Vận chuyển mật ong bằng đường hàng không toàn quốc 2023

Contents

Vận chuyển mật ong bằng đường hàng không toàn quốc 2023

Bạn đang cần tìm hiểu hình thức vận chuyển mật ong nhanh chóng?

Bạn thắc mắc liệu rằng mật ong có được vận chuyển bằng máy bay hay không?

Bạn muốn chọn một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp?

Hãy để Bình Dương Logistics giúp quý khách hàng giải đáp những câu hỏi đau đầu này. Sau đây là bài viết về những thông tin liên quan đến dịch vụ Vận chuyển mật ong bằng đường hàng không toàn quốc 2023.

Vận chuyển mật ong bằng đường hàng không toàn quốc 2023
Vận chuyển mật ong bằng đường hàng không toàn quốc 2023

Tìm hiểu về mật ong

Mật ong ngày càng được sử dụng phổ biến trên thế giới với những công dụng tuyệt vời như một chất làm ngọt tự nhiên, chất chống viêm, chống oxy hóa và kháng khuẩn. Mật chứa nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, tùy từng thời điểm uống mật ong sẽ đem lại những lợi ích sức khỏe khác nhau.
Mật là loại chất lỏng sánh đặc, và theo quy định từ 1/5/2016 thì mật ong không nằm trong danh sách các loại chất lỏng bị cấm mang lên máy bay. Do đó, chúng ta có thể vận chuyển mật ong bằng đường hàng không nội địa

Cách đóng gói mật ong đúng cách

mật ong là một dạng chất lỏng nên trong quá trình vận chuyển mật ong có thể bị vỡ và chảy nếu không được đóng gói đúng cách. Không chỉ vậy, việc đóng gói sai cách sẽ dẫn đến mật ong giảm chất lượng, thậm chí là hư hỏng trước khi giao đến cho người nhận.
Bước 1: Đựng mật ong trong những trong chai thủy tinh hoặc trong những chai nhựa plastic. Đây là khâu rất quan trọng bởi lựa chọn đúng chai lọ đựng sẽ đảm bảo độ thơm ngon của những giọt mật ong và có thể tạo sự hứng thú, quan tâm khi nhìn thấy độ sóng sánh tuyệt vời của mật.
Bước 2: Sử dụng những cuộn băng keo lớn để dán chặt quanh nắp chai, đảm bảo mật ong sẽ không bị chảy ra ngoài trên đường vận chuyển.
Bước 3: Để hạn chế việc chai mật ong bị vỡ do trên đường đi xảy ra sự va đập bạn hãy sử dụng bao bì dày cùng xốp hơi quấn quanh từng chai. Với các chai thủy tinh bạn nên dùng bìa carton chèn vào giữa các chai để vận chuyển an toàn nhất
Bước 4: Sắp xếp gọn gàng vào từng thùng carton. Không nên lựa chọn thùng carton quá rộng rãi khiến các chai dễ bị va đập, chọn thùng có kích thước vừa đúng với các chai và chèn thêm bìa carton hoặc giấy lót vào thùng cho chặt.
Vận chuyển mật ong bằng đường hàng không toàn quốc 2023
Vận chuyển mật ong bằng đường hàng không toàn quốc 2023

Vì sao quý khách nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển mật ong bằng đường hàng không toàn quốc tại Bình Dương Logistics?

  • Tư vẫn dịch vụ miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất.
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh Door to Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng
  • Đóng gói hàng hóa miễn phí
  • Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng.
  • Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, kiểm tra lịch trình hàng hóa trên mạng, thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn thành.
  • Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu.
  • Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian

Bình Dương Logistics tự tin là đối tác vận tải uy tín, chất lượng, an toàn với giá cước tối ưu nhất. Chúng tôi tự tin đáp ứng tốt yêu cầu giao nhận tốt nhất cho quý khách hàng vợ sự ổn định và dịch vụ ngày càng hoàn thiện nhất. Mọi yêu cầu gửi hàng, quý khách có thể liên hệ Bình Dương Logistics nhé!

Đọc thêm: Tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Trung Quốc nhanh chóng

Đọc thêm: Dịch vụ vận chuyển dưa hấu trong nước nhanh, an toàn