Dịch vụ gửi mì gói đi Pháp chuyên tuyến nhanh chóng, giá rẻ

Dịch vụ gửi mì gói đi Pháp chuyên tuyến nhanh chóng, giá rẻ

Contents

Dịch vụ gửi mì gói đi Pháp chuyên tuyến nhanh chóng, giá rẻ

Khi bạn đi du học, bạn không quen với việc ăn uống ở nước ngoài. Và các gia đình thường có xu hướng gửi mì gói đi Pháp để người thân dễ ăn hơn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây cùng Bình Dương Logistics để tìm hiểu gửi mì gói có khó không và gửi ở đâu an toàn nhé!

Dịch vụ gửi mì gói đi Pháp chuyên tuyến nhanh chóng, giá rẻ
Dịch vụ gửi mì gói đi Pháp chuyên tuyến nhanh chóng, giá rẻ

Gửi mì gói đi Pháp như thế nào cho an toàn?

  • Mì gói gửi đi Pháp phải có nhãn mác đầy đủ ghi rõ ngày sản xuất, thành phần, cơ sở sản xuất rõ ràng
  • Khi vận chuyển phải giữ nguyên bao bì của nhà sản xuất
  • Chọn sản phẩm mì gói của công ty, cơ sở sản xuất chất lượng và uy tín
  • Chỉ gửi mì ăn liền còn hạn sử dụng trên 6 tháng, dưới 6 tháng được liệt kê là dễ hư hỏng và không thể vận chuyển đến Pháp
  • Cung cấp bản khai thông tin một cách cẩn thận và đầy đủ, Bình Dương Logistics sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục nhanh chóng nhất có thể, bạn có thể chắc chắn về điều đó.

Thời gian vận chuyển mì gói đến Pháp mất bao lâu?

Thời gian gửi mì gói đi Pháp còn tùy thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn:

  • Dịch vụ vận chuyển hỏa tốc: Các sản phẩm của bạn sẽ được chuyển đến địa chỉ người nhận tại Pháp trong vòng 2-3 ngày làm việc.
  • Dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến: Thời gian trung bình để hàng hóa đến tay người nhận bằng dịch vụ này là từ đến 7 – 10 ngày, hoặc có thể lâu hơn tùy thuộc vào các điều kiện tại thời điểm gửi hàng.

Quy trình gửi mì gói đi Pháp nhanh chóng tại Bình Dương Logistics

Bước 1: Nhận thông tin của khách hàng

Nhân viên tư vấn của công ty sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng qua các website, trang thương mại điện tử hoặc các mạng xã hội như facebook, zalo,…Tiếp đến sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc của quý khách và hỗ trợ lựa chọn phương thức vận chuyển hàng hóa phù hợp nhất.

Bước 2: Báo giá theo nhu cầu của khách hàng.

Tùy thuộc vào kích thước và trọng lượng hàng hóa mà nhân viên của công ty sẽ báo giá cước vận chuyển cụ thể cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, đơn vị sẽ thực hiện việc như dán mã, ký kết hợp đồng vận chuyển để đảm bảo quyền lợi của quý khách. Trong trường hợp khách hàng không đồng ý với mức cước phí công ty đưa ra thì không phải thanh toán bất kỳ một khoản phí tư vấn nào.

Bước 3: Kiểm tra tình trạng của sản phẩm hàng hóa

Nhân viên sẽ kiểm tra lô hàng của bạn nếu đạt yêu cầu chúng tôi sẽ đóng gói và vận chuyển tới các cảng biển, sân bay để gửi hàng đi các quốc gia mà bạn muốn gửi. Các đơn hàng không đạt yêu cầu chúng tôi sẽ liên hệ tới khách hàng.

Bước 4: Theo dõi hành trình đơn hàng

Sau khi hàng hóa được vận chuyển, nhân viên công ty sẽ theo dõi và thông báo tới khách hàng trong trường hợp gặp sự cố trong quá trình vận chuyển.

Bước 5: Hàng đến nơi người nhận

Hàng hóa đến nơi sẽ được phân chia và giao bưu tá đi phát. Trước khi phát hàng nhân viên bưu tá sẽ liên lạc với người nhận để hẹn thời gian giao nhận bưu kiện. Tiếp nhận các phản hồi, đáng giá của khách hàng về dịch vụ. Khách hàng có quyền từ chối hoặc khiếu nại nếu hàng hóa bị hỏng hóc.

Liên hệ ngay với Bình Dương Logistics để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ gửi mật ong đi Úc chuyên tuyến an toàn

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô