Dịch vụ gửi mứt dừa, mứt dứa đi Đài Loan nhanh chóng

Dịch vụ gửi mứt dừa, mứt dứa đi Đài Loan nhanh chóng

Contents

Dịch vụ gửi mứt dừa, mứt dứa đi Đài Loan nhanh chóng

Cộng đồng người Việt Nam tại Đài Loan hiện nay có khoảng hơn 224 nghìn người theo thống kê mới nhất. Đài Loan là một quốc gia điểm đến hấp dẫn quan trọng đối với lao động xuất khẩu Việt Nam, đặc biệt trong công nghiệp nặng và ngư nghiệp. Năm 2002, lao động Việt Nam tại Đài Loan chiếm khoảng 28,5% (13.200 người) xếp thứ 2 về lực lượng lao động nước ngoài tại Đài Loan trước Lào và chỉ xếp sau Malaysia.

Dịch vụ gửi mứt dừa, mứt dứa đi Đài Loan nhanh chóng
Dịch vụ gửi mứt dừa, mứt dứa đi Đài Loan nhanh chóng

Nhận gửi các loại mứt đi Đài Loan tại Bình Dương Logistics

Mứt là một loại sản phẩm gần như là sản phẩm truyền thống của người Việt, được làm từ những loại trái cây, rau củ khá phổ biến và được sử dụng trong các dịp lễ tết, lễ hội. Hiện nay sản phẩm mứt cũng thường được sử dụng hàng ngày để tiếp đãi bạn bè, người thân, đối tác trong cuộc sống hàng ngày.

Dịch vụ gửi mứt dừa, mứt dứa đi Đài Loan nhanh chóng
Dịch vụ gửi mứt dừa, mứt dứa đi Đài Loan nhanh chóng

Tại Đài Loan, các loại mứt Việt với hương vị truyền thống luôn là sự lựa chọn của hầu hết người Việt đang sinh sống, làm việc, du học tại đây. Nhu cầu cần gửi các loại mứt đi Đài Loan tại Việt Nam danh cho người thân ở Đài cũng rất lớn, Bình Dương Logistics là cầu nối giúp cho quý khách hàng có thể gửi thực phẩm đến Đài Loan nhanh chóng và an toàn nhất khi vận chuyển bằng đường hàng không.

Lưu ý khi gửi hàng hóa thực phẩm đến Đài Loan

Tùy thuộc vào từng thời điểm sẽ có những quy định khác nhau từ cơ quan hàng không và quy định của Đài Loan, sẽ có những loại mặt hàng sẽ tạm thời không được thông quan. Vì vậy trước khi gửi các sản phẩm như mứt trái cây đi Đài Loan hoặc các loại thực phẩm khác xin quý khách hàng lưu ý:

  • Nên gửi các hình ảnh, số lượng qua cho chúng tôi để chúng tôi check hàng trước và tư vấn phù hợp nhất.
  • Các sản phẩm mứt trái cây nên đóng gói bằng bịch bóng, túi zip, hộp.
  • Thường phải có tên thương hiệu, nhãn mác, thành phần.
  • Hỗ trợ đóng gói gọn gàng tránh các tăng cước phí.
  • Hỗ trợ các thủ tục thông quan nhanh chóng.

Những thông tin cần thiết khi gửi mứt đi Đài Loan

  • Thông tin người gửi: Nếu là cá nhân cung cấp Họ và tên đầy đủ như chứng minh nhân dân tại đài loan hoặc trên thẻ cư trú/ pasaport. Nếu người nhận là công ty thì cung cấp tên Công Ty và người phụ trách.
  • Địa chỉ nhận hàng: Cung cấp địa chỉ chính xác (khuyến khích địa chỉ bằng tiếng trung). Số điện thoại của người nhận hoặc người có liên quan.
  • Cung cấp thông tin người nhận: Nếu người nhận cá nhân cung cấp số chứng minh nhân dân (nếu người đài loan), số di cứ trú (nếu người việt lao động tại đài loan) hoặc số passport. Người nhận Công ty cung cấp mã Taxcode.
  • Khai báo hàng hóa: Người gửi cần cung cấp và khai báo chính xác những mặt hàng mình gửi, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu khai báo không chính xác về hàng hóa.

Liên hệ ngay với Bình Dương Logistics để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô

Đọc thêm: Dịch vụ gửi thuốc tây sang Nhật nhanh chóng, an toàn