Làm thế nào để gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật Bản

Làm thế nào để gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật Bản?
Làm thế nào để gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật Bản?

Contents

Làm thế nào để gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật Bản?

Nhật Bản là một trong những quốc gia phát triển hàng đầu Châu Á, dù hứng chịu nhiều thiên tai như động đất và làm thiệt hài nhiều thứ về tiền, của, con người. Tuy nhiên, chỉ trong thời gian ngắn, Nhật Bản không chỉ khôi phục lại mọi thứ như thường mà còn phát triển, hiện đại hơn.

Qúy khách muốn gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật Bản và thậm chí là bán hàng sang Nhật Bản và tìm đơn vị thay mình vận chuyển số hàng này. Nhưng bạn đang loay hoay không biết làm cách nào để thực hiện điều đó. Hãy cùng Bình Dương Logistics tháo gỡ khó khăn này bằng cách tìm hiểu làm thế nào để gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật Bản nhé.

Gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Nhật Bản
Gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Nhật Bản

Lưu ý cần thiết khi gửi hàng sang Nhật Bản

Đóng gói hàng hóa

Đóng gói hàng hóa là một bước vô cùng quan trọng, nó liên quan trực tiếp đến độ an toàn hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển. Nhất là đối với những hàng hóa nhẹ nhưng có thể tích lớn: Mây tre đan, balo, xốp,… những hàng hóa có khả năng dễ vỡ.

Đơn vị vận chuyển sẽ tính cước theo cách quy đổi thể tích. Do vậy nếu quý khách đóng hàng quá lớn sẽ dẫn đến khối lượng khi quy đổi cao hơn làm phát sinh thêm cước phí không đáng có.

Trọng lượng thể tích hàng hóa: (DÀI*RỘNG*CAO)/5000

Trọng lượng thực tế: Khối lượng hàng hóa mà quý khách cân được

So sánh trọng lượng thể tích và trọng lượng thực tế, cái nào lớn hơn sẽ chọn để tính cước vận chuyển hàng hóa.

Giá cước vận chuyển

Mỗi loại hàng hóa với kích thước trọng lượng khác nhau sẽ có mức cước phí khác nhau. Hãy liên hệ ngay đến Bình Dương Logistics để được báo giá chính xác và nhanh nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách những mức cước phí phù hợp với túi tiền của quý khách.

Giá cước vận chuyển
Giá cước vận chuyển

Một số lưu ý khác

Trong quá trình vận chuyển, không hãng nào trên thế giới dám cam kết 100% hàng hoá không xảy ra lỗi. Vận chuyển hàng hóa trong thời gian dài như vậy và nhiều hàng hóa được xếp cũng một chỗ với nhau. Các trường hợp đáng tiếc xảy ra như thất lạc, mất hàng, hư hỏng hàng, gửi nhầm địa chỉ, quá ngày dự kiến…

Do vậy việc biết các cam kết về thời gian, bảo hiểm, đền bù hàng hoá khi xẩy ra các sự cố rất quan trọng. Qúy khách nên biết rõ ràng các vấn đề này để có thể yên tâm và lường trước nếu xảy ra rủi ro. Với các công ty uy tín họ sẽ có những chính sách riêng biệt và rõ ràng cho các trường hợp này.

Quy trình gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật Bản

Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa

Đây là điều kiện tiên quyết trong quy trình gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Nhật Bản. Qúy khách cung cấp đầy đủ các thông tin về hàng hóa: Tên hàng, nhãn mác, bao bì, số lượng, trọng lượng, địa chỉ người gửi/ nhận, thông tin liên lạc,…

Bước 2: Gửi hàng hóa

Qúy khách sau khi được nhân viên công ty báo giá cước vận chuyển và tư vấn các thông tin về quy trình gửi hàng, khách hàng mang hàng của mình đến văn phòng của Công ty, nếu trường hợp quý khách không có thời gian mang hàng đến Công ty, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ nhận hàng tại nhà giúp quý khách.

Bước 3: Đóng gói hàng hóa

Bình Dương Logistics sẽ tư vấn cho quý khách cách đóng gói hàng hóa cho phù hợp với hàng hóa của mình, hoặc chúng tôi sẽ hôc trợ đóng gói hàng miễn phí cho quý khách

Đây là bước đặc biệt quan trọng, đảm bảo rằng hàng hóa của quý khách sẽ không xảy ra sự cố đáng tiếc trong quá trình vận chuyển.

Đọc thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Đức giá rẻ, uy tín, nhanh chóng tại TpHCM

HÃY ĐẾN VỚI BÌNH DƯƠNG LOGISTICS ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ VÀ NHIỀU ƯU ĐÃI KHÁC ĐANG CHỜ ĐÓN QUÝ KHÁCH