Gửi hàng đi Macao giá rẻ, uy tín, giá rẻ, nhanh chóng

Macao cũng là một trong hai đặc khu kinh tế của Trung Quốc giống như Hong Kong. Ma Cao nằm ở mặt tây của đồng bằng châu thổ Châu Giang, giáp với tỉnh Quảng Đông ở phía bắc và nhìn ra biển Đông ở phía đông và phía nam. Nền kinh tế của Ma Cao phụ thuộc nhiều vào đánh bạc và du lịch, song cũng có nhiều ngành sản xuất. Mức doanh thu hàng năm của Macao hiện cao gấp năm lần Las Vegas. Từ đó nhu cầu gửi hàng đi MaCao và ngược lại tăng cao.

Gửi hàng đi Macao

Contents

Các mặt hàng được phép và không được phép gửi hàng đi Macao

Các mặt hàng được phép gửi đi Macao

Tại Bình Dương Logistics các mặt hàng được phép gửi hàng đi Macao vô cùng đa dạng như:

 • Quần áo, giày dép, đồ dùng các nhân, quà tặng…
 • Các loại tài liệu như sách vở, báo chí, hồ sơ…
 • Thực phẩm khô và các mặt hàng mỹ phẩm hoặc các linh kiện điện tử
 • Mật ong hay Yến sào có thể gửi hàng đi Macao nhưng với số lượng quy định cũng như tùy vào thời điểm gửi hàng
Gửi yến đi Macao

Các mặt hàng không được phép gửi đi Macao

Những mặt hàng dễ gây cháy nổ

Đứng đầu trong danh sách không được phép gửi hàng đi Macao là những mặt hàng gây cháy nổ như pháo hoa, pháo sáng, bom hay những chất lỏng dễ bắt lửa như rượu, xăng dầu, sơn…

Việc mang những hàng hóa như trên sẽ khó đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển cũng như dễ xảy ra tai nạn.

Những mặt hàng gây độc

Các chất gây độc hay có khả năng chuyển hóa thành chất gây độc đều không được phép gửi hàng đi Macao. Có thể kể đến 1 số chất như các chất oxy hóa hữu cơ và vô cơ, thuốc trừ cỏ, trừ sâu… Hoặc những đồ vật bình thường nhưng phát hiện chứa các loại virus gây bệnh như Corona, H5N1…

Những mặt hàng còn sống

Các loại động vật như chó, mèo, chuột… còn sống đều không được phép gửi qua không chỉ Macao mà còn rất nhiều quốc gia cấm điều này. Việc gửi động vật còn sống sẽ gây nguy hiểm cho chuyến bay cũng như không đảm bảo được sức khỏe cho động vật.

Những mặt hàng cấm, quá tải

Thuốc phiện, ma túy hay các chất thuộc mục cấm của nhà nước đều thuộc danh sách “đen” và không được phép vận chuyển. Ngoài ra những mặt hàng quá to và có trọng lượng lớn như ôtô, xe máy cũng không được phép gửi hàng đi Macao.

Các mặt hàng không được phép gửi đi Macao

Thời gian gửi hàng đi Macao

Tùy nhu cầu vận chuyển mà khách hàng chọn dịch vụ đi nhanh hay chậm. Khách hàng sẽ được nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn thời gian và gói phù hợp tùy mức kg. Dịch vụ gửi hàng đi MaCao sẽ có 3 mốc thời gian chung:

 • Chuyển phát nhanh đi Macao (Express): thời gian là 2-4 ngày
 • Gửi hàng đi Macao thường (Economy): thời gian là 3-5 ngày
 • Gửi hàng đi Macao giá rẻ (Promo): thời gian là 5-7 ngày

Thông thường khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi MaCao. Khách hàng sẽ chọn gói dịch vụ thường từ 3-5 ngày. Vì khoảng thời gian vận chuyển khá phù hợp và giá cước bên trên bảng là khá rẻ. Thời gian mốc cuối cùng thường dành cho các lô hàng có số kg lớn và áp dụng đối với khách hàng thường xuyên gửi đế tiết kiệm chi phí.

Quy trình gửi hàng đi Macao

Bình Dương Logistics luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí ưu tiên nhất, vì thế nên quy trình làm việc của chúng tôi luôn đảm bảo khoa học, nhanh gọn cũng như đơn giản nhất cho khách hàng. Sau đây là quy trình làm việc gồm 5 bước của Bình Dương Logistics:

 • Bước 1: Bình Dương Logistics sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng sau đó sẽ tư vấn dịch vụ vận chuyển và báo giá cho khách hàng một cách rõ ràng và nhanh chóng nhất.
 • Bước 2: Khi khách hàng đã đồng ý gửi hàng thông qua Bình Dương Logistics, khách hàng có thể mang trực tiếp đến tận nơi hoặc chúng tôi sẽ điều phối xe đến tận nhà khách hàng để chở hàng về kho một cách an toàn nhất.
 • Bước 3: Sau khi hàng đã về kho, Bình Dương Logistics sẽ thực hiện khâu đóng gói. Việc đóng gói sẽ luôn đảm bảo theo đúng quy định và quy trình của chính phủ Việt Nam cũng như Macao.
 • Bước 4: Bình Dương Logistics sẽ lo hết tất cả thủ tục khai báo Hải quan cũng như giao hàng hóa của khách hàng cho đơn vị vận chuyển.
 • Bước 5: Khi hàng hóa được giao tới nơi, Bình Dương Logistics sẽ giao hồ sơ cho bên nhận xác nhận và kết thúc quá trình vận chuyển.
Quy trình gửi hàng đi Macao

Dịch vụ gửi hàng đi Macao giá rẻ, uy tín, nhanh chóng tại Bình Dương Logistics

Bình Dương Logistics là một trong những công ty gửi hàng đi MaCao lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động ngành vận chuyển tuyến Việt Nam – MaCao (Trung Quốc). Bình Dương Logistics sở hữu đội ngũ chuyên viên có nhiều kinh nghiệm vận chuyển. Tư vấn và báo giá nhiệt tình 24/7, đội ngũ nhân viên Pickup thân thiệt và chu đáo sẽ là nòng cốt để hàng hóa được đóng gói cẩn thận. Khi gửi hàng đi Macao tại Bình Dương Logistics quý khách sẽ nhận được:

 • Giá cước gửi hàng đi MaCao ưu đãi hơn 19%.
 • Hỗ trợ tối đa việc đóng gói hàng hóa. Để bảo đảm an toàn cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển
 • Miễn phí bao bì và thùng carton trong quá trình vận chuyển. Đảm bảo đóng gói cẩn thận để tránh hư hỏng hàng hóa.
 • Dịch vụ Door or Door chuyển hàng tận tay cho khách hàng.
 • Cung cấp Tracking Number với Lộ trình giao nhận được thực hiện hoàn toàn minh bạch.
 • Cam kết bảo đảm an toàn cho hàng hóa của khách hàng.
 • Hỗ trợ khai giấy tờ hải quan, MSDS và FDA
 • Chính sách đền bù minh bạch cho các sự cố hàng mất mát hoặc thất lạc
Dịch vụ vận chuyển của Bình Dương Logistics

Xem thêm: Vận chuyển hàng không từ Hà Nội đi Hồ Chí Minh giá rẻ