Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Pháp nhanh chóng, giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Pháp nhanh chóng, giá rẻ

Contents

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Pháp nhanh chóng, giá rẻ

Nhu cầu gửi hàng đi Pháp

Nhắc đến Pháp ngoài việc nghĩ đến việc lớn mạnh của một cường quốc về kinh tế, chính trị…chúng ta còn dễ dàng liên tưởng ngay đến biểu tượng hùng vĩ của tháp Eiffel, những cánh đồng hoa oải hương trải dài bất tận, sự đan xen giữa yếu tố quyền lực và phong thái lãnh đạm dung hòa một cách hoàn hảo đã giúp Pháp trở thành cái tên thu hút khách du lịch mỗi năm đạt vào ngưỡng cửa chót vót.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Pháp nhanh chóng, giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Pháp nhanh chóng, giá rẻ

Về khía cạnh mở rộng các mối quan hệ ngoại giao, Pháp trở thành một trong những nước trung tâm giúp liên kết các nước trên thế giới; chính vì thế đây được xem là quốc gia có sự quan hệ ngoại giao rộng rãi giữa các nước, trong đó có Việt Nam. Việt Nam – Pháp có quan hệ truyền thống lâu đời. Hai nước chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 12/4/1973. Kể từ đó đến nay quan hệ hai nước đã phát triển trên tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế, đầu tư, văn hóa, giáo dục…

Chính vì thế, nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Pháp cũng trở nên cần thiết hơn bao giờ, một mặt nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển hàng cho những ai đang có bạn bè, sinh sống tại đất nước hoa lệ này; mặt khác nó còn góp phần nâng cao kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam bởi hơn hết nhu cầu tìm kiếm và sử dụng các sản phẩm, hàng hóa có xuất xứ từ Việt Nam của người Pháp ngày càng cao. Trước tình hình đó, dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi sang Pháp giá rẻ khẳng định cho sự phát triển của các phương tiện, điện tử hiện nay.

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Pháp của Bình Dương Logistics

Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng

  • Nhận thông tin từ khách hàng: loại hàng hóa, khối lượng, kích thước, yêu cầu về dịch vụ đặc biệt (dịch vụ nâng hạ, đóng gói, tư vấn thủ tục hải quan,…);
  • Khách hàng cung cấp các chứng từ, hóa đơn cần thiết (nếu có).

Bước 2: Bình Dương Logistics tiến hành báo giá và tư vấn các thủ tục cần thiết

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, nhân viên tư vấn của Bình Dương Logistics sẽ đưa ra hình thức chuyển hàng cùng mức giá cước hợp lí nhất cho khách hàng.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng

  • Khách hàng và nhân viên giao nhận kiểm tra thông tin liên quan đến lô hàng: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác;
  • Cân trọng lượng và tính cước phí thực tế;
  • Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng;
  • Biên bản gửi hàng và hóa đơn phải được lập thành 2 bản, có đủ chữ ký bên gửi và nhận.

Bước 4: Vận chuyển và giao hàng

Vì là đi dịch vụ chuyên tuyến nên sẽ không có mã tracking từ Việt Nam qua Pháp, khi hàng qua tới Pháp Bình Dương Logistics sẽ gửi mã tracking nội địa Pháp để quý khách theo dõi đơn hàng.

Cách tính cân nặng khi gửi hàng đi Pháp

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Pháp nhanh chóng, giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Pháp nhanh chóng, giá rẻ

Khi gửi hàng đi Pháp hay bất cứ quốc gia nào, cân nặng sẽ được tính dưới 2 dạng:

  • Trọng lượng thực tế (Kg)
  • Trọng lượng quy đổi từ kích thước, tính theo công thức:

Dài x Rộng x Cao/5000 (Đơn vị tính: cm)

Lấy kết quả vừa tính được so sánh với trọng lượng thực của lô hàng. Con số nào cao hơn thì dùng làm trọng lượng tính cước. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách thức đóng hàng để tiết kiệm tối đa cho phí vận chuyển cho quý khách.

Liên hệ ngay với Bình Dương Logistics để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Phần Lan bao thuế, giá rẻ số 1

Đọc thêm: Gửi đồ thờ cúng đi Mỹ, tượng Phật đi Mỹ uy tín, chuyên nghiệp nhất