Dịch vụ chuyển phát nhanh quần áo đi Bỉ

Dịch vụ chuyển phát nhanh quần áo đi Bỉ

Contents

Dịch vụ chuyển phát nhanh quần áo đi Bỉ

Quần áo là một trong những mặt hàng cần thiết được gửi đi Bỉ rất nhiều đặc biệt là trong những tháng mùa đông ở Bỉ, các loại quần áo như áo len, áo khoác,… thường xuyên được Bình Dương Logistics nhận gửi đi cho quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quần áo đi Bỉ
Dịch vụ chuyển phát nhanh quần áo đi Bỉ

Mối quan hệ giao thương giữa Việt Nam và Bỉ

Việt Nam và Vương quốc Bỉ được đánh giá là thị trường tiềm năng để khai thác dịch vụ chuyển phát nhanh. Điều này xuất phát từ thực tiễn hội nhập và hợp tác thương mại – ngoại giao giữa hai nước. Việt Nam và vương quốc Bỉ thiết lập quan hệ Ngoại giao vào năm 1973 và liên tục gia tăng mối quan hệ này trong những năm gần đây. Nước Bỉ sở hữu một nền kinh tế toàn cầu hoá mạnh và lại nằm giữa trung công nghiệp của thế giới (Tây Âu) nên các hoạt giao thương với Việt Nam ngày càng tăng trưởng mạnh.

Con số từ bộ Công thương cho thấy, kim ngạch thương mại song phương của 2 nước đã tăng trưởng một cách nhanh chóng ấn tượng thông qua các năm. Cụ thể giá trị xuất nhập khẩu đạt từ 400 triệu USD năm 2000 lên đến 1,2 tỷ USD năm 2010. Bỉ cũng chính là một đối tác quan trọng nhất của Việt Nam trong các nước EU. Bên cạnh đó số lượng người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Bỉ ngày càng đông. Chính những nhân tố này đã thúc đẩy nhu cầu chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng đi Bỉ

Hướng dẫn đóng gói quần áo và cân kg đúng quy cách

Dịch vụ chuyển phát nhanh quần áo đi Bỉ
Dịch vụ chuyển phát nhanh quần áo đi Bỉ

Mặt hàng quần áo tùy theo loại quần áo mà có thể bị tính cước theo trọng lượng từ thể tích. Nếu bạn chưa biết các quy định tính cước gửi hàng bằng máy bay cụ thể ra sao hãy đọc ngay những thông tin cần thiết ở dưới đây:

  • Bước 1: Cho hàng vào thùng Carton và cân trọng lượng thực tế của lô hàng.
  • Bước 2: Đo kích thước 3 chiều của lô hàng ( ĐVT: cm)
  • Bước 3: So sánh trọng lượng thực ( Bước 1) và Trọng lượng quy đổi từ thể tích ( Bước 2). Trọng lượng nào lớn hơn được dùng để tính cước vận chuyển.

Thời gian chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bỉ mất bao lâu?

Bình Dương Logistics luôn coi sự nhanh chóng và chính xác về mặt thời gian là chất lượng  của dịch vụ chuyển phát nhanh. Chúng tôi cam kết, hàng hóa, thư từ, quà tặng, bưu gửi của bạn sẽ được chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi đến đất nước Bỉ trong thời gian nhanh nhất.

Tuy nhiên, những nhân tố khách quan có thể ảnh hưởng đến thời gian chuyển phát nhanh như: đặc điểm của hàng hóa, số lượng hàng hóa, địa điểm nhận hàng và giao hàng, điều kiện thời tiết, tiến trình làm thủ tục ở cơ quan hải quan.

Ngoài ra, mỗi gói dịch vụ chuyển phát nhanh của Bình Dương Logistics cũng sẽ tương ứng với thời gian khác nhau. Cụ thể:

  • Chuyển phát nhanh bằng gói siêu tốc độ: Khi sử dụng gói dịch vụ này, thời gian nhận được hàng có thể dao động từ  5 ngày – 1 tuần. Nếu bạn đang cần chuyển hàng sang Bỉ gấp thì sử dụng gói siêu tốc được xem là một quyết định đúng đắn.
  • Chuyển phát nhanh bằng gói bình thường: Thời gian chuyển phát nhanh đến nước Bỉ bằng gói này có thể mất khoảng từ 5 – 7 ngày. Gói này phù hợp với trường hợp gửi hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng số lượng lớn và khách hàng muốn tiết kiệm chi phí.

Liên hệ ngay với Bình Dương Logistics để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Phần Lan nhanh chóng, giá rẻ

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô