Quy cách đóng gói quần áo đúng cách khi vận chuyển quốc tế

Quần áo, mẫu vãi

Quy cách đóng gói quần áo đúng cách khi vận chuyển quốc tế

Sản phẩm may mặc là một loại mặc hàng chủ đạo được tiêu thụ đi các tỉnh thành & xuất khẩu. Vì vậy, quy cách đóng gói sản phẩm may mặc, cách đóng gói quần áo xuất khẩu luôn là vấn đề được các chủ hàng quan tâm.

Quy cách đóng gói quần áo đúng cách khi vận chuyển quốc tế
Quy cách đóng gói quần áo đúng cách khi vận chuyển quốc tế

Để hiểu và tuân thủ đúng quy cách đóng gói hàng may mặc không những mang lại lợi ích trong quá trình vận chuyển hàng hóa, xuất khẩu hàng hóa. Bên cạnh đó chúng còn thể hiện được trình độ chuyên môn, sự cân trọng trong từng công đoạn cho dù là nhỏ nhặt nhất. Bởi vậy bạn cần nắm bắt về quy trình đóng gói hàng may mặc theo đúng chuẩn như bài viết dưới đây được Bình Dương Logistics chia sẻ.

Tiêu chuẩn để đóng thùng carton cho hàng may mặc

Quy cách đóng gói quần áo đúng cách khi vận chuyển quốc tế
Quy cách đóng gói quần áo đúng cách khi vận chuyển quốc tế

+ Kích thước lớn: Hàng may mặc thường được đóng gói và xuất khẩu với số lượng lớn, khi đó thùng cần phỉ có kích thước lớn mới đáp ứng đầy đủ các nhu cầu. Bên cạnh đó, khi đóng hàng bằng thùng carton lớn sẽ thuận lợi cho việc kiểm tra hàng loạt, tránh bị sai sót.

+ Độ bền và độ cứng cao: Với ngành may mặc thì các sản phẩm đều được vận chuyển đi xa từ 15-20 ngày hoặc có thể lâu hơn. Bởi vậy, yêu cầu lớn nhất là thùng cần được đảm bảo về độ bền, độ cứng nhằm đảm bảo về hàng hóa trong suốt thời gian vận chuyển. Thêm vào đó, khi vận chuyển với số lượng lớn yêu cầu thùng hàng cần được xếp tròng lên nhau, bởi vậy thùng carton cần chịu được với trọng lượng lớn cũng như độ đàn hồi tốt.

+ Đảm bảo về chất lượng: Để có thể chen chân vào thị trường nước ngoài thì không chỉ yêu cầu sản phẩm may mặc đảm bảo về chất lượng hàng hóa mà còn phải yêu cầu về quy cách đóng gói cũng như thùng carton phải có các tiêu chuẩn nhất định. Bởi vậy, các doanh nghiệp khá quan tâm tới chất lượng của thùng carton.

Trên đây là quy cách đóng gói quần áo bạn cần biết. Nếu đang tìm địa chỉ đóng gói hàng hóa tốt, uy tín, bạn hãy liên hệ Bình Dương Logistics để được tư vấn và hỗ trợ. Những kinh nghiệm và lưu ý, cách đóng gói hàng vận chuyển quốc tế mà Bình Dương Logistics vừa chia sẻ chắc chắn chưa đủ hết. Thế nhưng, nó chắc chắn giúp bạn giảm chi phí, có được sự yên tâm cho gói hàng.

Chúng tôi tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển, chuyển phát nhanh quốc tế và xử lý các thủ tục hải quan. Bạn sẽ được miễn phí tư vấn, báo giá, đóng gói, lấy hàng và hỗ trợ hút chân không. Đồng thời, chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển. Vì vậy, bạn có thể yên tâm chọn dịch vụ đóng gói, vận chuyển của Bình Dương Logistics để được hưởng các ưu đãi trên nhé!

Liên hệ ngay với Bình Dương Logistics để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh quần áo đi Anh dịp Tết giá rẻ

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô