Gửi yến sào từ Phú Giáo đi Anh (UK) uy tín, giá rẻ, nhanh chóng

Tổ yến là một loại thực phẩm có giá trị và chất lượng cao. Nó cũng là một sản phẩm đặc biệt do các yếu tố liên quan đến động vật và thực phẩm. Nhiều quốc gia có quy định nghiêm ngặt đối với mặt hàng này. Luôn có rất nhiều rủi ro và đòi hỏi nhiều kinh nghiệm để gửi thành công tổ yến. Bình Dương Logistics rất có kinh nghiệm gửi mặt hàng tổ yến như yến chưng, yến thô, yến sào. Vì vậy cần gửi yến sào đi Anh Quốc (UK) hãy đến với chúng tôi.

Gửi yến sào đi Anh (UK)

Contents

Nhu cầu gửi tổ yến đi Anh Quốc (UK)

Tổ yến hay yến sào là tên một loại thực phẩm nổi tiếng bổ dưỡng. Đây là món ngon có nguồn gốc từ các nước Đông Á. Ví dụ như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam.. Tổ yến là nước bọt của chim yến thông thường được nén lại thành khuôn. Nước bọt của chim yến rất giàu chất dinh dưỡng. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tổ yến rất giàu protein, khoáng, axit amin tăng cường sức khỏe. Gửi yến sào đi Anh Quốc (UK) tại Bình Dương Logistics quý khách sẽ vẫn nhận được tổ yến còn nguyên bao bì, nguyên tổ, nhận tổ yến cam kết đảm bảo an toàn và uy tín.

Nhu cầu gửi yến sào đi Anh

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ gửi yến sào đi Anh Quốc (UK)

Gửi tổ yến đi Anh Quốc (UK) bao nhiêu 1kg?

Vì giá cả thay đổi theo từng thời điểm cũng như từng tháng, năm khác nhau. Nên nếu có nhu cầu vận chuyển yến sào đi Anh đảm bảo 100%, vui lòng gọi trực tiếp cho Bình Dương Logistics để tư vấn để được báo giá cụ thể hơn.

Gửi yến sào đi Anh Quốc (UK) mất bao lâu?

Thời gian gửi yến sào đi Anh đến tận nhà người nhận, từ 3 đến 21 ngày tùy thuộc vào chuyến bay và các vấn đề khác liên quan.

Gửi tổ yến đi Anh Quốc (UK) để nguyên hộp được không?

Vì tổ yến nằm trong danh mục cấm nên nếu để trong kiện hàng sẽ chiếm diện tích cao. Làm tăng chi phí vận chuyển và thời gian sẽ lâu hơn, độ an toàn của tổ yến sẽ không cao. Quý khách nên tinh chế lại để đạt 100%. Yến sào sẽ đến tận nhà của người nhận tại Anh mà không có rủi ro gì xảy ra.

Gửi cả hộp đi có được không?

Gửi yến sào đi Anh Quốc (UK) có bị bể vỡ không?

Chắc chắn sẽ xảy ra đổ vỡ trong quá trình vận chuyển vì khâu bốc xếp là dịch vụ ngoài sân bay và các đơn vị chuyển phát của Anh là dịch vụ độc lập, không chịu sự quản lý của Bình Dương Logistics nên điều này khó tránh khỏi. Sự cố đáng tiếc thì Bình Dương Logistics ghi nhận hầu như không có, tỷ lệ này cực kỳ thấp, chỉ chiếm số nhỏ tổng số đơn hàng vận chuyển đến Anh.

Dịch vụ gửi yến sào đi Anh Quốc (UK) uy tín, giá rẻ, nhanh chóng tại Bình Dương Logistics

Bình Dương Logistics chuyên cung cấp dịch vụ gửi yến sào đi Anh Quốc (UK) cực kỳ uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn. Chọn Bình Dương Logistics để gửi tổ yến đi Anh Quốc (UK) bạn sẽ được:

  • Khi đến với dịch vụ gửi yến sào đi Anh Quốc (UK) của Bình Dương Logistics, quý khách sẽ nhận được mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn
  • Chúng tôi hỗ trợ khách hàng đóng gói hoặc đóng gói theo yêu cầu quốc tế. Trước khi gửi ra nước ngoài, hàng hóa được đóng gói, bảo vệ và kiểm tra bởi các nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm
  • Chi phí vận chuyển cạnh trang, khối lượng càng lớn càng tiết kiệm
  • Quý khách có thể giao hàng đến các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa bằng phương thức vận chuyển nhanh
  • Chuyển phát nhanh có kế hoạch (giao đúng ngày đã thỏa thuận) theo yêu cầu của khách hàng.
  • Đảm bảo an toàn cho sản phẩm và thời gian giao hàng.
  • Thông quan nhanh chóng.
  • Luôn thực hiện theo dõi đơn hàng của khách hàng để kiểm soát tình trạng và hỗ trợ khách hàng 24/7.
Dịch vụ gửi yến sào của Bình Dương Logistics

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô