Gửi yến sào, tổ yến đi Úc (Australia) uy tín, giá rẻ, nhanh chóng

Úc là một quốc gia đứng đầu thế giới về kinh tế nhất hiện nay và có quan hệ rất mật thiết với Việt Nam. Khi cuộc sống khá giả, sung túc, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, gửi hàng cho người thân, bạn bè ngày càng nhiều. Chính từ đây, nhu cầu gửi hàng đi Úc càng lớn, đặc biệt là dịch vụ gửi yến sào, tổ yến đi Úc, Bình Dương Logistics sẽ giúp bạn gửi tổ yến an toàn, giá rẻ và nhanh chóng đến Úc.

Contents

Thời gian gửi yến sào đi Úc (Australia)

Thời gian chuyển phát nhanh yến sào đi Úc từ Việt Nam nhanh hay chậm tùy thuộc vào lựa chọn của quý khách hàng. Nếu không có trở ngại thì các lô hàng sẽ được phát trong vòng 5-7 ngày (không tính thữ 7 và CN). Thời gian phát hàng yến ở Úc phụ thuộc vào các yếu tố: Địa chỉ nhận hàng chính xác, đóng gói hàng hóa chuẩn hàng không và dịch vụ lựa chọn. Tóm lại khi gửi yến sẽ có các mốc thời gian như sau:

 • Dịch vụ nhanh (Express): Thời gian chuyển phát nhanh yến sào đi Úc từ 3-5 ngày.
 • Dịch vụ thường (Economy): Thời gian gửi yến sào đi Úc từ 5-7 ngày.
Thời gian gửi yến đi Úc

Những lưu ý khi gửi yến sào sang Úc bạn cần biết

Úc cũng như các quốc gia phát triển khác. Họ có những quy định rất nghiêm ngặt khi hàng hóa được nhập khẩu vào. Nếu bạn hiểu và tuân thủ đúng theo luật của họ thì đơn hàng bạn muốn vận chuyển sẽ “ thuận buồm xuôi gió”. Để đơn hàng yến sào gửi sang Úc được thành công, không bị gây khó khăn, bạn cần lưu ý những vấn đề dưới đây:

 • Tất cả hàng hóa gửi đi bao gồm cả yến sào đều phải có nguồn gốc rõ ràng. Có giấy tờ chứng minh.
 • Yến sào khi gửi đi bọc kèm với những hàng hóa thông thường, không được chứa chất cấm, hàng cấm.
 • Hàng hóa phải được đóng gói cẩn thận, tránh bể vỡ trong quá trình vận chuyển.
 • Số lượng yến sào không quá nhiều.
 • Chính xác và chi tiết về địa chỉ người nhận và người gửi. Thông tin người nhận càng cụ thể đến từng chi tiết càng tốt.

Tuân thủ đúng và đủ các quy định trên sẽ giúp cho đơn hàng của bạn suôn sẻ hơn. Nó giúp bạn tránh việc phải mất thêm phụ phí hoặc thất lạc mất hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín để giúp cho đơn hàng đến tay người nhận nhanh nhất.

Những lưu ý khi gửi yến đi Úc

Các tuyến gửi yến sao từ Việt Nam đi Úc

Khách hàng có thể gửi yến sào đi bất cức bang và thành phố nào thuộc Úc. Khách hàng sẽ không trả thêm bất cứ chi phí nào nếu địa chỉ đến thuộc phạm vi khai thác của hãng. Sau đây là các tuyến gửi mặt hàng Yến mà khách hàng đã từng gửi cho bạn bè và người thân:

Gửi yến sào đi Sydney Gửi yến sào đi Canberra
Gửi yến sào đi Melbourne Gửi yến sào đi Gold Coast
Gửi yến sào đi Adelaide Gửi yến sào đi Perth
Gửi yến sào đi Brisbane Gửi yến sào đi Darwin
Gửi yến sào đi Hobart
Gửi yến đi các bang của Úc

Dịch vụ gửi yến sào, tổ yến đi Úc (Australia) uy tín, giá rẻ, nhanh chóng

Tại Việt Nam, có nhiều công ty gửi yến sào, tổ yến đi Úc giá rẻ. Khách hàng có thể liên hệ với nhiều công ty ở các thành phố lớn của Việt Nam. Đặc biệt các công ty có giá rẻ tại 3 sân bay chính là Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM là 3 sân bay quốc tế và cửa ngõ chính ra vào bằng đường hàng không quốc tế. Tại đây cũng là nơi mà các kho của hãng tập kết hàng hóa để lên máy bay.

Bình Dương Logistics là công ty hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên nhận gửi yến sào đi Úc với giá cước ưu đãi nhất. Thời gian gửi yến sào cũng nhanh nhất với tỷ lệ thông quan cao. Dịch vụ tại Bình Dương Logistics là dịch vụ Dor to Door phát hàng tận nhà bên Úc. Ngoài ra khi gửi hàng tại Bình Dương Logistics khách hàng sẽ nhận được nhiều dịch vụ:

 • Giá cước gửi yến sào đi Úc siêu rẻ ưu đãi .
 • Thời gian gửi hàng nhanh nhất.
 • Hỗ trợ khách hàng đóng gói yến sào để gửi đi Úc miễn phí.
 • Cung cấp tracking number theo dõi hàng hóa minh bạch.
 • Khai các loại giấy tờ hải quan phục vụ thông quan hàng hóa.
 • Hỗ trợ tư vấn và chăm sóc khách hàng 24/24.
Dịch vụ gửi yến sào của Bình Dương Logistics

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô