Dịch vụ gửi cà phê đi Thụy Sĩ chuyên tuyến giá rẻ

Dịch vụ gửi cà phê đi Thụy Sĩ chuyên tuyến giá rẻ

Dịch vụ gửi cà phê đi Thụy Sĩ chuyên tuyến giá rẻ

Cà phê Việt Nam nổi tiếng trên toàn thế giới là một trong hai quốc gia xuất khẩu cà phê lớn nhất thế giới. Cà phê của Việt Nam đa số được phục vụ xuất khẩu và rất được thị trường các nước ưa chuộng như cà phê rang xay, cà phê hạt, cà phê nhân, cà phê hòa tan. Theo thống kê cà phê Việt Nam được xuất khẩu trên 85 quốc gia trong đó nổi bật là Đức, Mỹ, Úc , Canada , Hàn Quốc , Trung Quốc , Nhật Bản , Tây Ban Nha, Bỉ, Italia….

Dịch vụ gửi cà phê đi Thụy Sĩ chuyên tuyến giá rẻ
Dịch vụ gửi cà phê đi Thụy Sĩ chuyên tuyến giá rẻ

Đôi nét về Thụy Sĩ

Thụy Sĩ nằm tại Tây-Trung Âu, có biên giới với Ý về phía nam, với Pháp về phía tây, với Đức về phía bắc, và với Áo cùng Liechtenstein về phía đông. Thụy Sĩ là quốc gia nội lục, có tổng diện tích 41.285 km² và về địa lý bao gồm Dãy Alpes/Alpen, Cao nguyên Thụy Sĩ và Dãy Jura. Cộng đồng người Việt di dân sang Thụy Sĩ cũng khá đông đảo khoảng 250.000 người. Đáp ứng nhu cầu lớn trong vận chuyển hàng hóa của giữa hai nước, Bình Dương Logistics chúng tôi hiện nay đã cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Thụy Sĩ nhanh chóng, an toàn, và tiết kiệm.

Dịch vụ gửi cà phê đi Thụy Sĩ chuyên tuyến giá rẻ
Dịch vụ gửi cà phê đi Thụy Sĩ chuyên tuyến giá rẻ

Dịch vụ gửi cà phê đi Thụy Sĩ tại Bình Dương Logistics

Tại Việt Nam, hiện nay có khá nhiều Công ty gửi hàng đi Thụy Sĩ uy tín đặt trụ sở ở khắp toàn quốc và thậm chí có kho nằm gần các sân bay quốc tế. Mỗi công ty có chính sách về giá cước và chất lượng dịch vụ khách nhau. Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin trên các trang mạng xã hội hoặc qua giới thiệu của người thân để lựa chọn công ty uy tín.

Bình Dương Logistics là công ty vận chuyển hàng hóa đi Thụy Sĩ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động ngành vận chuyển tuyến Việt Nam – Châu Âu. Bình Dương Logistics trang bị cho mình đội ngũ chuyên viên có nhiều kinh nghiệm vận chuyển, tư vấn và báo giá nhiệt tình 24/7, đội ngũ nhân viên pickup thân thiệt và chu đáo sẽ là nòng cốt để hàng hóa được đóng gói cẩn thận. Khi gửi hàng sang Thụy Sĩ tại Bình Dương Logistics quý khách sẽ nhận được:

  • Giá và cước phí cước gửi hàng đi Thụy Sĩ ưu đãi hơn 30%.
  • Hỗ trợ toàn bộ việc đóng gói hàng hóa để bảo đảm an toàn cho đến khi nhận được hàng.
  • Miễn phí bao bì và thùng carton trong quá trình vận chuyển, đảm bảo đóng gói cẩn thận để tránh hư hỏng hàng hóa.
  • Dịch vụ Door to Door chuyển hàng tận tay cho khách hàng.
  • Cung cấp Tracking Number với Lộ trình giao nhận được thực hiện hoàn toàn minh bạch.
  • Cam kết bảo đảm an toàn cho hàng hóa của khách hàng.
  • Chính sách đền bù minh bạch cho các sự cố hàng mất mát hoặc thất lạc

Liên hệ ngay với Bình Dương Logistics để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ gửi quần áo đi Thụy Sĩ nhanh chóng, giá rẻ

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô