Dịch vụ gửi quần áo chuyên tuyến từ Bình Dương đi Áo giá rẻ

Dịch vụ gửi quần áo chuyên tuyến từ Bình Dương đi Áo giá rẻ

Bạn đang cần gửi hàng hóa đi Áo (Austria) cho người thân, đối tác từ Bình Dương?

Bạn đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển/ gửi hàng giá rẻ, uy tín?

Bạn đang cần được tư vấn về quy trình, giá cước, dịch vụ?

Mặc hàng may mặc như quần áo giầy dép Việt được yêu thích vì giá thành rẻ, chất lượng và nhiều sản phẩm đa dạng. Bình Dương Logistics nhận gửi các mặt hàng quần áo đi Áo cho người thân, gia đình sử dụng và các sản phẩm quần áo, giầy dép kinh doanh cho các cửa hàng bán đồ Việt Nam tại Áo.

Contents

Giới thiệu về nước Áo

Austria (Áo) tên đầy đủ là Cộng hòa Áo, là một phần của lưu vực sông Danube – là con sông dài thứ hai ở châu Âu và có dãy núi Alps hùng vĩ chạy theo hướng đông – tây. Nước Áo là quốc gia Trung Âu không giáp biển. Phía bắc tiếp giáp với Cộng hòa Séc và Đức (Germany), phía đông giáp với Hungary và Slovakia, phía nam giáp Slovenia và Italy, phía tây giáp với Thụy Sĩ và Liechtenstein.

Dịch vụ gửi quần áo chuyên tuyến từ Bình Dương đi Áo giá rẻ
Dịch vụ gửi quần áo chuyên tuyến từ Bình Dương đi Áo giá rẻ

Nhu cầu gửi quần áo đi nước Áo

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Áo (Austria) nhu cầu tăng cao thời gian gần đây vì lượng người Việt Nam tại Áo đang có xu hướng gia tăng ngày một nhiều. Các hãng vận chuyển hàng hóa đi Áo đã và đang đẩy mạnh khai thác thị trường hàng hóa dạng quà tặng và kinh doanh giữa 2 quốc gia. Các trung tâm vận chuyển chính từ Việt Nam đi khai thác bởi các chuyến bay ở 3 trung tâm hàng không chính:

  • Gửi hàng từ Hà Nội đi Áo (Austria).
  • Gửi hàng từ Bình Dương đi Áo (Austria).
  • Gửi hàng từ TP HCM đi Áo (Austria).

Các hãng vận chuyển như DHL, UPS, TNT, FedEx là đối tác vận chuyển hàng đầu hiện nay. Mức giá cước của Bình Dương Logistics xây dựng tuyến này rất rẻ và được khách hàng đánh giá cao. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ gửi quần áo đi Áo chuyên tuyến giá rẻ, bao thuế và thủ tục đầu nhập.

Gửi quần áo đi Áo với dịch vụ “door to door- đến tận nơi nhận, giao tận nơi đến”, quý khách không cần phải mất công sức ra bưu điện để gửi như trước đây. Quý khách đang tìm một nhà cung cấp để gửi quần áo đi Áo, hay gửi quần áo từ Áo về Việt Nam, nghĩ ngay đến Bình Dương Logistics.

Các loại áo quần Bình Dương Logistics nhận gửi sang Áo

Dịch vụ gửi quần áo chuyên tuyến từ Bình Dương đi Áo giá rẻ
Dịch vụ gửi quần áo chuyên tuyến từ Bình Dương đi Áo giá rẻ
  • Trang phục lễ hội: như áo dài, trang phục hóa trang, lễ hội
  • Trang phục đi chùa, nhà thờ
  • Áo quần cưới, áo cưới, áo phù dâu..
  • Áo quần thể thao, áo quần gym..
  • Áo quần thường: áo quần ngủ, áo quần trẻ em, áo quần cho người già..
  • Các loại vải may quần áo, trang phục..

Quy trình gửi quần áo đi Áo tại Bình Dương Logistics

Khách hàng gửi hàng thường sẽ rất muốn tìm hiểu xem quy trình gửi hàng quốc tế như thế nào? Không giống như vận chuyển trong nước, gửi hàng đi Austria thuộc Châu Âu là quốc gia phát triển. Hãy cùng Bình Dương Logistics khám phá nhé:

Bước 1: Tư vấn và báo giá

Khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên kinh doanh của Bình Dương Logistics tư vấn về các gói dịch vụ vận chuyển, thủ tục gửi hàng, thời gian vận chuyển và báo giá.

Sau khi khách hàng đồng ý về chi phí, đội ngũ nhân viên sẽ chốt bill và tiến hành bước tiếp theo.

Bước 2: Nhận hàng và đóng gói

Với dịch vụ ngày càng phát triển, khách hàng có thể yêu cầu nhân viên đến tận nhà Pickup miễn phí hoặc khách hàng mang tới công ty Bình Dương Logistics. Sau khi đóng hàng xong sẽ tiến hành đóng gói và chụp hình thùng hàng gửi quý khách.

Bước 3: Vận chuyển hàng hóa

Kiện hàng được vận chuyển ra kho sân bay tại Việt Nam để đóng chuyến, sau đó tiến hành thông quan tại nước đi, vận chuyển và thông quan tại nước đến.

Bước 4: Theo dõi Tracking Number

Sau khi lên bill thì nhân viên sale của Bình Dương Logistics sẽ cung cấp mã để khách hàng có thể theo dõi trên mạng Internet.

Bước 5: Giao hàng

Chúng tôi sử dụng dịch vụ tốt nhất là Door to Door, hàng sau khi thông quan xong thì sẽ được phát tận nhà cho quý khách.

Liên hệ ngay với Bình Dương Logistics để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ vận chuyển quần áo từ Bình Dương đi Đài Loan giá rẻ

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô