Vận chuyển giày dép sang Mexico

Contents

Vận chuyển giày dép sang Mexico

Mexico là một quốc gia rộng lớn với diện tích hơn 1,9 triệu km², đứng thứ 14 trên thế giới và dân số khoảng 106 triệu người, đứng thứ 11 trên thế giới. Về thương mại, mặc dù dịch COVID-19 gây ra những tác động tiêu cực tới kinh tế toàn cầu, nhưng kim ngạch xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và Mexico năm 2021 vẫn đạt được kết quả tích cực. Có khá nhiều Doanh nghiệp tham vọng tiến sâu vào thị trường Mexico và đặc biệt là xuất khẩu giày dép. Số lượng giày dép mà Mexico tiêu thụ của Việt Nam đạt con số ấn tượng và sẽ tiềm năng tăng trưởng trong thời gian tiếp theo.

Giày dép xuất khẩu sang Mexico
Giày dép xuất khẩu sang Mexico

Quý khách là cá nhân hoặc Doanh nghiệp đang muốn vận chuyển Giày dép sang Mexico?

Quý khách muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển giày dép sang Mexico?

Quý khách đang phân vân không biết nên chọn dịch vụ của Công ty nào?

Những vấn đề này có thật sự khó khăn không, đến với Bình Dương Logistics quý khách sẽ được giải đáp mọi thắc mắc một cách rõ ràng và xúc tích nhất.

Vận chuyển giày dép sang Mexico có thật sự là nổi lo?

Trước đây khi khoa học kỹ thuật chưa phát triển, thương mại điện từ còn là một cái gì đó rất bao quát và chung chung, muốn gửi hàng từ tỉnh này qua tỉnh khác đã khó và mất một thời gian khá lâu chưa kể trong quá trình vận chuyển còn gặp sự cố làm mất hay hao hụt hàng. Tuy nhiên giờ đây, sự phát triển vượt bậc của thời đại công nghệ 4.0, hàng hóa có thể vận chuyển một cách dễ dàng từ nước này sang nước khác mà không bị bó hẹp trong khuôn khổ quốc gia.

Chính vì điều này, nhiều Doanh nghiệp đã tận dụng lợi thế này để mang những sản phẩm của mình tiến vào thị trường nước ngoài, để bạn bè thế giới tiếp cận cũng như quảng bá những sản phẩm của nước nhà đến mọi người.

Bình Dương Logistics, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp từ nghiệp vụ cho đến chăm sóc khách hàng, chúng tôi cũng cấp đến quý vị dịch vụ vận chuyển giày dép sang Mexico an toàn, tiết kiệm mà vẫn chất lượng tuyệt hảo. Chúng tôi làm việc với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để nổ lực. Vì vậy, việc vận chuyển giày dép sang Mexico chỉ còn là chuyện nhỏ vì đã có Bình Dương Logistics đồng hành trên mọi chuyến đi.

Vận chuyển giày dép sang Mexico
Vận chuyển giày dép sang Mexico

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Mexico tiện lợi và nhanh chóng hơn với Bình Dương Logistics

✔Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí
✔Tư vấn dịch vụ gửi hàng miễn phí
✔Thực hiện gom hàng và chuyển phát phát door to door tận tay địa chỉ người nhận tại Mexico và hơn 200 quốc gia, cùng vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.
✔Đóng gói hàng hóa miễn phí
✔Theo dõi và giải quyết, đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, nhận được thông báo khi việc vận chuyển hoàn thành.
✔Bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa
✔Cam kết hàng hóa đến đúng người nhận, đúng thời hạn
Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp một số ưu đãi đến Khách hàng:
✨✨ Miễn phí 100% thùng carton, vật liệu xốp nổ, màng bọc PE
✨✨Bao làm thủ tục hải quan
✨✨ Đóng gói miễn phí
✨✨ Theo dõi đơn hàng

Vận chuyển giày dép sang Mexico tối ưu hơn với Bình Dương Logistics

Tính đến hiện nay, để tối ưu dịch vụ vận chuyển, Bình Dương Logistics đã hợp tác với nhiều hãng vận chuyển lớn: DHL, FedEx, TNT, UPS, Kerry, SF Express, Sagawa Express. Điều này sẽ làm cho mức phí vận chuyển giảm đi đáng kể từ 20-30% đến Mexico nói riêng cũng như các nước trên thế giới nói chung. Giúp khách hàng tiết kiệm đi khá nhiều chi phí khi muốn chuyển hàng hóa sang nước ngoài. Vì vậy, các Doanh nghiệp cũng như các cá nhân hãy mạnh dạn và tự tin lấn sân vào thị trường nước ngoài.

Vận chuyển giày dép sang Mexico
Vận chuyển giày dép sang Mexico

Link thanh khảo thêm:

Chuyển phát nhanh giá rẻ, dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội

Gửi hàng đi Cộng Hòa Séc từ Cần Thơ: Giá cực tốt

 

Bình Dương Logistics rất hân hạnh mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng. Mọi thắc mắc của quý vị sẽ được giải đáp 24/7.

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của Bình Dương Logistics