Những lưu ý khi gửi quần áo đi Hàn Quốc giá rẻ

Những lưu ý khi gửi quần áo đi Hàn Quốc giá rẻ

Contents

Những lưu ý khi gửi quần áo đi Hàn Quốc giá rẻ

Hiện nay, Hàn Quốc là đất nước được nhiều người ưa chuộng lựa chọn để du học và phát triển công việc của bản thân, vì thế có khá nhiều người Việt sinh sống tại đây. Do đó, nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang Hàn Quốc ngày càng tăng.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Bình Dương Logistics đã mở rộng dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam – Hàn Quốc để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Hiện nay, số lượng người Việt Nam sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc ngày càng tăng mỗi năm. Nhu cầu gửi quần áo đi Hàn Quốc không hề nhỏ và ngày càng nhiều người mong muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế cho nhu cầu này. Tuy nhiên có rất nhiều lưu ý và quy định mà khách hàng cần tuân thủ khi gửi quần áo từ Việt Nam đi Hàn Quốc.

Những lưu ý khi gửi quần áo đi Hàn Quốc giá rẻ
Những lưu ý khi gửi quần áo đi Hàn Quốc giá rẻ

Quy định về khối lượng, trọng lượng quần áo cho phép gửi đi Hàn Quốc

Khi gửi quần áo đi Hàn Quốc, người gửi hàng cần nghiên cứu kỹ cách sắp xếp quần áo để đạt được chuẩn kích thước và khối lượng. Một số quy định về  kích thước và khối lượng mà khách hàng nên biết:

  • Gửi quần áo từ Việt Nam sang Hàn Quốc sẽ được xác định và cân theo khối lượng hàng thực tế.
  • Đối với những lô hàng có kích thước lớn nhưng khối lượng nhẹ, đơn vị vận chuyển sẽ quy đổi kích thước = Dài (cm) * Rộng (cm) * Cao ( cm)/ 5000.
  • Chi phí gửi quần áo đi Hàn Quốc thông thường sẽ không cố định và phụ thuộc vào cước phí vận chuyển, phí hải quan và các loại phụ phí khác,…

Đối với những loại quần áo đặt biệt khó gửi, bạn nên tham khảo thông tin trên các đơn vị vận chuyển để tìm ra cách gửi hàng tối ưu. Thông quan hàng hóa có vấn đề trong trường hợp không tuân thủ sẽ khiến cho quần áo của bạn đến Hàn Quốc trễ hẹn.

Vận tải quần áo bằng đường hàng không sang Hàn Quốc

Vận tải bằng đường hàng không là phương pháp tối ưu cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển quần áo theo dạng hàng lẻ. Tuy chi phí gửi quần áo từ Việt Nam sang Hàn Quốc bằng đường hàng không đắt hơn, nhưng dịch vụ mà khách hàng nhận được sẽ tốt hơn.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không, khách hàng sẽ trả chi phí dựa trên trọng lượng và kích thước thực tế của lô hàng. Thời gian vận chuyển nhanh chóng từ cảng Việt Nam đế

Gửi quần áo đi Hàn Quốc mất bao lâu ?

Những lưu ý khi gửi quần áo đi Hàn Quốc giá rẻ
Những lưu ý khi gửi quần áo đi Hàn Quốc giá rẻ

Gửi quần áo đi Hàn Quốc thông thường sẽ mất từ 2-4 ngày tùy theo địa chỉ của người nhận tại Hàn Quốc. Thời gian vận chuyển cụ thể sẽ tùy vào hàng hóa và từng thời điểm, sẽ được thông báo cho khách hàng bởi công ty vận chuyển.

Nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện nay mà khách hàng có thể biết được thông tin hàng hóa chuyển phát qua mã vận đơn. Tuy nhiên, khách hàng cũng sẽ được công ty cung cấp thông tin về quá trình vận chuyển để cả người gửi và người nhận đều nắm thông tin.

Liên hệ ngay với Bình Dương Logistics để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô

Đọc thêm: Dịch vụ gửi cá khô đi Mỹ nhanh chóng, chuyên nghiệp