Dịch vụ gửi miến khô đi Hàn Quốc giá rẻ, nhanh chóng

Dịch vụ gửi miến khô đi Hàn Quốc giá rẻ, nhanh chóng

Contents

Dịch vụ gửi miến khô đi Hàn Quốc giá rẻ, nhanh chóng

Gửi thực phẩm đi Hàn Quốc có mắc không? Gửi hàng đi Hàn với quãng đường xa như vậy có ảnh hưởng gì đến chất lượng thực phẩm hay không? Ngoài cước vận chuyển đã thanh toán ở Việt Nam, người nhận hàng ở Hàn Quốc có phải trả thêm khoản chi phí gì không? Tất cả câu hỏi của quý khách hàng sẽ được Bình Dương Logistics giải đáp ngay.

Dịch vụ gửi miến khô đi Hàn Quốc giá rẻ, nhanh chóng
Dịch vụ gửi miến khô đi Hàn Quốc giá rẻ, nhanh chóng

Gửi hàng đi Hàn Quốc ( South Korea ) tại TPHCM uy tín giá rẻ với dịch vụ vận chuyển Việt – Hàn của công ty vận chuyển hàng Hàn Quốc tại Bình Dương Logistics. Bảng giá gửi hàng sang Hàn Quốc năm 2022 tiết kiệm 40% cước phí, quy trình gửi hàng nhanh gọn, dịch vụ khách hàng tốt.

Thủ tục gửi thực phẩm khô sang Hàn Quốc có khó không?

Hải quan Hàn Quốc nổi tiếng cầu kỳ về thủ tục giấy tờ và địa chỉ bưu kiện của bạn, và nếu bạn mắc sai sót, bưu kiện của bạn có thể bị trì hoãn hoặc từ chối thông quan. Kể đến như:

  • Trong quá trình làm thủ tục hải quan, sẽ có các loại thuế và phí được áp dụng. Tuy nhiên, nếu bưu kiện của bạn trị giá dưới 150 đô la Mỹ, hoặc bạn đang gửi một món quà trị giá dưới 150.000 Won, bạn sẽ được miễn thuế.
  • Giấy tờ của bạn đặc biệt quan trọng khi gửi hàng đi Hàn Quốc. Bạn cần phải chính xác mô tả về hàng hóa của mình – không chấp nhận chỉ gọi chúng là “hàng mẫu” hoặc “bộ phận thay thế”. Nếu bạn không cung cấp số điện thoại hoặc cung cấp số điện thoại giả, đây cũng sẽ là một vấn đề.

Trước khi gửi miến khô đi Hàn Quốc cần tuân thủ những điều kiện gì?

Trước khi gửi miến khô đi Hàn Quốc cần tuân thủ những điều kiện gì?
Trước khi gửi miến khô đi Hàn Quốc cần tuân thủ những điều kiện gì?
  • Thực phẩm phải đảm bảo có bao bì, nhãn mãn đầy đủ, rõ nguồn gốc xuất xứ.
  • Trên bao bì chứa thực phẩm phải có thông tin về cơ sở sản xuất, xuất xứ, ngày sản xuất, thời hạn sử dụng,
  • Thực phẩm đóng gói bằng bao bì nilon phải được hút chân không. Ngoài ra, đồ khô có mùi cần phải được hút chân không đóng gói để không gây mùi trong quá trình vận chuyển…

Bình Dương Logistics giao hàng tận nơi đến toàn Hàn Quốc

Andong, Ansan, Anseong, Anyang, Asan, Boryeong, Bucheon, Busan, Changwon, Cheonan, Cheongjy, Chuncheon, Chungju, Daegu, Daejeon, Dangjin, Dongducheon, Donghae, Gangneung, Geoje, Gimcheon, Gimhae, Gimje, Gimpo, Gongju, Goyang, Gumi, Gunpo, Gunsan, Guri, Gwangju, Gwangmyeong, Gwangyang, Gyeongju, Gyeongsan, Gyeryong, Hanam, Hwaseong, Icheon, Iksan, Incheon, Jecheon, Jeongeup, Jeonju, Jeju, Jinju, Naju, Namyangju, Namwon, Nonsan, Miryang, Mokpo, Mungyeong, Osan, Paju, Pocheon, Pohang, Pyeongtaek, Sacheon, Sangju, Samcheok, Sejong, Seogwipo, Seongnam, Seosan, Seoul, Siheung, Sokcho, Suncheon, Suwon, Taebaek, Tongyeong, Uijeongbu, Uiwang, Ulsan, Wonju, Yangju, Yangsan, Yeoju, Yeongcheon, Yeongju, Yeosu, Yongin.

Cước phí vận chuyển miến khô đi Hàn Quốc 

Giá gửi hàng đi Hàn Quốc từ Mỹ có thể đắt, tùy thuộc vào việc bạn yêu cầu dịch vụ chuyển phát nhanh hay tiết kiệm, nhưng giá cước gửi hàng của chúng tôi được chiết khấu rất nhiều và cung cấp nhiều lựa chọn để gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ.

Để tìm cách rẻ nhất để gửi một gói hàng đến Hàn Quốc, quý khách cần đo 2 số đo như sau:

  • Số đo thực tế (kg)
  • Số đo kích thước được quy đổi như sau: [ Dài x Rộng x Cao ](cm) / 5000

Đối với hàng hóa có số đo kích thước > khối lượng thực tế thì phí vận chuyển sẽ được tính theo số đo kích thước, và ngược lại.

Liên hệ ngay với Bình Dương Logistics để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ gửi dưa ngâm muối, kiệu ngâm đi Đài Loan chuyên tuyến

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô