Dịch vụ gửi mắm đi Mỹ chuyên tuyến bao thuế, nhanh chóng

Dịch vụ gửi mắm đi Mỹ chuyên tuyến bao thuế, nhanh chóng

Contents

Dịch vụ gửi mắm đi Mỹ chuyên tuyến bao thuế, nhanh chóng

Dịch vụ gửi mắm đi Mỹ tại Bình Dương Logistics

Mắm được hiểu đa dạng là các sản phẩm làm từ các loài sinh vật sống chủ yếu ở Biển: Mắm tôm, mắm cá, mắm ruốc … Các sản phẩm này thường được đóng gói trong hũ nhựa nhằm ngăn mùi lọt ra ngoài. Loại thực phẩm này rất được yêu chuộng sử dụng trong hầu hết các bữa cơm gia đình tại Việt Nam, mùi cưa mắm rất thơm ngon sau khi được pha chế với một số gia vị khác.

Dịch vụ gửi mắm đi Mỹ chuyên tuyến bao thuế, nhanh chóng
Dịch vụ gửi mắm đi Mỹ chuyên tuyến bao thuế, nhanh chóng

Mắm là dạng lỏng, có mùi nặc vậy gửi mắm đi Mỹ có được không ? Thưa quý khách đây là món ăn được phép vận chuyển vào Mỹ với điều kiện là phải đảm bảo được thương hiệu, nhãn mác và xuất xứ rõ ràng. Đồng thời quy trình đóng gói rất quan trọng để giữ được hũ mắm an toàn trong quá trình vận chuyển từ Việt Nam sang Mỹ. Bình Dương Logistics nhận vận chuyển mắm từ tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam đi Mỹ an toàn:

 • Gửi mắm từ Hà Nội đi Mỹ (USA).
 • Gửi mắm từ Đà Nẵng đi Mỹ (USA).
 • Gửi mắm từ TP HCM đi Mỹ (USA).

Đây là 3 sân bay chính kết nói chuyến hàng từ Việt Nam, khách hàng từ 63 tỉnh thành khác có thể liên hệ với Bình Dương Logistics và các công ty chi nhánh gần nhất để gửi hàng và hưởng mức chiết khấu cao nhất. Quý khách có thể gửi mắm cùng nhiều loại hàng hóa khác như quần áo, mỹ phẩm, thuốc đông y, thuốc bắc, …

Các loại mắm có thể gửi đi Mỹ

Các loại mắm có thể gửi đi Mỹ
Các loại mắm có thể gửi đi Mỹ

Bình Dương Logistics có thể vận chuyển hầu hết các mặt hàng đi nước ngoài (bao gồm cả những mặt hàng khó, chất lỏng, thuốc hay hàng cồng kềnh, giá trị cao,…) nếu pháp luật Việt Nam không cấm xuất và pháp luật nước gửi đến không cấm nhập.

Một số loại mắm khách hàng thường gửi tại Bình Dương Logistics gồm có:

 • Gửi mắm cá: mắm cá linh, mắm cá lóc, mắm cá thu, mắm ba khía…
 • Gửi mắm tôm, mắm cáy, mắm tép ….
 • Gửi mắm nêm, mắm ruốc, mắm Thái,… đi Mỹ, Úc, Canada và các nước khác.

Hướng dẫn gửi mắm đi Mỹ tại Bình Dương Logistics

Để gửi Mắm đi Mỹ quý khách vui lòng cung cấp cho Bình Dương Logistics các thông tin sau để thuận tiện trong quá trình giao phát hàng hóa và khai báo hải quan, gồm có:

 • Thông tin đầy đủ của người nhận tại nước đến: Họ và tên đầy đủ, địa chỉ chính xác, số nhà, tên đường, khu, thành phố, nước đến.
 • Thông tin khai báo hàng: lô hàng gồm có những gì? Số lượng hàng hóa.
 • Thông tin người gửi: địa chỉ nhà số điện thoại liên hệ lấy hàng (nếu quý khách không giao hàng qua công ty được thì sẽ có nhân viên tới tận nhà đóng gói hàng.

Thời gian gửi mắm đi Mỹ bao nhiêu ngày?

Tùy vào dịch vụ các hãng vận chuyển hàng hóa đi Mỹ mà khách hàng chọn. Khách hàng có thể lựa chọn hãng vận chuyển phù hợp nhu cầu của mình: EMS, DHL, FedEx, TNT, UPS, EMS … mỗi hãng thường có 3 dịch vụ với thời gian gửi hàng đi Mỹ tương ứng như sau:

 • Dịch vụ nhanh (Express): từ 3-5 ngày nhận hàng.
 • Dịch vụ thường (Economy): từ 5-7 ngày nhận hàng.
 • Dịch vụ tiết kiệm (Promo): từ 7-10 ngày nhận hàng.

Liên hệ ngay với Bình Dương Logistics để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô

Đọc thêm: Dịch vụ gửi cá khô đi Mỹ nhanh chóng, chuyên nghiệp