Vận chuyển chuỗi tràng hạt sang Mỹ

Contents

Vận chuyển chuỗi tràng hạt sang Mỹ

Một vài nét tiêu biểu về Mỹ

Mỹ là một nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới, với các ngành công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ hiện đại, nền kinh tế có sức cạnh tranh mạnh mẽ, là cường quốc xuất khẩu số một và cũng là thị trường nhập khẩu đa dạng và lớn nhất thế giới.

Không ai có thể phủ nhận được sự hùng mạnh của đất nước này, nhiều doanh nghiệp đang muốn hướng tới thị trường màu mỡ này để phát triển.

Một vài nét tiêu biểu về Mỹ
Một vài nét tiêu biểu về Mỹ

Tìm hiểu thêm: gửi hàng đi Malaysia giá rẻ

Nhu cầu vận chuyển chuỗi tràng hạt sang Mỹ

Bởi vì nhiều yếu tố khác nhau về kinh tế cũng như khí hậu mà nơi đây thu hút khá nhiều dân từ nhiều nước trên thế giới đến sinh sống làm việc và học tập, trong đó có một lượng lớn là kiều bào Việt Nam.

Được biết đa phần người Việt Nam có hơi hướng theo đạo Phật, chính vì vậy nhu cầu tìm kiếm mua chuỗi tràng hạt ngày càng nhiều.

Để đáp ứng nhu cầu đó, Bình Dương Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển chuỗi tràng hạt sang Mỹ với giá cả cạnh tranh và thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Nhu cầu vận chuyển chuỗi tràng hạt sang Mỹ
Nhu cầu vận chuyển chuỗi tràng hạt sang Mỹ

 

Lý do nên chọn vận chuyển kệ sách tại Bình Dương Logistics

✔️Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa

✔️Cam kết bảo hiểm 100% hàng hóa nếu xảy ra các sự cố phát sinh, rủi ro

✔️Giao hàng siêu tốc chỉ từ 1-2 ngày

✔️Cước phí vận chuyển rẻ, không phát sinh phụ phí

✔️Giao hàng tại nhà

✔️Hỗ trợ đóng thùng cho khách hàng

✔️Đội ngũ nhân sự được chuẩn hóa, chuyên môn nghiệp vụ cao

✔️Tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình 24/7

Quy trình vận chuyển chuỗi tràng hạt từ Việt Nam sang Mỹ

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu gửi hàng và tiến hành thu gom

– Khách hàng có nhu cầu vận chuyển chuỗi tràng hạt sang Mỹ liên hệ qua số hotline trên website hoặc thông qua Email, Fanpage. Đội ngũ CSKH chuyên nghiệp sẽ trực tiếp nhận thông tin và tư vấn, hướng dẫn các thủ tục gửi hàng.

– Bạn có thể trực tiếp mang hàng hóa đến văn phòng của công ty chúng tôi để gửi hàng. Lưu ý hàng hóa cần được đóng gói đúng quy chuẩn, đúng kích thước, hạn chế phát sinh chi phí cân nặng.

Bước 2: Báo giá cước phí vận chuyển và các thủ tục thanh toán

–  Ngay sau khi nhận được yêu cầu vận chuyển chuỗi tràng hạt của quý khách hàng, bạn sẽ nhận được báo giá cụ thể cước phí vận chuyển hàng.

–  Khách hàng xem xét báo giá và đưa ra quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ hay không. Nếu đồng ý với bảng báo giá và chi phí vận chuyển, quý khách thực hiện thanh toán theo hướng dẫn:

–  Thanh toán 100% tiền hàng ngay sau khi gửi hàng đến văn phòng của Bình Dương Logistics

Bước 3: Cách vận chuyển chuỗi tràng hạt sang Mỹ

–  Để vận chuyển chuỗi tràng hạt từ Việt Nam qua Mỹ, Bình Dương Logistics sẽ sử dụng kết hợp nhiều loại hình phương tiện với nhau, khai thác các tuyến bay hàng không từ Việt Nam sang Mỹ trực tiếp, không qua trung gian.

Bước 4: Giao phát hàng tại nội địa Mỹ

–  Các sản phẩm hàng hóa gửi từ Việt Nam khi sang đến sân bay ở Mỹ sẽ được vận chuyển và khai thác tại kho của Bình Dương Logistics tại Mỹ. Các nhân viên sẽ tiến hành phân chọn tuyến vận chuyển và thực hiện giao phát đến địa chỉ người nhận.

–  Tùy vào địa điểm nhận hàng của người nhận, Bình Dương Logistics sẽ áp dụng các cách vận chuyển khác nhau để phù hợp và tiết kiệm nhất. Chúng tôi còn kết hợp với các đơn vị chuyển phát nhanh tại Mỹ để việc giao hàng được thuận tiện hơn và chính xác hơn.

Quy trình vận chuyển chuỗi tràng hạt từ Việt Nam sang Mỹ
Quy trình vận chuyển chuỗi tràng hạt từ Việt Nam sang Mỹ

Tìm hiểu thêm: vận chuyển khăn giấy sang Nhật

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ LUÔN TIN TƯỞNG CHÚNG TÔI TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN