Dịch vụ gửi thuốc tây đi Hàn Quốc an toàn, chuyên nghiệp

Dịch vụ gửi thuốc tây đi Hàn Quốc an toàn, chuyên nghiệp

Contents

Dịch vụ gửi thuốc tây đi Hàn Quốc an toàn, chuyên nghiệp

Sự phát triển của giao thương làm cho nhu cầu gửi hàng hóa như lương thực thực phẩm, vật dụng thiết yếu hay thuốc tây từ Việt Nam sang nước ngoài, trong đó có Hàn Quốc tăng mạnh. Nhưng thuốc tây là một trong những mặt hàng gửi có điều kiện và rất khó gửi. Nếu bạn có nhu cầu gửi thuốc tây cho người thân của mình, hãy sử dụng dịch vụ Gửi thuốc tây đi Hàn Quốc (Korea) bao thuế của Bình Dương Logistics để đảm bảo và an toàn nhất.

Dịch vụ gửi thuốc tây đi Hàn Quốc an toàn, chuyên nghiệp
Dịch vụ gửi thuốc tây đi Hàn Quốc an toàn, chuyên nghiệp

Đôi nét về thuốc tây

Thuốc tây là một loại Dược phẩm (còn được gọi là thuốc) là một loại chất hóa học dùng để chẩn đoán, chữa bệnh, điều trị hoặc phòng ngừa bệnh. Điều trị bằng thuốc là một phần quan trọng của lĩnh vực y tế và dựa vào dược lý học để tiến bộ liên tục và dược học để quản lý thuốc một cách thích hợp.

Thuốc được phân loại theo nhiều cách khác nhau. Một trong những bộ phận quan trọng là theo mức độ kiểm soát, phân biệt thuốc theo toa (ETC) (những thuốc mà dược sĩ chỉ phân phối theo đơn đặt hàng của bác sĩ, trợ lý bác sĩ hoặc y tá có trình độ) với các loại thuốc không kê đơn (OTC) (những thuốc mà người tiêu dùng có thể tự đặt mua).

Dịch vụ gửi thuốc tây đi Hàn Quốc an toàn, chuyên nghiệp
Dịch vụ gửi thuốc tây đi Hàn Quốc an toàn, chuyên nghiệp

Dược phẩm cũng có thể được mô tả là loại “đặc biệt”, độc lập với các phân loại khác, là nhóm sản phẩm không rõ ràng, có thể khó quản lý, yêu cầu xử lý đặc biệt trong khi dùng, yêu cầu giám sát bệnh nhân trong và ngay sau khi dùng, có các yêu cầu quy định cụ thể hạn chế sử dụng của thuốc.

Được phép gửi thuốc tây đi Hàn hay không?

Theo quy định thì được phép gửi thuốc tây Việt Nam đi Hàn Quốc, tuy nhiên người gửi cần phải tuân thủ một số quy định nghiêm ngặt như thuốc tây phải đi kèm đơn kê của bác sĩ và các loại giấy tờ kiểm dịch, chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Trong những năm gần đây, việc gửi thuốc tây sang Hàn Quốc được chính phủ thắt chặt do đó việc vận chuyển thuốc tây trở nên khó khăn hơn và thường bị trả lại hoặc tịch thu.

Gửi thuốc tây sang Hàn bao lâu?

Tùy thuộc vào dịch vụ chuyển phát mà thời gian gửi thuốc tây đi Hàn Quốc sẽ khác nhau. Nếu lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh bằng máy bay thì đơn hàng sẽ có thể được giao trong vòng từ 2 đến 4 ngày, có nếu lựa chọn dịch vụ chuyển phát thường qua bưu điện thì thời gian vận chuyển sẽ mất khoảng 1 tuần hoặc hơn tùy vào khu vực người nhận.

Những lưu ý cần biết khi ship thuốc tây sang Hàn

Thuốc tây còn nguyên trong hộp

Khi gửi thuốc tây sang Hàn Quốc thì chúng ta cần phải đảm bảo thuốc tây còn nằm nguyên ở trong hộp, được đóng gói kỹ càng và có tem dán đạt chuẩn do Bộ Y Tế cấp phép.

Sản phẩm đảm bảo được xuất xứ nguồn gốc

Thuốc tây là sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Do đó khi gửi thuốc tây đi Hàn Quốc, các sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, địa điểm sản xuất phải được cấp phép hoạt động và có chứng nhận đảm bảo an toàn.

Sản phẩm thuộc danh sách được chính phủ Hàn Quốc cho phép nhập cảnh

Việc kiểm soát về các sản phẩm nhập cảnh của chính phủ Hàn Quốc rất chặt chẽ. Những loại thuốc có thành phần chứa chất cấm, chất có khả năng gây nghiện hoặc chất lượng của các thành phần trong thuốc bị biến đổi, không tuân thủ đúng quy định của FDA đều sẽ bị cấm nhập cảnh vào Hàn Quốc. Do đó, người gửi nên tìm hiểu một cách kỹ càng để có thể gửi thuốc tây sang Hàn Quốc một cách suôn sẻ.

Liên hệ ngay với Bình Dương Logistics để được hỗ trợ tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ gửi bánh kẹo đi Đài Loan nhanh chóng, giá rẻ

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô