi Hàn Quốc thời gian nhanh chóng

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc gồm có 5 bước:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Khi có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện,… bạn cần liên hệ trực tiếp với đơn vị vận chuyển qua kênh facebook, website, hotline,… để được tư vấn, hỗ trợ thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển cung cấp.
  • Bước 2: Báo giá
Sau khi liên hệ, bạn cần cung cấp cho đơn vị vận chuyển yêu cầu gửi hàng như loại hàng, điểm đến, khối lượng – trọng lượng đơn hàng, hình thức vận chuyển lựa chọn,… để họ có thể tư vấn và báo giá dịch vụ chi tiết cho bạn.
Sau khi báo giá, nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ thì hai bên tiến hành xác lập quan hệ thuê – nhận vận chuyển.

Bước 3: Nhận hàng và đóng gói hàng hóa

Ở bước này, bạn có thể tự đóng gói hàng hóa tại nhà và gửi cho bên vận chuyển hoặc có thể gửi hàng chưa đóng gói để bên giao hàng đóng gói hàng theo yêu cầu.

Bước 4: Thanh toán cước phí vận chuyển

Khi gửi hàng cho đơn vị vận chuyển, bạn có thể thống nhất về cách thức thanh toán phí giao hàng. Trường hợp cần thanh toán trước cước phí, bạn cần thực hiện theo hướng dẫn để hoàn tất các khoản phí theo quy định.

Bước 5: Lên đơn và vận chuyển hàng hóa

Sau khi hoàn tất mọi thủ tục, đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành lên đơn hàng và chuyển phát hàng hóa đi Hàn Quốc theo đúng yêu cầu của khách hàng.