Ký gửi hành lý cá nhân từ Bình Dương đi Pháp giá rẻ, nhanh chóng

Ký gửi hành lý cá nhân từ Bình Dương đi Pháp giá rẻ, nhanh chóng

Contents

Ký gửi hành lý cá nhân từ Bình Dương đi Pháp giá rẻ, nhanh chóng

Bạn có nhu cầu ký gửi hành lý cá nhân đi Pháp?

Bạn chuẩn bị đi du học tại Pháp và đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ ký gửi hành lý?

Bạn đan lo lắng về giá cước vận chuyển?

Đừng lo lắng, đã có dịch vụ nhận ký gửi hành lý cá nhân từ Bình Dương đi Pháp giá rẻ của Bình Dương Logistics. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi cam đoan mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo hành lý của khách hàng an toàn tuyệt đối, hành lý được gửi đi nhanh chóng, cước phí hợp lý.

Ký hành lý cá nhân từ Bình Dương đi Pháp giá rẻ, nhanh chóng
Ký hành lý cá nhân từ Bình Dương đi Pháp giá rẻ, nhanh chóng

Nhu cầu ký gửi hành lý từ Bình Dương đi Pháp hiện nay

Nước Pháp là nơi tốt nhất để sống trên thế giới, trong khi Việt Nam đứng thứ 125 trong số 194 quốc gia được xếp hạng. Nước Pháp đứng đầu danh sách trong vòng 5 năm liên tiếp, đánh bại Australia và Thụy Sĩ – đứng vị trí thứ 2 và 3 trong năm nay.

Pháp là một trong những nơi đẹp nhất trên thế giới, nơi niềm kiêu hãnh ngự trị trong từng chi tiết nhỏ bé. Người Pháp yêu những chiếc hộp hoa nhỏ, các khu vườn xinh xắn, những quán cafe vỉa hè, đường phố sạch sẽ. Các thành phố đều được chăm sóc kỹ càng và tội phạm vô cùng ít.

Pháp luôn luôn tự hào là một đất nước có một nền giáo dục thật lâu đời, ngay từ thời Trung cổ, ở Pháp đã có các trường đại học tổng hợp, và nó đã trở thành chiếc nôi tri thức, với chất lượng cao và đa dạng bậc nhất thế giới.

Hệ thống trường học của Pháp được xem là chất lượng ưu việt, còn được đánh giá là khắt khe nhất thế giới. Từ đó, nền giáo dục Pháp đã phát minh ra rất nhiều khoa học nghiên cứu đoạt giải cao thế giới như: Nobel, Field và các giải thưởng khác. Vì thế, Chính Phủ Pháp luôn quan tâm và xem giáo dục là quốc sách hàng đầu.

Ký gửi hành lý cá nhân từ Bình Dương đi Pháp giá rẻ, nhanh chóng
Ký gửi hành lý cá nhân từ Bình Dương đi Pháp giá rẻ, nhanh chóng

Cho nên cũng không khó hiểu, ngày nay, có rất nhiều người dân Việt Nam sang đây sinh sống và học tập. Và nhu cầu ký gửi hành lý cá nhân đi Pháp từ Việt Nam nói chung hay Bình Dương nói riêng dạo gần đây rất phổ biến.

Lưu ý đối với hành lý cá nhân khi ký gửi hành lý từ Bình Dương đi Pháp

Quý khách vui lòng ghi rõ thông tin của mình vào thẻ nhận dạng hành lý. Khi gửi hành lý vui lòng gặp nhân viên làm thủ tục để nhận cuống thẻ.

Để đảm bảo an toàn cho hành lý ký gửi, quý khách không nên để các vật dụng như tiền, trang sức, tài liệu quan trọng,.. trong hành lý. Hành lý ký gửi phải đóng kĩ, khóa chắc chắn để không bị thất lạc đồ dùng khi vận chuyển.

Nếu hành lý là chất lỏng, hoặc các loại thực phẩm có tính gây mùi như nước mắm các loại, sầu riêng, mít,… Cần được đóng gói và bọc kín tránh tình trạng rò rỉ mùi gây ảnh hưởng đến các hành lý ký gửi của người khác.

Các loại hàng hóa bị cấm trong hành lý ký gửi

  • Đồ uống có nồng độ cồn cao;
  • Các vật dụng sắc, nhọn có thể gây sát thương, thương tích;
  • Các chất lỏng như nước, đồ uống, thực phẩm,.. các loại bình xịt, các loại gel chỉ có thể mang theo khi đựng trong chai lọ không quá 100ml. Và một người chỉ được mang theo một túi zipper trong một lít.
  • Các chất dễ gây cháy nổ như bánh xe điện hỗ trợ lắp pin lithium( bảng điện, bảng kích truyền điện, bánh xe, thanh trượt,..)
  • Pin lithium điện thoại di động, thuốc lá điện tử, bật lửa ga không được phép để trong hành lý ký gửi.

Liên hệ ngay với Bình Dương Logistics để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Vận chuyển thực phẩm khô từ Bình Dương đi Nhật Bản rẻ chưa từng có

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô