Vận chuyển nhãn Hưng Yên sấy khô sang Trung Quốc

Vận chuyển nhãn Hưng Yên sấy khô sang Trung Quốc

Contents

Vận chuyển nhãn Hưng Yên sấy khô sang Trung Quốc

Sơ nét về Nhãn Hưng Yên 

Vận chuyển nhãn Hưng Yên sấy khô sang Trung Quốc
Vận chuyển nhãn Hưng Yên sấy khô sang Trung Quốc

Nhãn Hưng Yên gồm các giống chất lượng cao, có thể nói đến: Nhãn Hương Chi, nhãn cùi, nhãn đường phèn, nhãn Miền Thiết, nhãn T6… Trong đó, các giống nhãn chín sớm và chính vụ được trồng chủ yếu ở thành phố Hưng Yên, các huyện Tiên Lữ, Kim Động. Nhãn chín muộn chủ yếu được trồng ở huyện Khoái Châu. Hiện nay, nhãn lồng Hưng Yên đã vào chính vụ thu hoạch. Năm nay, nhãn được mùa, sản lượng dự kiến đạt hơn 50 nghìn tấn quả.

Từ những năm nay, tỉnh luôn quan tâm, hỗ trợ các địa phương thâm canh, phát triển, xây dựng thương hiệu để mở rộng đầu ra cho trái nhãn, hướng tới các thị trường nước ngoài, như: Đăng ký nhãn hiệu của tập thể, chỉ dẫn địa lý, xây dựng vùng sản xuất nhãn an toàn, tổ chức các chương trình đẩy mạnh xúc tiến thương mại tiêu thụ nông sản, lễ hội nhãn lồng tại thị trường nội địa. Song song với đó là các chương trình hỗ trợ kỹ thuật, xây dựng mẫu mã bao bì, nhãn mác, tem truy xuất nguồn gốc; tổ chức các lớp tập huấn chuyển giao kỹ thuật. 

Quy trình sấy khô nhãn

Cùi nhãn khô hay còn gọi là long nhãn chứa nhiều vitamin C, muối khoáng, 1,47% protein, 0,13% lipit,77 – 78% nước, 12 – 13% đường saccaro. Long nhãn thường được dùng để nấu chè, làm thuốc hay ngâm rượu. Long nhãn có thể làm thành các loại long tệt, long bạch, long xoay.

Sấy long tệt:

Sấy long tệt chính là sấy nhãn để khô, sau đó bóc vỏ và bỏ hạt rồi tiến hành đem sấy lại cùi nhãn. Đây được xem là phương pháp làm long nhãn cổ truyền và hiện nay ít được áp dụng.

Sấy long bạch:

Quy trình sấy long bạch: Để sấy long bạch bằng máy sấy khô nông sản được tiến hành như sau:

Nhãn sau khi được lựa chọn sẽ tiến hành bóc vỏ ngoài. Sau đó sắp xếp vào từng khay sấy.

Tiến hành sấy sơ bộ trong khoảng thời gian từ 3 – 4 giờ với nhiệt độ máy sấy nên điều chỉnh phù hợp là 65 độ C.

Sau đó tiến hành bỏ hạt của nhãn chỉ lấy phần cùi nhãn. Tiếp tục tiến hành sấy khô với nhiệt độ 55 độ C đến 65 độ C, thời gian sấy trong khoảng 20 giờ đồng hồ.

Làm mát long nhãn ở nhiệt độ tự nhiên và tiến hành đóng gói để bảo quản sản phẩm được tốt hơn.

Sấy long xoáy:

Một dạng của long nhãn sấy là sấy long xoáy. Để thực hiện sản phẩm này có thể thực hiện theo các bước như sau:

Lựa những loại nhãn ngon, múi mập và dóc hạt để làm nguyên liệu. Tiến hành bóc vỏ và bỏ hạt, đây là bước vẫn thường hay gọi với cái tên là xoáy long. Khi xoáy long nên chú ý để không bị vỡ nước hay bẹp cùi.

Tiến hành xếp nhãn vào trong từng khay sấy của máy sấy hoa quả và đặt vào trong buồng sấy. Giai đoạn đầu khi sấy nên điều chỉnh nhiệt độ trong khoảng thời gian 100 đến 120 độ C đến khi độ ẩm của cùi nhãn đạt khoảng 70%, sấy trong thời gian từ 30 – 35 phút. Ở giai đoạn tiếp theo thì giảm nhiệt độ của máy sấy xuống 60 độ C và sấy đến khi độ ẩm đạt được 35 – 38 % với thời gian sấy từ 8 đến 10 giờ

Quy trình sấy khô nhãn
Quy trình sấy khô nhãn

Dịch vụ vận chuyển nhãn Hưng Yên sấy khô sang Trung Quốc của Bình Dương Logistics

Tại Bình Dương Logistics, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển nhãn Hưng Yên sấy khô sang Trung Quốc đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và giá thành tốt nhất.

Bình Dương Logistics chuyên cung cấp dịch vụ vận tải  bằng đường bộ hoặc đường hàng không hai chiều Trung Quốc và Việt Nam. Bình Dương Logistics cam kết mang đến dịch vụ tốt, an toàn và đảm bảo chi phí tốt nhất cho nhu cầu vận chuyển và khai thác hàng hóa của khách hàng tại Trung Quốc.

Xuất phát từ sự khác biệt về ngôn ngữ cũng như sự thiếu hiểu biết đối với thương mại bản địa, điều này khiến cho khách hàng người Việt dễ gặp phải tình trạng bị thiệt hại do sử dụng các dịch vụ vận tải một cách thiếu chuyên nghiệp. Đến với dịch vụ vận chuyển của Bình Dương Logistics, chúng tôi sẽ giúp các bạn đảm bảo quá trình vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam trong thời gian nhanh, an toàn với giá thành cạnh tranh nhất.

Dịch vụ vận chuyển nhãn Hưng Yên sấy khô sang Trung Quốc của Bình Dương Logistics
Dịch vụ vận chuyển nhãn Hưng Yên sấy khô sang Trung Quốc của Bình Dương Logistics

Lợi ích khi chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Trung Quốc tại Bình Dương logistics

Dịch vụ Bình Dương Logistics giao hàng đúng hẹn

Vận chuyển đồ sang Trung Quốc nhanh chóng

Hỗ trợ nhiều dịch vụ kèm theo như đóng gói miễn phí, thùng carton…

Thủ tục hải quan nhanh

Gía vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc rẻ nhất

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ LUÔN LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BÌNH DƯƠNG LOGISTICS, NHỮNG DẤU CHÂN TRÊN SỰ NGHIỆP PHÁT TRIỂN CỦA CHÚNG TÔI LUÔN CÓ SỰ ỦNG HỘ VÀ TIN TƯỞNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG THÂN YÊU