Gửi mỹ phẩm đi Singapore từ Phú Giáo giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Hiện nay, có rất nhiều người Việt đang sinh sống và làm việc tại Singapore. Do đó nhu cầu gửi hàng hóa sang Singapore là rất cao và đặc biệt là mỹ phẩm. Tuy nhiên mỹ phẩm lại là mặt hàng hạn chế vận chuyển và có yêu vầu nghiêm ngặt đối từ các hãng chuyển phát nhanh. Vì vậy Bình Dương Logistics cung cấp tới quý khách dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Singapore giá rẻ, uy tín, nhanh chóng.

Contents

Những loại mỹ phẩm nào có thể được gửi đi Singapore

Singapore có thể chấp nhận nhập khẩu các loại mỹ phẩm như: son môi, dầu gội, kem body, sữa rửa mặt, kem tan mỡ, kem lột mụn,… Những dòng mỹ phẩm có dạng bột như: bột tắm trắng, bột trà xanh, tinh bột nghệ,… Các mặt hàng có dạng lỏng như: thuốc điều trị mụn, mật ong, tinh dầu nghệ, tinh dầu dừa,… Đều được phép vận chuyển dễ dàng.

Những loại mỹ phẩm có thể gửi đi Singapore

Thời gian gửi mỹ phẩm đi Singapore

Bình Dương Logistics sẽ vận chuyển các loại mỹ phẩm thực phẩm từ Việt Nam sang Singapore bằng 2 hình thức khác nhau:

  • Đối với hình thức là đường hàng không, thời gian nhận hàng sớm nhất tại Singapore là 24 giờ kể từ khi hàng được xuất kho ở Việt Nam.
  • Đối với hình thức là đường biển, hàng hóa sẽ nhận sớm nhất tại Singapore dao động từ 5 đến 7 ngày làm việc kể từ thời điểm hàng được xuất kho ở Việt Nam.

Nếu như mặt hàng của bạn không cần gấp có thể lựa chọn hình thức giao hàng tiết kiệm để được giảm chi phí ở mức thấp nhất.

Thời gian vận chuyển

Quy trình gửi mỹ phẩm đi Singapore

Là một trong những công ty chuyên về lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang nước ngoài. Quy trình gửi hàng cụ thể là gửi mỹ phẩm đi Singapore vô cùng chuyên nghiệp và được rút ngắn:

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng Khách gửi hàng sang Singapore

Thông thường nhân viên công ty Bình Dương Logistics sẽ tiếp nhận yêu cầu theo hình thức Online để tiết kiệm và chủ động Thời gian.

Bước 2: Gửi mỹ phẩm về kho tại công ty

Kho hàng của công ty tại thị trường Việt Nam nằm ở khu vực Bình Dương. Những đơn hàng ở tỉnh lẻ vẫn có thể gửi hàng theo dịch vụ ship hàng nội địa. Chỉ cần hàng có mặt tại kho, còn khách hàng không cần phải hiện diện vẫn có thể gửi mỹ phẩm đi Singapore an toàn.

Bước 3: Hoàn tất thủ tục

Đầu tiên khi nhận hàng tại kho chúng tôi sẽ kiểm tra đơn hàng có những gì, kê khai thông tin và giá trị của hàng hóa. Sau đó, nhân viên sẽ đo kích thước, khối lượng và tính toán chi phí vận chuyển khách thanh toán, nhân viên sẽ hoàn tất thủ tục để hàng được đi trong thời gian sớm nhất.

Bước 4: Nhận hàng tại Singapore

Sau thời gian dự kiến, sớm nhất là 24 giờ kể từ hàng hóa được xuất kho. Và chậm nhất dao động từ 1 đến 2 ngày. Sau thời điểm đó hàng được nhận an toàn tại nhà hoặc giao trước cửa.

Lưu ý đối với một số đơn hàng được nhận tại Singapore vẫn sẽ phải đóng thuế nhập khẩu. Tùy theo đơn hàng tùy theo giai đoạn và thời điểm gửi hàng.

Quy trình gửi mỹ phẩm

Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Singapore giá rẻ, uy tín, nhanh chóng tại Bình Dương Logistics

Lý do mà nhiều người sử dụng dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Singapore thông qua công ty Bình Dương Logistics là bởi vì công ty chúng tôi có rất nhiều tiện ích miễn phí và sự hỗ trợ tận tình, chu đáo để khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp của công ty khi làm việc:

  • Chúng tôi sẽ miễn phí phần đóng gói cho khách hàng. Bên cạnh đó nhân viên có thể đóng gói làm sao để có thể tiết kiệm diện tích. Và hàng hóa được vận chuyển an toàn nhất.
  • Miễn phí tư vấn chăm sóc khách hàng theo hình thức online và offline. Chia sẻ các thông tin làm sao để hàng hóa có thể gửi sang Singapore dễ dàng.
  • Miễn phí hoàn tất các thủ tục giấy tờ. Khi gửi mỹ phẩm đi Singapore sẽ cần có một số chứng từ và nhân viên của công ty Bình Dương Logistics, có nhiều năm kinh nghiệm linh hoạt trong việc hỗ trợ khách hàng, hoàn tất hồ sơ, nhờ vậy hàng của khách sẽ được xuất kho nhanh.
  • Hỗ trợ lấy hàng tại khu vực Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng theo hình thức tận cửa tại Singapore. Thông qua dịch vụ ship hàng nội địa chuyên nghiệp ở Singapore.
Dịch vụ gửi mỹ phẩm của Bình Dương Logistics