Vận chuyển nệm sang Lào

Vận chuyển nệm sang Lào

Contents

Vận chuyển nệm sang Lào

Một số nét về Lào

Lào là quốc gia nội lục duy nhất tại Đông Nam Á, hầu hết lãnh thổ nắm giữa vĩ độ 14° và 23° Bắc, và kinh độ 100° và 108° Đông.

Lào – một trong số ít các nước cộng sản còn lại – đã bắt đầu dỡ bỏ việc kiểm soát tập trung hóa và tăng cường phát triển doanh nghiệp tư nhân vào năm 1986. Kết quả từ một xuất phát điểm thấp là rất ấn tượng.

Nền văn hóa Lào chịu ảnh hưởng nặng của Phật giáo Thượng tọa bộ. Sự ảnh hưởng này được phản ánh trong ngôn ngữ và nghệ thuật, văn học và nghệ thuật biểu diễn của Lào.

Lào và Việt Nam có mối quan hệ anh em từ lâu đời và luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau trong nhiều lĩnh vực và bất kỳ hoàn cảnh nào.

Vận chuyển nệm sang Lào
Vận chuyển nệm sang Lào

Nhu cầu vận chuyển nệm sang Lào

Qúy khách có nhu cầu vận chuyển nệm sang Lào?

Qúy khách tìm kiếm đơn vị vận chuyển uy tín, an toàn?

Bình Dương Logistics là đơn vị vận chuyển nệm sang Lào uy tín và nhanh chóng. Chúng tôi sẽ tư vấn những cước phí vận chuyển phù hợp với túi tiền với quý khách nhất.

Mối quan hệ hữu nghị nhiều năm thúc đẩy hợp tác kinh tế giữa hai nước, chính vì vậy việc vận chuyển nệm sang đất nước này kinh doanh ngày càng diễn ra sôi nổi.

Nhiều công ty vận chuyển ra đời để đáp ứng nhu cầu vận chuyển này của các doanh nghiệp. Bình Dương Logistics là một trong những lựa chọn sang suốt và hợp lý cho quý khách hàng.

Nhu cầu vận chuyển nệm sang Lào
Nhu cầu vận chuyển nệm sang Lào

Những mặt hàng được phép chuyển từ Việt Nam sang Lào

 • Nguyên vật liệu xây dựng: sắt, thép, gạch, xi măng,…
 • Các thiết bị cơ khí và máy móc.
 • Hóa chất, cao su, phân bón, phế liệu.
 • Các loại máy công – nông nghiệp.
 • Hàng may mặc, xuất nhập khẩu.
 • Nội thất, trang trí sự kiện và thang máy tải khách.
 • Hàng cồng kềnh, có tải trọng lớn.
 • Những mặt hàng sản xuất, tiêu dùng.
 • Bao bì giấy, thùng carton.

Thời gian vận chuyển nệm sang Lào

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam đi Lào bao nhiêu ngày tới nơi ? là điều mà hàng trăm khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay trước khi liên hệ để tìm hiểu về dịch vụ. Tùy nhu cầu vận chuyển mà khách hàng chọn dịch vụ đi nhanh hay chậm, khách hàng sẽ được nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn thời gian và gói phù hợp tùy mức kg. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lào các hãng sẽ có 3 mốc thời gian chung:

 • Gửi nhanh (Express): Thời gian chuyển phát nhanh đi Lào chỉ 2-4 ngày.
 • Gửi thường (Economy): Thời gian gửi hàng đi Lào chỉ 3-5 ngày.
 • Gửi tiết kiệm (Promo): Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Lào chỉ 5-7 ngày.

Thông thường khách hàng sẽ chọn gói dịch vụ thường từ 3-5 ngày vì khoảng thời gian vận chuyển khá phù hợp và giá cước bên trên bảng là khá rẻ. Thời gian mốc cuối cùng thường dành cho các lô hàng có số kg lớn và áp dụng đối với khách hàng thường xuyên gửi đế tiết kiệm chi phí.

Thời gian vận chuyển nệm sang Lào
Thời gian vận chuyển nệm sang Lào

Đọc thêm: Chuyển phát nhanh hàng hóa sang Singapore

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ LUÔN ĐỒNG HÀNH VÀ ỦNG HỘ BÌNH DƯƠNG LOGISTICS TRÊN SUỐT CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN. CHÚNG TÔI CAM KẾT SẼ LUÔN ĐỔI MỚI HẰNG NGÀY ĐỂ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH MỘT CÁCH TỐT NHẤT!