Gửi chứng từ đi Thụy Sĩ nhanh chóng với giá cước siêu rẻ

Gửi chứng từ đi Thụy Sĩ nhanh chóng với giá cước siêu rẻ
Gửi chứng từ đi Thụy Sĩ nhanh chóng với giá cước siêu rẻ

Contents

Gửi chứng từ đi Thụy Sĩ nhanh chóng với giá cước siêu rẻ

Đất nước Thụy Sĩ xinh đẹp

Đất nước Thụy Sĩ xinh đẹp, thanh bình nổi tiếng với những tòa lâu đài nằm sát mép nước và những dãy núi cao soi bóng bên dòng sông xanh thơ mộng. Với vài giờ lái xe qua các thành phố lớn, du học sinh có thể được chiêm ngưỡng phố xá xinh đẹp, những mặt hồ trong vắt và cả những ngọn núi tuyết phủ trắng. Đó cũng là lý do Thụy Sĩ ngày càng được nhiều du học sinh lựa chọn làm điểm đến tiếp theo cho hành trình học tập của mình.

Đất nước Thụy Sĩ xinh đẹp
Đất nước Thụy Sĩ xinh đẹp

Nhu cầu gửi chứng từ đi Thụy Si

Quý khách muốn gửi chứng từ đi Thụy sĩ nhanh chóng?

Quý khách tìm đơn vị vận chuyển uy tín?

Quý khách cần đơn vị đảm bảo tài liệu không bị mất?

Vận chuyển chứng từ đi Thụy Sĩ nhanh chóng

Những năm gần đây lượng người chọn đất nước Thụy Sĩ làm nơi học tập cũng như làm việc, kéo theo nhu cầu gửi chứng từ, giấy tờ sang nơi này ngày càng tăng cao.

Dù là mục đích nào thì việc quan trọng nhất là lựa chọn đơn vị vận tải hàng hoá có năng lực, đảm bảo chất lượng dịch vụ và tiến độ giao hàng của Bình Dương Logistics chính là 1 trong những lựa chọn hàng đầu mà quý khách không thể bỏ qua.

Vận chuyển chứng từ đi Thụy Sĩ nhanh chóng
Vận chuyển chứng từ đi Thụy Sĩ nhanh chóng

Quy trình vận chuyển chứng từ đi Thụy Sĩ nhanh chóng tại Bình Dương Logistics 

Bước 1: Tư vấn và báo giá

Quý khách liên hệ với Bình Dương Logistics qua hotline hoặc page của công ty để được nhân viên tư vấn. Quý khách cung cấp thông tin về hàng hóa: trọng lượng, tên hàng, kích thước,… nơi gửi, nơi nhận, người gửi và người nhận. Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá và tư vấn phương thức vận chuyển phù hợp cho quý khách.

Bước 1: Nhận hàng và đóng gói

Qúy khách gửi hàng về địa chỏ văn phòng của Bình Dương Logistics, hoặc chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ nhận hàng tận nhà.
Bình Dương Logistics sẽ hỗ trợ quý khách đóng gói hàng hóa miễn phí để đảm bảo quá trình vận chuyển sẽ không xảy ra mất mác

Bước 3: Ký nhận hàng

Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Bình Dương Logistics sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả  tới quý khách hàng.

Bước 4: Vận chuyển

Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển theo các hình thức: dịch vụ chuyển nhanh, dịch vụ chuyển tiết kiệm, siêu tiết kiệm… Thời gian chuyển phát cũng sẽ phụ thuộc vào hình thức vận chuyển, thường từ 1 – 3 ngày, và sẽ dao động từ 1 – 2 ngày hoặc thay đổi theo yêu cầu của khách.

Bước 5: Giao hàng

Chúng tôi sẽ giao hàng tại địa chỉ của người nhận ở Thụy Sĩ , người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào để nhận hàng.

Những hình thức gửi hàng sang Thụy Sĩ

Để kiện hàng, món đồ đến với Thụy Sĩ 1 cách thuận tiện, nhanh chóng và an toàn nhất, tùy theo mặt hàng, đồ dùng vận chuyển cũng như thời gian yêu cầu, công ty vận chuyển có thể sử dụng 1 trong những hình thức sau:

Chuyển hàng đến Thụy Sĩ theo đường biển

Khi cần chuyển những món đồ cồng kềnh, kích thước lớn, đặc biệt là chuyển hàng nguyên, những món đồ, trang thiết bị, sản phẩm không thể tách rời, bạn nên chọn hình thức chuyển hàng thông qua các tàu chở hàng cỡ lớn đi trên biển.

Sử dụng đường biển để chuyển hàng có thể đảm bảo thời gian, chi phí và cả sự an toàn cho hàng hoá.

Chuyển hàng đến Thụy Sĩ theo đường biển
Chuyển hàng đến Thụy Sĩ theo đường biển

Chuyển hàng đến Thụy Sĩ theo đường hàng không

Cuối cùng, cách gửi hàng đi Thụy Sĩ nhanh nhất hiện nay là thông qua đường hàng không. Đây cũng là hình thức vận chuyển chủ yếu, quen thuộc nhất hiện nay.

HÃY LIÊN HỆ VỚI BÌNH DƯƠNG LOGISTICS ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG NHỮNG ƯU ĐÃI CHỈ CÓ Ở CHÚNG TÔI

Tìm hiểu thêm: Tư vấn chuyển phát nhanh thuốc tây đi nước ngoài.