Dịch vụ gửi mắm đi Đức chuyên tuyến bao thuế, giá rẻ

Dịch vụ gửi mắm đi Đức chuyên tuyến bao thuế, giá rẻ

Contents

Dịch vụ gửi mắm đi Đức chuyên tuyến bao thuế, giá rẻ

Các nước Châu Âu luôn nằm trong danh sách các quốc gia khó gửi hàng đi. Nếu bạn đang cần gửi hàng đi Châu Âu đặc biệt là đi Đức vui lòng liên hệ cho Bình Dương Logistics để được tư vấn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn các loại thực phẩm nào được phép gửi và các loại thực phẩm cấm nhập vào đức để quý khách biết chọn mua.

Nhu cầu gửi hàng đi Đức

Kinh tế ngày càng phát triển, chính sách mở cửa hội nhập của Việt Nam đã đến nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Đức. Ngoài việc nhiều đơn vị hay cá nhân kinh doanh nhập hàng từ Đức về buôn bán, cũng có nhiều trường hợp cần gửi hàng sang Đức. Việc sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Đức với mục đích chủ yếu là:
● Trao đổi hàng hóa cho bạn bè hoặc người thân đang công tác hoặc sinh sống tại Đức. Mặt hàng để gửi khá linh động như thực phẩm, mỹ phẩm, chứng từ,…
● Nhiều cá nhân gửi hàng sang Đức với mục đích buôn bán, bởi lẽ có nhiều sản phẩm tại Đức không phổ biến như ở Việt Nam.
● Nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh hợp tác trao đổi hàng hóa song song hai bên để phục vụ mục đích kinh doanh.

Dịch vụ gửi mắm đi Đức chuyên tuyến bao thuế, giá rẻ
Dịch vụ gửi mắm đi Đức chuyên tuyến bao thuế, giá rẻ

Các loại mắm có thể gửi đi Đức tại Bình Dương Logistics

Như mọi người đã biết việc vận chuyển mắm ra nước ngoài, đặc biệt mắm là thực phẩm rất khó, đối với Bình Dương Logistics thì bạn có thể gửi hầu hết các loại mắm. Một số loại mắm khách hàng thường gửi tại Bình Dương Logistics gồm có:

  • Gửi Mắm Cá Linh, Mắm Cá Thu, Mắm Cá Lóc, Mắm Bà Khiết, Mắm Dì Cẩn,…
  • Gửi Mắm Tôm, Mắm Ruốc,…
  • Gửi Mắm Gia Vị, Nước mắm Thái,…
Dịch vụ gửi mắm đi Đức chuyên tuyến bao thuế, giá rẻ
Dịch vụ gửi mắm đi Đức chuyên tuyến bao thuế, giá rẻ

Mắm được hiểu đa dạng là các sản phẩm làm từ các loài sinh vật sống chủ yếu ở Biển: Mắm tôm, mắm cá, mắm ruốc … Các sản phẩm này thường được đóng gói trong hũ nhựa nhằm ngăn mùi lọt ra ngoài. Loại thực phẩm này rất được yêu chuộng sử dụng trong hầu hết các bữa cơm gia đình tại Việt Nam, mùi cưa mắm rất thơm ngon sau khi được pha chế với một số gia vị khác.

Quy trình gửi mắm đi Đức nhanh chóng tại Bình Dương Logistics

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Chuyên viên tư vấn của Bình Dương Logistics sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Sau đó sẽ tư vấn và giải quyết các thắc mắc của bạn và giúp bạn lựa chọn phương pháp vận chuyển phù hợp nhất.

Bước 2: Báo giá theo nhu cầu vận chuyển của khách hàng

Tùy theo kích thước, trọng lượng hàng hóa mà nhân viên công ty sẽ báo giá cước vận chuyển cụ thể cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành các bước tiếp theo.

Bước 3: Nhận hàng tại nhà khách hàng

Nhân viên sẽ đến tận nhà khách hàng nhận sản phẩm và kiểm tra lô hàng của bạn nếu đạt yêu cầu Bình Dương Logistics sẽ tiến hành đóng gói và gửi đi Đức.

Bước 4: Theo dõi hành trình đơn hàng và thông báo với khách hàng

Sau khi sản phẩm đã được chuyển đi, nhân viên của công ty sẽ theo dõi và báo cáo mọi vấn đề cho khách hàng trong quá trình vận chuyển.

Bước 5: Sản phẩm đến tay người nhận

Sản phẩm đến Đức và giao cho người nhận bởi bưu tá. Trước khi phát, nhân viên bưu điện sẽ liên hệ với người nhận để sắp xếp lịch hẹn giao hàng.

Liên hệ ngay với Bình Dương Logistics để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ gửi chà bông chay đi Hàn Quốc nhanh chóng, an toàn

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô