Gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Việt Nam giá ưu đãi đến 30% nhân mùa giáng sinh

Gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Việt Nam giá ưu đãi đến 30% nhân mùa giáng sinh

Contents

Gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Việt Nam giá ưu đãi đến 30% nhân mua giáng sinh

Nhu cầu gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Việt Nam

Quý khách muốn vận chuyển mỹ phẩm từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng?

Quý khách tìm đơn vị vận chuyển uy tín?

Quý khách cần thời gian vận chuyển nhanh?

Với ngành công nghiệp mỹ phẩm phát triển cùng ứng dụng những công nghệ hiện đại, tạo ra những dòng sản phẩm mỹ phẩm vượt trội giúp cải thiện, phục hồi làn da, giúp làn da trở nên mịn mạng, trắng hồng, mỹ phẩm Mỹ ngày càng khẳng định được vị trí của mình với ngành mỹ phẩm.

Gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Việt Nam giá ưu đãi đến 30% nhân mua giáng sinh
Gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Việt Nam giá ưu đãi đến 30% nhân mua giáng sinh

Lý do những thương hiệu mỹ phẩm ở Mỹ được nhiều bạn trẻ ưa chuộng

Nhắc đến mỹ phẩm xách tay Mỹ không thể không nhắc đến các thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới như: Maybelline,MAC, E.L.F, NYX, Colourpop, Neutrogena, Murad, Skinceuticals, Clinique, Estee Lauder…

Các thương hiệu mỹ phẩm Mỹ đã tạo nên những dòng sản phẩm chất lượng không chỉ dừng lại ở các sản phẩm chăm sóc da, mà còn cho ra đời nhiều dòng sản phẩm phục hồi da, tái tạo làn da tươi tắn, sáng hồng rạng ngời, các loại tinh chất serum dưỡng da, trị nám…cho làn da sáng khỏe đẹp. Các thương hiệu mỹ phẩm Mỹ đều đưa ra thị trường các dòng sản phẩm có mức giá từ bình dân đến cao cấp, phù hợp với nhiều đối khách hàng. Vì vậy nhu cầu gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Việt Nam ngày càng được phát triển.

Lý do những thương hiệu mỹ phẩm ở Mỹ được nhiều bạn trẻ ưa chuộng
Lý do những thương hiệu mỹ phẩm ở Mỹ được nhiều bạn trẻ ưa chuộng

Dịch vụ vận chuyển mỹ phẩm từ Mỹ về Việt Nam của Bình Dương Logistics

Bình Dương Logistics là đơn vị vận chuyển Quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên tuyến Mỹ về Việt Nam, với đầy đủ năng lực vạn chuyển, năng lực thông quan, hệ thống kho vận trực tiếp tại hai đầu Mỹ – Việt Nam.

Có nhiều kho gửi hàng tại Mỹ ở bang California và bang miễn thuế Oregon, và Texax.

Thời gian vận chuyển và giá cả gửi hàng mỹ phẩm từ Mỹ về Việt Nam tại Bình Dương Logistics

  • Thông thường hàng hóa cụ thể là mỹ phẩm khi vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam sẽ được vận chuyển nhanh nhất với khoảng thời gian từ 6-7 ngày làm việc
  • Chúng tôi luôn mang đến nhiều mức giá vận chuyển để quý khách tham khảo. Nhân viên sẽ tư vấn những mức giá phù hợp với túi tiền với quý khách và tương ứng với thời gian vận chuyển hàng hóa.

Quy trình vận chuyển mỹ phẩm từ Mỹ về Việt Nam

Bước 1: Xác nhận thông tin và tư vấn

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển sẽ liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn chuyên nghiệp nhất. Quý khách hàng cần cung cấp một số thông tin liên quan đến tên hàng cần giao nhận vận chuyển, danh sách các mặt hàng, số lượng và kích thước, địa chỉ nơi gửi cũng như nhận hàng một cách rõ ràng và đầy đủ để chuyên viên của chúng tôi có thể tư vấn cách thức và phương thức vận chuyển hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Sau khi nhận được thông tin về lô hàng của quý khách, các chuyên viên của chúng tôi ngay lập tức tư vấn và báo giá cho khách hàng.

Bước 2: Gửi hàng tại một trong ba kho ở Mỹ: Texas, Oregan, California

Khách hàng điền đầy đủ thông tin địa chỉ kho vận tải tại nước ngoài với tên người nhận là mã khách hàng do chúng tôi cung cấp để chúng tôi tiếp tục tiếp nhận và xử lý.

Sau đó quý khách vui lòng cung cấp số tracking của bưu phẩm. Từ đó quá trình theo dõi hàng hóa của Bình Dương Logistics trên toàn tuyến được tiện lợi và sát sao theo từng chuyến hàng.

Bước 3: Nhận hàng và thanh toán

Sau thời gian cam kết chuyển hàng, hàng hóa sẽ được chuyển về kho tại công ty của chúng tôi để cân đo trọng lượng lần 2. Sau đó hệ thống của chúng tôi sẽ nhắn tin để yêu cầu thanh toán cước. Quý khách hàng xin vui lòng chuyển khoản để thanh toán cước và nhận hàng ngay sau đó.

Review Top Những Hãng Dược Mỹ Phẩm Tốt Nhất Hiện Nay Được Tin Dùng - MUA VÀ  ORDER HÀNG MỸ NHANH CHÓNG

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI BÌNH DƯƠNG LOGISTICS ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

Tìm hiểu thêm: Vận chuyển cà phê gói sang Đức

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ khai hải quan hàng cargo tại NCTS