Gửi mỹ phẩm đi Singapore giá rẻ, uy tín, nhanh chóng tại Thuận An

Gửi hàng đi Hàn Quốc thời gian nhah chóng

Hiện nay, có rất nhiều người Việt đang sinh sống và làm việc tại Singapore. Do đó nhu cầu gửi hàng hóa sang Singapore là rất cao và đặc biệt là mỹ phẩm. Tuy nhiên mỹ phẩm lại là mặt hàng hạn chế vận chuyển từ các hãng chuyển phát nhanh. Vì vậy Bình Dương Logistics cung cấp tới quý khách dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Singapore từ Thuận An, Bình Dương giá rẻ, uy tín, nhanh chóng.

Gửi hàng từ Thuận đi Singapore

Contents

Những loại mỹ phẩm nào có thể được gửi đi Singapore

Singapore có thể chấp nhận nhập khẩu các loại mỹ phẩm như: son môi, dầu gội, kem body, sữa rửa mặt, kem tan mỡ, kem lột mụn,… Những dòng mỹ phẩm có dạng bột như: bột tắm trắng, bột trà xanh, tinh bột nghệ,… Các mặt hàng có dạng lỏng như: mật ong, tinh dầu nghệ, tinh dầu dừa,… được vận chuyển dễ dàng.

Các mặt hàng mỹ phẩm có thể vận chuyển

Thời gian gửi mỹ phẩm đi Singapore

Bình Dương Logistics sẽ vận chuyển các loại mỹ phẩm thực phẩm từ Thuận An sang Singapore bằng 2 hình thức khác nhau:

  • Đối với hình thức là đường hàng không. Thời gian nhận tại Singapore là 24 giờ kể từ khi hàng được xuất kho ở Việt Nam.
  • Đối với hình thức là đường biển. Hàng hóa sẽ nhận sớm nhất tại Singapore dao động từ 5 đến 7 ngày làm việc kể từ thời điểm hàng được xuất kho ở Việt Nam.
Gửi hàng đi Hong Kong, nhanh chóng, giá rẻ
Thời gian gửi hàng nhanh chóng

Cước phí gửi mỹ phẩm đi Singapore

Thông qua công ty Bình Dương Logistics, chúng tôi sẽ có bảng giá gửi mỹ phẩm đi Singapore công khai, minh bạch, rõ ràng dựa theo từng nhóm mặt hàng hóa để chúng tôi đưa ra mức phí hợp lý.

Đối với mặt hàng là mỹ phẩm, cước phí vận chuyển thường cao hơn so với những mặt hàng thông thường khác, bởi vì đây là hàng hóa mang tính chất đặc biệt.

Chi phí gửi mỹ phẩm

Quy trình gửi mỹ phẩm đi Singapore

Là một trong những công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Thuận An sang nước ngoài, quy trình gửi hàng cụ thể là gửi mỹ phẩm đi Singapore vô cùng chuyên nghiệp và được rút ngắn:

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng Khách gửi hàng sang Singapore

Thông thường nhân viên công ty Bình Dương Logistics sẽ tiếp nhận yêu cầu theo hình thức Online để tiết kiệm và chủ động Thời gian.

Tiếp nhận thông tin hàng

Bước 2: Gửi mỹ phẩm về kho tại công ty

Kho hàng của công ty tại thị trường Việt Nam nằm ở khu vực Bình Dương. Những đơn hàng ở tỉnh lẻ vẫn có thể gửi hàng theo dịch vụ ship hàng nội địa. Chỉ cần hàng có mặt tại kho, còn khách hàng không cần phải hiện diện vẫn có thể gửi mỹ phẩm đi Singapore an toàn.

Bước 3: Hoàn tất thủ tục

Đầu tiên khi nhận hàng tại kho chúng tôi sẽ kiểm tra đơn hàng có những gì. Và kê khai thông tin và giá trị của hàng hóa. Sau đó, nhân viên sẽ đo kích thước, khối lượng. Rồi tính toán chi phí vận chuyển khách thanh toán, nhân viên sẽ hoàn tất thủ tục để hàng được đi trong thời gian sớm nhất.

Bước 4: Nhận hàng tại Singapore

Sau thời gian dự kiến, sớm nhất là 24 giờ kể từ hàng hóa được xuất kho. Và chậm nhất dao động từ 1 đến 2 ngày. Sau thời điểm đó hàng được nhận an toàn tại nhà hoặc giao trước cửa.

Quy trình gửi mỹ phẩm đi Singapore

Dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Thuận An đi Singapore giá rẻ, uy tín, nhanh chóng tại Bình Dương Logistics

Lý do mà nhiều người sử dụng dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Singapore thông qua công ty Bình Dương Logistics là bởi vì công ty chúng tôi có rất nhiều tiện ích miễn phí và sự hỗ trợ tận tình, chu đáo để khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp của công ty khi làm việc:

Dịch vụ gửi mỹ phẩm của Bình Dương Logistics
  • Chúng tôi sẽ miễn phí phần đóng gói cho khách hàng. Bên cạnh đó nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đóng gói làm sao để có thể tiết kiệm diện tích và hàng hóa được vận chuyển an toàn nhất.
  • Miễn phí tư vấn chăm sóc khách hàng theo hình thức online và offline. Chia sẻ các thông tin làm sao để hàng hóa có thể gửi sang Singapore dễ dàng.
  • Miễn phí hoàn tất các thủ tục giấy tờ. Khi gửi mỹ phẩm đi Singapore sẽ cần có một số chứng từ. Nhân viên của công ty Bình Dương Logistics có nhiều năm kinh nghiệm linh hoạt trong việc hỗ trợ khách hàng. Và hoàn tất hồ sơ, nhờ vậy hàng của khách sẽ được xuất kho nhanh.
  • Hỗ trợ lấy hàng tại khu vực Bình Dương.
  • Giao hàng thông qua dịch vụ ship hàng nội địa chuyên nghiệp ở Singapore.

Đọc thêm: Gửi tiêu hạt đi Đài Loan