Dịch vụ gửi điện thoại xách tay đi Nhật uy tín

Dịch vụ gửi điện thoại xách tay đi Nhật uy tín

Dịch vụ gửi điện thoại xách tay đi Nhật uy tín

Nhu cầu người tiêu dùng Việt Nam gửi hàng xách tay đi Nhật ngày càng đông. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín, giá trẻ trên thị trường không hề đơn giản. Bài viết dưới đây xin giới thiệu Bình Dương Logistics – một trong những công ty vận chuyển hàng đầu Việt Nam, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Dịch vụ gửi điện thoại xách tay đi Nhật uy tín
Dịch vụ gửi điện thoại xách tay đi Nhật uy tín

Lợi ích của việc gửi hàng xách tay điện thoại đi Nhật

  • Độ an toàn của hàng hóa luôn được đảm bảo

Một trong những nỗi lo lắng lớn nhất của những người có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài là sợ hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng, mất mát. Đối với dịch vụ gửi hàng xách tay thì sự lo lắng này của người dân đã được tháo gỡ một cách dễ dàng.

Hàng hóa của bạn sau khi đã được đóng gói, niêm phong cẩn thận thì sẽ được “xách tay” theo đúng nghĩa của nó. Tức là người vận chuyển kiện hàng của bạn sẽ bảo quản, giữ gìn hàng hóa của bạn như hành lý của chính họ. Chính vì vậy, độ an toàn của việc gửi hàng xách tay đi Nhật hay đi các nước khác trên toàn quốc luôn được đảm bảo an toàn nhất.

  • Tiết kiệm tối đa thời gian

Thông thường, một chuyến bay từ Việt Nam sang Tokyo mất trung bình khoảng 7-8 tiếng đồng hồ. Như vậy, nếu bạn gửi hàng đi lúc 7 giờ sáng thì chậm nhất là đến 18 giờ chiều (tính cả thời gian chuyến bay bị delay và những khoảng “thời gian chết” khác) người bên kia đã nhận được hàng rồi. Quá tiết kiệm thời gian phải không nào?

Với thời gian giao nhận hàng lý tưởng như thế này thì bạn có có thể gửi cả đồ ăn, thức uống sang xứ sở hoa anh đào cũng không hề “xi-nhê” gì. Nếu muốn gửi hàng xách tay đi Nhật cho bạn bè hay người thân thì hãy tiến hành ngay và luôn nhé!

  • Tiết kiệm chi phí

Vấn đề về tài chính luôn là mối bận tâm của tất cả mọi người. Điều này cũng đã được cách thức gửi hàng xách tay khắc phục rất hiệu quả. Thông thường mỗi hành khách sẽ được mang theo mình hành lý nặng khoảng từ 7-10kg tùy vào từng hãng hàng không.

Đối với hành lý ký gửi khách sẽ được mang theo tới 15kg hành lý và chỉ phải chi trả thêm một khoản tiền ký gửi nhất định mà thôi. Như vậy, bạn có thể thấy được rằng việc gửi hàng xách tay đi Nhật chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều so với việc gửi hàng bằng những cách vận chuyển thông thường phải không.

Dịch vụ gửi điện thoại xách tay đi Nhật uy tín
Dịch vụ gửi điện thoại xách tay đi Nhật uy tín

Đặc biệt, mặt hàng điện thoại là mặt hàng có pin, nếu đi dạng chuyển phát nhanh các hãng vận chuyển sẽ không nhận hoặc nhận với chi phí rất cao và không đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đến với dịch vụ xách tay quý khách có thể hoàn toàn yên tâm rằng điện thoại sẽ được đi an toàn và cam kết.

Liên hệ ngay với Bình Dương Logistics để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ gửi mẫu vải đi Trung Quốc nhanh chóng, an toàn

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô