Vận chuyển sầu riêng Cái Mơn đi miền Bắc

Contents

Vận chuyển sầu riêng Cái Mơn đi miền Bắc

Bạn đang cần tìm một đơn vị vận chuyển sầu riêng nhanh và uy tín?

Hãy để Bình Dương Logistics giúp bạn. Bình Dương Logistics là nơi bạn có thể tin tưởng giao hàng hóa để vận chuyển nội địa nhanh chóng. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu về quy trình vận chuyển và thông tin về dịch vụ này nhé!

Về sầu riêng Cái Mơn

Theo như một bài phân tích của chuyên gia được đăng trên website của sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bến Tre, vùng đất Cái Mơn có nhiều ưu thế về thiên nhiên tạo điều kiện thuận lợi cho giống sầu riêng phát triển như:

Đất Cái Mơn có khả năng thoát nước tốt, giúp các cây sầu riêng tránh được tình trạng bị úng, từ đó hạn chế tình trạng cơm sầu riêng bị sượng.

Hàm lượng khoáng chất, chất hữu cơ cao dẫn nên các kiểm chứng về độ ngọt, độ béo, vitamin C, protein của sầu riêng Ri6 và Monthong ở Cái Mơn vượt trội hơn các địa phương khác.

Cái Mơn được phù sa sông Tiền bồi đắp, nên sở hữu nhiều ưu ái về đất và nước. Kèm theo đó là sự phát triển của công nghệ hiện đại giúp việc thoát nước và tích trữ nước mùa nắng đạt hiệu quả cao, tạo điều kiện thuận lợi cho sầu riêng ở Cái Mơn phát triển.

Vận chuyển sầu riêng Cái Mơn đi miền Bắc
Vận chuyển sầu riêng Cái Mơn đi miền Bắc

Nhu cầu vận chuyển sầu riêng

Sầu riêng là một loại trái cây nổi tiếng bởi sự thơm ngon. Ở một số vùng khác ở nước ta, loại trái cây này là rất hiếm. Do đó nhu cầu sử dụng sầu riêng của người tiêu dùng ở các vùng miền khác nhau trên cả nước là ngày càng tăng cao.

Để đáp ứng nhu cầu ăn uống cho người tiêu dùng thì nhu cầu vận chuyển sầu riêng cũng tăng lên. Muốn cho sầu riêng luôn được tươi ngon, bạn cần phải nắm được cách bảo quản sầu riêng khi đi xa. Đồng thời vận chuyển sầu riêng đi xa đúng cách, tránh gây ra hiện tượng dập nát vì nó sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm.

Vì vậy việc đóng gói, bảo quản sầu riêng khi đi xa là vô cùng cần thiết để giúp cho sầu riêng luôn giữ được độ tươi ngon, hương vị đậm đà và chất lượng tốt nhất khi đưa đến tay khách hàng.

Cách bảo quản sầu riêng xuất khẩu đúng tiêu chuẩn

Bảo quản hoa quả nhiệt đới trong quá trình vận chuyển đường dài là một bài toán không hề đơn giản. Với những loại trái cây như sầu riêng, chúng rất dễ bị hỏng khi được vận chuyển đi xa, nếu không được bảo quản trong môi trường lý tưởng và căn thời gian vận chuyển phù hợp. Về cơ bản, các doanh nghiệp sẽ sử dụng các phương pháp bảo quản sầu riêng xuất khẩu dưới đây nhằm duy trì độ tươi của trái sầu riêng.

Phương pháp 1: Rửa trái sầu riêng bằng nước Ozon để loại bỏ các tạp chất ra ngoài. Như vậy sầu riêng sẽ tươi lâu hơn và ít các chất gây ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm.

Phương pháp 2: Giữ trái sầu riêng trong phòng lạnh để bảo quản chúng được tươi lâu hơn. Nhiệt độ dưới 5 độ rất phù hợp với sầu riêng và sẽ được duy trì trong suốt quá trình vận chuyển loại trái cây này.

Phương pháp 3: Bôi sáp bảo vệ vào phần đầu của cuống trái sầu riêng vừa được cắt bỏ. Lớp sáp này sẽ đóng vai trò như lớp màng bảo vệ, ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập vào trong trái cây.

Phương pháp 4: Bảo quản trái sầu riêng trong hộp carton được thiết kế đặc biệt. Thùng carton sẽ giúp bảo vệ sầu riêng khỏi sự va đập trong suốt quá trình vận chuyển.

Vận chuyển sầu riêng Cái Mơn đi miền Bắc
Vận chuyển sầu riêng Cái Mơn đi miền Bắc

Vì sao chọn Bình Dương Logistics để vận chuyển Sầu Riêng Cái Mơn từ Bến Tre đi Miền Bắc?

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Với:

  • Cam kết tìm kiếm cho bạn giải pháp giao nhận hợp lý, tiết kiệm chi phí, tốc độ nhanh chóng.
  • Hàng hóa đảm bảo an toàn 100%, ko móp méo, không hư hỏng.
  • Chính sách, giao nhận hàng hóa rõ ràng.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ 24/7.
  • Chúng tôi nhận gửi, chuyển phát nhanh đa dạng hàng hóa.
  • Thục tục đơn giản, không rườm rà.
  • Giải quyết khiếu nại thỏa đáng và nhanh chóng, đền bù thiệt hại hàng hóa khi xảy ra mất mát.

Liên hệ với Bình Dương Logistics để có được cước phí vận chuyển ưu đãi nhé!

Đọc thêm: Vận chuyển sách đi Singapore siêu nhanh chỉ từ 1 ngày

Đọc thêm: Vận chuyển thanh long đi Ấn Độ nhanh chóng