Dịch vụ mua hộ hàng và vận chuyển hàng ở Nhật về Việt Nam

Nhu cầu mua hàng từ nước ngoài ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm mua hàng từ nước ngoài. Trên thực tế, rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu nhập hàng từ nước ngoài cho mục đích kinh doanh. Đó là lý do vì sao dịch vụ mua hộ hàng hóa ra đời nhằm cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mua sắm hàng ngoại thuận tiện nhất. Dưới đây là một vài kinh nghiệm mua hộ hàng nước ngoài mà bạn nên biết.

Mua hộ hàng hóa chất lượng

Contents

1. Có những cách mua hộ hàng từ Nhật Bản về Việt Nam nào?

Nhờ người thân xách tay

Nếu bạn có người thân hay bạn bè tại nước ngoài thì đây là cách mua hộ hàng từ nước ngoài phù hợp và tiết kiệm nhất. Bạn cũng có thể đảm bảo hàng hóa của mình được mua bởi tại những cửa hàng chính hãng.

Tuy nhiên, với cách mua hộ này bạn sẽ chỉ mua và nhận được hàng khi người thân của bạn có dịp về Việt Nam. Đồng thời, cách này sẽ không phù hợp cho những cá nhân hay doanh nghiệp muốn mua một lượng hàng hóa lớn do những hạn chế về cân nặng hành lý đối với hành khách trên máy bay.

Sử dụng dịch vụ mua hộ trung gian

Đây là cách được sử dụng nhiều hơn với những ai muốn mua hộ hàng từ nước ngoài thường xuyên với số lượng hàng lớn. Khi sử dụng các dịch vụ mua hộ này bạn thường sẽ được hỗ trợ hoàn toàn các khâu như đặt hàng, thanh toán, vận chuyển về Việt Nam và ship đến địa chỉ của bạn. Khách hàng thường sẽ phải thực hiện một số thao tác đặt hàng đơn giản tại website của các đơn vị cung cấp dịch vụ.

Nhờ người thân xách tay

Tổng hợp các Website mua hàng tại Nhật Bản uy tín nhất

Các website mua hàng online hàng đầu tại Nhật Bản:
 • Amazon.co.jp
 • Japan-shopping.jp
 • Rakuten.co.jp
 • Daikokuya78.co.jp
 • Nissen.co.jp
 • Uniqlo.com
 • iHerb Japan: https://jp.iherb.com/
 • Welcia: https://www.welcia.co.jp/
Rakuten là một trang thương mại điện tử lớn tại Nhật

Một số rủi ro thường gặp khi mua hàng từ nước ngoài

Rủi ro về thanh toán

Thông thường khi mua hàng từ nước ngoài bạn sẽ phải cọc theo giá trị đơn hàng. Và nếu sản phẩm được gửi về của bạn không phải sản phẩm mà bạn muốn mua hay có những hỏng hóc thì việc đổi trả có thể gây nhiều rắc rối đặc biệt là khi bạn không có nhiều kinh nghiệm mua hàng từ nước ngoài.

Rủi ro vận chuyển do thiếu kinh nghiệm mua hàng từ nước ngoài

Bảo quản hàng hóa khi vận chuyển chưa bao giờ là dễ dàng. Cũng giống như ở trên, hàng hóa của bạn có thể hư hỏng trong quá trình vận chuyển và việc khiếu nại với các nền tảng mua hàng là rất khó khăn.

Chọn nhầm sản phẩm không chất lượng

Hầu hết các website mua hàng nước ngoài để không hỗ trợ tiếng Việt, vì vậy sẽ khá khó khăn nếu bạn phải tự mình lựa chọn hàng hóa khi không biết ngoại ngữ. Việc không thể đọc hiểu thông tin sản phẩm và người bán đôi khi sẽ khiến bạn chọn phải những sản phẩm kém chất lượng đến từ những người bán kém uy tín.

Để giảm các rủi ro này, bạn có thể tìm đến những đơn vị mua hộ hàng từ nước ngoài vì họ có thể giúp đỡ bạn trong việc lựa chọn hàng hóa, thanh toán và hỗ trợ đổi trả khi có vấn đề xảy ra do lỗi của người bán.

Những rủi ro khi mua hộ hàng hóa

Những điều cần lưu ý khi tự đặt hàng tại các website Nhật Bản

Hiện nay có rất nhiều trang web mua hàng Nhật giúp bạn dễ dàng mua được sản phẩm yêu thích với mức giá hợp lý. Nhưng cần lưu ý, bạn phải đáp ứng một số yêu cầu cần có khi đặt hàng từ các website này, cụ thể như sau:

 • Bạn cần có vốn ngôn ngữ Nhật để có thể đọc tên sản phẩm, chính sách bảo hành và hoàn thành các bước thanh toán do website đưa ra.
 • Bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế để thực hiện thanh toán mua hàng.
 • Một số website hiện nay chưa hỗ trợ vận chuyển và giao hàng tại Việt Nam. Vì vậy bạn cần có một địa chỉ nhận hàng tại Nhật Bản.
 • Cung cấp các loại giấy tờ cần thiết.
 • Hoàn thành các thủ tục thuế, phí thông quan,…

Bình Dương Logistics – Chuyên mua hộ hàng nước ngoài giá rẻ, uy tín

Bình Dương là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ hàng từ nước ngoài uy tín, chất lượng. Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao bởi những đặc điểm sau:

Bình Dương Logistics – chuyên mua hộ hàng hóa

Tư vấn tận tâm

Dù là dịch vụ mua hộ hàng  hay bất kì dịch vụ nào khác tại Bình Dương Logistics, chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ tận tình cho khách hàng.Từ việc lựa chọn sản phẩm, cách đặt hàng, thanh toán, vận chuyển… Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và nỗ lực tối đa để khách hàng có một trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất.

Chất lượng sản phẩm:

Thông thường, chúng tôi sẽ mua hộ theo đúng link sản phẩm mà khách hàng cung cấp. Bên cạnh đó, nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng từ nước ngoài, lựa chọn sản phẩm, nhân viên sẽ hỗ trợ trong việc tìm ra nguồn hàng chính hãng, chất lượng và uy tín với giá thành tối ưu nhất.

Báo giá nhanh:

Quá trình báo giá sản phẩm chỉ kéo dài từ 5-10phút từ khi bạn gửi link sản phẩm đến Bình Dương Logistics. Để được báo giá bạn có thể copy link sản phẩm tại các trang mua hàng và gửi vào liên hệ có sẵn trên website của chúng tôi.

Thanh toán dễ dàng:

Có nhiều phương thức thanh toán để phù hợp nhất như: Thanh toán qua chuyển khoản, COD và thanh toán tại văn phòng…

Vận chuyển nhanh chóng:

Với số lượng đơn mua hộ lớn chúng tôi vẫn luôn trong tình trạng sẵn sàng vận chuyển ngay khi hàng được gửi bởi các Seller. Tổng hành trình vận chuyển về đến Việt Nam sẽ từ 7-15 ngày, tính từ khi hàng về kho.

Bảo hiểm hàng hóa:

Bình Dương Logistics cam kết sẽ bồi thường khi xảy ra tình trạng thất lạc, rơi vỡ, hư hỏng xảy ra trong quá trình vận chuyển. Nếu sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của người bán, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa trong quá trình đổi trả.

5. Quy trình mua hộ hàng nước ngoài về Việt Nam tại Bình Dương Logistics

Bước 1. Gửi link sản phẩm mà bạn muốn mua hộ về cho chúng tôi trong phần liên hệ

Bước 2. Chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá cho bạn trong vòng từ 10-15 phút.

Bước 3. Sau khi gửi thông tin chi tiết đơn hàng, bạn sẽ tiến hành đặt cọc một phần giá trị đơn hàng.

Bước 5. Sau khi hàng về đến Việt Nam và được vận chuyển tận nơi. Sau đó bạn sẽ thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Giao hàng nhanh