Dịch vụ mua hộ hàng Pháp nhanh chóng, đúng sản phẩm

Dịch vụ mua hộ hàng Pháp nhanh chóng, đúng sản phẩm

Contents

Dịch vụ mua hộ hàng Pháp nhanh chóng, đúng sản phẩm

Dịch vụ order mua hộ hàng Pháp uy tín, chuyên nghiệp của Bình Dương Logistics giúp người kinh doanh, người tiêu dùng Việt mua được hàng chất lượng với giá gốc trên website, vận chuyển an toàn, nhanh chóng.

Dịch vụ mua hộ hàng Pháp nhanh chóng, đúng sản phẩm
Dịch vụ mua hộ hàng Pháp nhanh chóng, đúng sản phẩm

Lí do nên sử dụng dịch vụ order hàng Pháp

Hiện nay, nhu cầu order hàng từ Pháp thay vì chọn mua hàng ở trong nước ngày càng gia tăng. Nếu bạn có kinh nghiệm hay chuyên về order, việc tự mua hàng không hề khó. Tuy nhiên nếu bạn không chuyên mua hàng thì gặp khá nhiều khó khăn, rắc rối.

Chính vì vậy, để việc mua hàng trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn, bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Pháp. Ngoài việc giúp bạn mua hàng dễ dàng, dịch vụ còn giúp bạn:

  • Mua được hàng với giá gốc: Bởi mua hàng trực tiếp từ các website hay các cửa hàng tại Pháp, nên bạn sẽ được mua hàng với giá gốc, tốt hơn rất nhiều nếu mua hàng ở Việt Nam.
  • Dịch vụ mua hàng giúp bạn mua được nhiều loại hàng hóa, từ áo quần, giày dép, túi xách, mỹ phẩm cho đến các mặt hàng gia dụng. Có thể mua hàng của nhiều thương hiệu, trên nhiều website khác nhau.
  • Hàng Pháp được vận chuyển về tay bạn chỉ sau 2 tuần. Nếu bạn tự order thì có thể mất thời gian lên đến 45 ngày.
  • Có bảo hiểm hàng hóa bảo đảm, bạn không phải lo lắng khi mất hàng, thất lạc, hư hại vì sẽ được đền bù thỏa đáng.

Quy trình order hàng Pháp tại Bình Dương Logistics

Trong quá trình order hàng từ Pháp, đôi khi bạn sẽ gặp phải một số rắc rối không đáng có. Vậy nên, hãy để Bình Dương Logistics mách bạn một số bí quyết để chốt đơn thành công chỉ với 4 bước sau đây.

Bước 1: Gửi link sản phẩm muốn mua cho chúng tôi qua zalo hoặc email Nhân viên sẽ nhanh chóng tư vấn báo giá và xác nhận đơn hàng của bạn.

Bước 2: Tiến hành đặt cọc. Nếu bạn đồng ý với cước phí mua hộ cũng như các điều khoản của chúng tôi, bạn sẽ đặt cọc 100% giá trị tiền hàng (chưa bao gồm phí vận chuyển). Đây là yêu cầu bắt buộc khi order hàng quốc tế trên các website.

Bước 3: Nhân viên sẽ chốt đơn và tiến hành đặt hàng.

Bước 4: Sau 1 – 2 tuần, chúng tôi sẽ nhanh chóng giao đơn hàng đến tận tay người nhận khi hàng đến kho tại Việt Nam. Bạn chỉ cần kiểm tra lại chất lượng hàng hóa và thanh toán phí vận chuyển cho nhân viên giao hàng.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ của Bình Dương Logistics

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ của Bình Dương Logistics
Lưu ý khi sử dụng dịch vụ của Bình Dương Logistics

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Pháp tại Bình Dương Logistics, khách sẽ là người có lợi nhất. Trang Trân còn hỗ trợ, chia sẻ nguồn hàng uy tín, giá rẻ đến cho người mua, giúp khách hàng có được đơn hàng với mức giá tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý một số điều khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

  • Bình Dương Logistics mua hộ hàng Pháp với đa dạng các loại hàng hóa khác nhau; ngoại trừ hàng quốc cấm. Đối với những hàng hóa bị cấm; Bình Dương Logistics sẽ từ chối nhận mua hộ hàng từ Pháp.
  • Đối với phí vận chuyển hàng Pháp về Việt Nam sẽ được tính theo cân nặng. Hàng càng nặng thì cước phí càng giảm.
  • Thời gian vận chuyển hàng Pháp về Việt Nam nhanh chóng; nhưng mốc thời gian mà Bình Dương Logistics đưa ra là dự kiến. Do đó, đơn hàng có thể về sớm hoặc chậm hơn 1-2 ngày so với thời gian dự kiến.

Liên hệ ngay với Bình Dương Logistics để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ mua hộ hàng Ấn Độ nhanh chóng, chuyên nghiệp

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô