Dịch vụ vận chuyển tiêu đi các tỉnh nhanh chóng, giá rẻ 2023

Contents

Dịch vụ vận chuyển tiêu đi các tỉnh nhanh chóng, giá rẻ 2023

Nhu cầu vận chuyển hạt tiêu

Hồ tiêu là một trong những mặt hàng nông sản giữ vai trò quan trọng trong xuất khẩu của nước ta. Hiện nay, hồ tiêu được trồng tại nhiều địa phương từ Quảng Trị đến Kiên Giang và Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong 6 tỉnh trọng điểm sản xuất hồ tiêu tại Việt Nam.

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển nông sản hồ tiêu, chúng tôi cung cấp “Dịch vụ vận chuyển hồ tiêu” đi các tỉnh chuyên nghiệp, giá rẻ. Với quy trình làm việc khép kín, hiện đại, chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi xây dựng mục tiêu mang đến khách hàng những tiện ích tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.

Cách đóng gói tiêu gửi đi vận chuyển của Bình Dương Logistics 

Độ ẩm bảo quản hạt tiêu đạt chuẩn theo tiêu chuẩn xuất khẩu của Hiệp Hội Hồ Tiêu Việt Nam là từ 13% đến 15%. Để bảo quản tốt hạt tiêu đen ta nên đưa độ ẩm của hạt tiêu đen về ngưỡng an toàn là dưới 13%. Trong quá trình chế biến, người ta đã đưa độ thủy phần của hạt tiêu về 11-12%. Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển hàng trên biển, khí hậu của khu vực tàu đi qua và môi trường trong container thường dễ sản sinh ra hơi ẩm, có thể khiến hàng hóa bị ẩm, mốc. Để hạn chế thiệt hại do hơi ẩm gây ra, khi đóng hạt tiêu lên container các doanh nghiệp nên:

Đóng gói hạt tiêu vào các bao dứa 25kg, không dùng pallet và xếp thẳng trên container. Trước khi đóng hàng lên container, cần kiểm tra kỹ container có ẩm, bẩn hoặc bị hở không. Nếu không kiểm tra và khắc phục kịp thời, hơi ẩm từ sàn hoặc thành container, hơi ẩm từ bên ngoài tràn vào qua các khe hở có thể gây ẩm mốc hạt tiêu bên trong. Sử dụng các gói bột hút ẩm CaCl2 (canxi clorua).

Chúng tôi khuyến khích dùng sản phẩm của các hãng lớn như Super Dry (Singapore), Chunwang (Trung Quốc), Desi Khan (Thái Lan) vì sản phẩm của họ có khả năng hút ẩm lên tới 300% khối lượng tự thân. Với mỗi container 20ft, bạn chỉ cần dùng từ 8-10 dây (loại 1kg/dây); container 40ft dùng từ 10-12 dây. Khi treo dây hút ẩm, bạn nên treo vào thành và 4 góc của container, hướng mặt trắng (mặt bằng vải không dệt) ra ngoài.

Sử dụng lớp bìa carton hoặc giấy Kraft để chèn lót dưới sàn, thành và trần container để ngăn ngừa hơi ẩm. Bìa carton và giấy Kraft có tác dụng hút ẩm rát rốt, sẽ giúp hạn chế hơi ẩm ảnh hưởng đến hàng hóa trong bao. Nên để chừa khoảng không giữa hàng hóa và trần container tầm 50cm để thoáng khí và túi hút ẩm có không gian làm việc.

Dịch vụ vận chuyển tiêu đi các tỉnh 2023
Dịch vụ vận chuyển tiêu đi các tỉnh 2023

Quy trình vận chuyển tại Bình Dương Logistics 

Bước 1: Công ty chúng tôi tiếp nhận trực tiếp thông tin từ phía khách hàng cần chuyển hồ tiêu đi tỉnh giao cho đối tác, bạn hàng, …

Bước 2: Chúng tôi tiến hành khảo sát số lượng, trọng tải hồ tiêu cần vận chuyển để đưa ra phương án chuyên chở tối ưu nhất

Bước 3: Báo giá Dịch vụ vận chuyển hồ tiêu tới khách hàng, sau khi thống nhất hai bên sẽ kí kết hợp đồng

Bước 4: Xác định tiến độ giao hàng và bốc xếp, chuyển hồ tiêu

Bước 5: Toàn bộ hồ tiêu sẽ được vận chuyển đến đúng địa điểm theo yêu cầu của quý khách;

Bước 6: Sau khi khách hàng nghiệm thu kiện hàng hồ tiêu, chúng tôi đề nghị chủ hàng thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Dịch vụ vận chuyển tiêu đi các tỉnh 2023
Dịch vụ vận chuyển tiêu đi các tỉnh 2023

Ưu điểm nổi bật của Bình Dương Logistics 

 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng.
 • Cước phí vận chuyển rẻ.
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng;
 • Tư vấn miễn phí lựa chọn tuyến đường vận tải, phương thức chuyên chở;
 • Thu xếp, tổ chức vận chuyển tất cả các mặt hàng sản phẩm hạt tiêu đi toàn quốc;
 • Dịch vụ xếp dỡ, thu gom tập kết các sản phẩm hạt tiêu của quý khách;
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn xử lý đơn hàng nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất.
 • Take care đơn hàng suốt quá trình vận chuyển.
 • Thủ tục nhanh gọn, đơn giản.
 • Hệ thống văn phòng, chi nhánh trên toàn quốc: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Thành phố Hồ Chí Minh, …Thuận tiện cho việc gửi hàng và lấy hàng.
 • Hỗ trợ lấy hàng tận nơi trên toàn quốc. Khắp 64 tỉnh thành Việt Nam.
 • Lưu kho hàng hóa với hệ thống kho rộng rãi, thoáng mát, đạt chuẩn;
 • Miễn phí hỗ trợ tư vấn khách hàng, giải đáp tất cả thắc mắc 24/7.
 • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Bình Dương Logistics tự tin là đối tác vận tải uy tín, chất lượng, an toàn với giá cước tối ưu nhất. Chúng tôi tự tin đáp ứng tốt yêu cầu giao nhận tốt nhất cho quý khách hàng vợ sự ổn định và dịch vụ ngày càng hoàn thiện nhất. Mọi yêu cầu gửi hàng, quý khách có thể liên hệ Bình Dương Logistics nhé!

Đọc thêm: Vận chuyển tài liệu đi Pháp nhanh chóng, uy tín

Đọc thêm: Vận chuyển đậu phộng Long An đi Hà Nội