Dịch vụ gửi bún khô đi Đức nhanh chóng, uy tín

Bình Dương Logistics cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ gửi miến khô đi Đức với cước phí siêu tiết kiệm nhất, thời gian vận chuyển nhanh chóng nhất.

Contents

Dịch vụ gửi bún khô đi Đức nhanh chóng, uy tín

Dịch vụ vận chuyển hàng đến châu Âu như Đức luôn là dịch vụ được nhiều người tìm kiếm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gửi hàng đi Đức, Bình Dương Logistics đã hỗ trợ không ít khách hàng vận chuyển hàng đi thành công, dễ dàng với cước phí cực kỳ phù hợp. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Dịch vụ gửi bún khô đi Đức nhanh chóng, uy tín
Dịch vụ gửi bún khô đi Đức nhanh chóng, uy tín

Hiện nay, lượng du học sinh và xuất khẩu lao động sang Đức lao động và làm việc rất nhiều do đó nhu cầu chuyển phát, gửi hàng hóa như các loại thực phẩm, áo quần, đồ dùng cá nhân,… là rất lớn. Các loại bún miến mà nhiều du học sinh, người lao động yêu thích nhưng không có ở Đức thì phải làm sao? Để giải đáp các nhu cầu đó, Bình Dương Logistics cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ gửi miến khô đi Đức với cước phí siêu tiết kiệm nhất, thời gian vận chuyển nhanh chóng nhất.

Quy trình gửi bún gạo khô đi Đức tại Bình Dương Logistics

Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa để gửi hàng

Khách hàng chuẩn bị đầy đủ các thông tin về hàng hóa: chủng loại, mẫu mã, kích thước, trọng lượng, nguồn gốc, xuất xứ, tính năng ,… Nhân viên của Bình Dương Logistics sẽ tiếp nhận và chuẩn bị các loại giấy tờ, thủ tục ban đầu cần thiết cho lô hàng của quý khách.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa, chuẩn bị gửi hàng

Quý khách có thể tự đóng gói hoặc để chúng tôi đóng gói thùng giấy miễn phí. Bình Dương Logistics hỗ trợ đóng gói bằng thùng gỗ, pallet gỗ đối với hàng hóa dễ vỡ.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng:

  • Khách hàng và nhân viên giao nhận cùng kiểm tra các thông tin liên quan đến lô hàng: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác.
  • Cân trọng lượng và tính cước phí.
  • Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.

Gửi hàng đi Đức cấm xuất khẩu mặt hàng nào?

Một số mặt hàng nằm trong danh mục không được phép chuyển phát nhanh đi Đức mà bạn nên biết:

  • Hàng hóa cấm xuất khẩu: cấm vận chuyển các loại mặt hàng vũ khí, đạn dược, các chất cháy nổ.
  • Hàng nguy hiểm: các mặt hàng chất lỏng hay chất rắn dễ cháy, chất ăn mòn, chất phóng xạ,….
  • Hàng hóa không rõ nguồn gốc: các mặt hàng không rõ nguồn gốc, hàng hóa có nguồn gốc phi pháp, chất cấm, văn hóa phẩm gây ảnh hưởng đến pháp luật – chính trị – an ninh – đạo đức.

Chuyển phát nhanh đi Đức bằng phương tiện nào?

Hai hình thức gửi hàng đi Đức uy tín được áp dụng phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay chính là phương thức vận chuyển bằng đường hàng không và vận chuyển bằng đường biển.

Vận chuyển bằng đường hàng không:

Chuyển phát nhanh đi Đức bằng phương tiện nào?
Chuyển phát nhanh đi Đức bằng phương tiện nào?

Đối với các loại hàng hóa không quá lớn, hàng quan trọng cần ưu tiên về mặt thời gian, các loại mặt hàng bưu kiện, hàng triển lãm, hàng mẫu,… nên chọn sử dụng hình thức vận chuyển này.

Do đặc điểm của đường hàng không là nhanh và thời gian giao hàng chuẩn nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên bởi vì mức phí quá cao nên chỉ phù hợp cho những hàng hóa thực sự cần ưu tiên về mặt thời gian.

Vận chuyển bằng đường biển:

Hình thức này thường dành cho các mặt hàng có trọng lượng và kích thước lớn, hàng đóng trong từng container từ 20 – 40ft, hàng có thời hạn dài, không cần quá ưu tiên về thời gian. Ưu điểm của hình thức vận chuyển này là cước phí vận chuyển thấp hơn so với đường hàng không. Tuy nhiên lại gặp hạn chế về mặt thời gian, và dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, dịch bệnh, chiến tranh hơn so với đường hàng không.

Liên hệ ngay với Bình Dương Logistics để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô

Đọc thêm: Dịch vụ gửi cá khô đi Mỹ nhanh chóng, chuyên nghiệp